คนรัก คู่รัก แฟนสาว

วิธีการเอาชนะใจด่านสุดโหด! 4 วิธีกระชับมิตร เพื่อน ของ แฟนสาว

Home / คู่รัก / วิธีการเอาชนะใจด่านสุดโหด! 4 วิธีกระชับมิตร เพื่อน ของ แฟนสาว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เพื่อนเป็นปัจจัยสำคัญในการเอาชนะใจสาวๆเลยล่ะ ถ้าหนุ่มๆเข้ากับเพื่อนสาวของเธอได้ งานนี้คุณก็รอดไปเกือบ 50% แล้ว ซึ่งต่างจากผู้ชาย ที่หากแฟนสาวของเขา เข้ากับเพื่อนเขาไม่ได้ เขาก็แทบจะไม่เอามาคิดให้ปวดหัว นั่นก็เพราะผู้หญิงนั้นจะระมัดระวังเป็นพิเศษกับเรื่องความสัมพันธ์ ดังนั้นหากคุณจะเอาชนะใจเธอได้ มาดูทริคเหล่านี้กันเถอะ รับรองว่ารอด!

1.ชวนเพื่อนเธอไปเลือกของขวัญให้แฟนด้วยกัน

เช่น ในวันเกิดของแฟนสาวของคุณ หรือวันวาเลนไทน์ คนที่รู้ใจดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเพื่อนสนิทของเธอ เธอรู้ว่าแบรนด์ไหนที่เพื่อนชอบ กลิ่นไหนที่เพื่อนหลงรัก สีไหนที่เพื่อนต้องกรี๊ด  ซึ่งอาจเป็นเรื่องไกลตัวที่คุณอาจไม่เคยรู้ ยิ่งไปกว่าการที่คุณจะได้ของขวัญที่ถูกใจแฟนสาวแล้ว เพื่อนสาวของเขายังภูมิใจอีกด้วยที่ได้เลือกของให้คุณ ซึ่งจะสร้างความสัมพันธ์ชั้นดีให้แก่กันได้อย่างดี (แต่ห้ามเกินเลยเป็นอันขาดนะ ไม่งั้นคุณจะโดนแฟนของคุณเพ่งเล็งอย่างแรง)

2.ชวนเพื่อนเธอมากินข้าวกลางวันด้วยกัน

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การพยายามทำตัวสนิทกับเพื่อนแฟนเข้าไว้ และช่วงเวลาที่เหมาะสมก็คือ ช่วงสั้นๆอย่างพักกลางวันนั่นเอง ชวนเธอมาคุยมาเจอกับคุณและแฟนคุณในระยะเวลาสั้นๆ นอกจากคุณต้องเรียนรู้นิสัยใจคอของคุณแฟนแล้ว การเรียนรู้นิสัยเพื่อนแฟนนั่นก็สำคัญนะ จะได้รู้ว่าแฟนของเรามีนิสัยยังไง สมัยตอนที่คุณยังไม่รู้จักเธอ เธอเป็นยังไงบ้าง ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน

3.ช่วยเพื่อนเธอเมื่อถึงเวลาที่จำเป็น

ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องช่วยหยิบยืมมือจากคุณผู้ชาย เช่น ยกของ พาไปผับบาร์ อย่าได้ลังเลใจ  ตัดสินใจไปเลยค่ะ เพราะคุณไม่มีทางรู้หรอกว่า สิ่งดีๆที่คุณทำให้เพื่อนเขาในวันนี้ อาจจะส่งผลดี๊ดีให้กับคุณในอนาคตได้ นอกจากนั้นยังเป็นการโชว์แมนให้แฟนสาวได้อีกด้วย ว่าคุณนั้นมีความเป็นสุภาพบุรุษพอที่จะช่วยคนอื่นได้ในยามคับขัน ที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอไว้วางใจคุณได้

4.แนะนำผู้ชายดีๆให้เพื่อนของเธอ

ไม่มีอะไรดีไปกว่า การหาผู้ชายดีๆสักคนให้สาวโสดอีกแล้ว หากคุณพอจะมีเพื่อนที่ไว้ใจได้และไม่ทำร้ายจิตใจเธอแน่ๆ ถ้าสองคนคบกันได้รอด เธอจะรักและเห็นคุณเป็นเพื่อนอย่างแท้จริง  และรู้สึกเหมือนเป็นหนี้บุญคุณคุณอย่างแรงกล้าเลยล่ะ

ที่มา elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team