5 เหตุผลที่คุณควรเป็นแฟนกับผู้ชายที่มีพี่สาวหรือน้องสาว

Home / คู่รัก / 5 เหตุผลที่คุณควรเป็นแฟนกับผู้ชายที่มีพี่สาวหรือน้องสาว

ถ้ามีผู้ชายที่มีพี่สาวหรือน้องสาวมาจีบคุณ ขอให้เก็บไว้เป็นตัวเลือกก่อนเลยนะ  คุณอาจจะคิดว่า แหม แค่มีพี่สาวน้องสาวมันจะมาส่งผลอะไรกับการมีแฟนล่ะ ? เอ๊า เป็นเล่นไป เรื่องนี้สำคัญกับความสัมพันธ์สุดๆเลยนะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

ผู้ชายที่มีพี่สาว

1.เขาเข้าใจความดราม่าของผู้หญิง

อารมณ์ของสาวๆนั้นไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่เข้าใจโหมดนี้ของสาวๆ อันเป็นสาเหตุให้หนุ่มๆทนไม่ไหว เลิกรากันไปหลายต่อหลายคู่ แต่กับผู้ชายที่มีพี่น้องเป็นผู้หญิง สิ่งเหล่านี้เขารู้มาหมดแล้วล่ะ ผ่านทางแม่ ผ่านทางพี่และน้องสาว ว่าอารมณ์ของสาวๆน่ะช่างไม่แน่นอน ยิ่งช่วงมีประจำเดือน เขาก็ชินกับมันเสียแล้ว เพราะเป็นเรื่องที่ต้องเจออยู่ทุกเดือน และวิธีง่ายๆในการแก้ปัญหาก็คือ เข้าใจเธอและยอมรับสิ่งที่เธอเป็นนั่นเอง

2. เขาเรียนรู้ว่าเวลาไหนควรเถียง เวลาไหนควรยอม

ผู้หญิงนั้นไร้เหตุผล(เป็นส่วนใหญ่) ไม่เว้นแม้แต่เรื่องทะเลาะกัน บางครั้งหนุ่มๆอาจจะยังงงอยู่ว่า “นี่เราทำอะไรผิด” แต่สุดท้ายก็ต้องจำใจง้อไป ทั้งที่ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่า โกรธเรื่องอะไร แต่ผู้ชายที่อยู่กับพี่สาวน้องสาวเป็นประจำ เขาจะเรียนรู้ได้ว่า เพศหญิงไม่ค่อยมีเหตุผลอยู่แล้ว บางครั้งทะเลาะกัน ทั้งที่เธอเป็นคนเริ่มด้วยซ้ำ แต่กลับเป็นเขาที่โดนพ่อแม่ว่าซ้ำ ที่ทำให้พี่สาวหรือน้องสาวร้องไห้ เพราะฉะนั้นเขาชินแล้วล่ะ แต่ถ้าเวลาไหนเถียงได้ เขาเถียงสุดใจเหมือนกันนะ

3.เขารู้ว่า ผู้หญิงไม่ได้เรียบร้อยทุกคน

หนุ่มๆที่ไม่ได้เกิดมาพร้อมพี่สาวน้องสาวล่ะก็ คงจะมโนไปแล้วใช่ไหมล่ะว่า สาวๆต้องเรียบร้อย สะอาด ห้องสวยงาม ไม่มีแม้แต่ฝุ่นบนพื้น  กลิ่นหอมฟุ้งกระจายรอบห้อง แต่.. หากเป็นหนุ่มๆที่มีพี่สาวน้องสาวล่ะก็ เขารู้ดีเลยล่ะ ว่านั่นคือ เรื่องลวงตา ห้องของสาวๆไม่ได้สะอาดอย่างที่คิด และความซกมกของสาวๆนั้นก็ไม่ได้ต่างจากหนุ่มๆแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นหากเขาจะมีแฟน เขาไม่ว่าอะไรหรอก หากคุณจะเป็นมุนษย์ธรรมดาที่ห้องรกและไม่ยอมอาบน้ำในวันหยุด

4.เขาให้ความสำคัญกับความเห็นของพี่สาวน้องสาวมาก

เพราะเขาเกิดมาพร้อมๆกับพี่น้องเพศหญิง เขาจะได้เรียนรู้นิสัยใจคอของเพศหญิงมาตั้งแต่เด็ก เพราะฉะนั้นเขาจะเชื่อใจและเคารพการตัดสินใจของพี่น้องในบ้านอย่างมาก หากสาวๆคนไหนที่คบหนุ่มๆที่มีพี่สาวน้องสาวล่ะก็ สำคัญที่สุดคือคุณต้องเข้ากับเขาให้ได้ ถ้าไม่ได้ งานนี้ก็จบเห่เลยค่ะ แต่ถ้าเข้าได้ล่ะก็ งานนี้ยังไงรับรองว่าคบกันยาวย๊าว

5.เขาเคารพผู้หญิง

เขาพร้อมที่จะปกป้องน้องสาวหรือพี่สาวเสมอ ตั้งแต่เด็กจนโต เขาต้องเจอพวกเพื่อนที่มาแกล้งพี่สาวและน้องสาวเป็นประจำ จึงต้องเป็นเขาเสมอที่ต้องออกโรงปกป้องอยู่ตลอด จึงไม่ต้องแปลกใจ หากเขาจะให้เกียรติและปกป้องคุณได้เสมอ ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้อย่างธรรมชาติเลยล่ะ งานนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนมีบอดี้การ์ดอยู่ตลอด

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา