9 สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนาคต พ่อของลูก แล้ว

Home / คู่รัก / 9 สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนาคต พ่อของลูก แล้ว

ขึ้นชื่อว่าความสัมพันธ์ กว่าจะหาเจอแบบที่เราจะวางใจวางอนาคตกับเขาได้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยล่ะ  แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โชคดีได้เจอคนนั้นแล้ว 9 สิ่งนี้ สาวๆอย่างคุณจะไม่กังวลอีกต่อไปเลยล่ะ

พ่อของลูก

1.เรื่องน่ากวนใจที่แสนน่ารำคาญ

เป็น เรื่องปกติที่คนเรามักจะรำคาญแฟน แต่เมื่อเจอคนที่คุณชอบและอยากจะลงหลักปักฐานแล้ว คุณจะไม่มีทางมารำคาญเสียงเจ๊าะแจ๊ะเวลาเคี้ยวข้าว เคี้ยวหมากฝรั่งดังๆ ทำอะไรที่คุณรำคาญลูกตาอีกแล้ว นั่นก็เพราะ คุณ “มองข้าม” สิ่งเหล่านั้นไปแล้วล่ะค่ะ

2.การกลัวขนในร่างกายผู้ชาย

ความฝัน ของสาวๆ หลายคน อาจคือ ผู้ชายที่โกนหนวดเรียบร้อย เกลี้ยงเกลา ไม่มีหนวดเคราเฟิ้ม ดูเป็นผู้ชายสะอาดสะอ้าน แต่ทันทีที่คุณได้เจอผู้ชายที่คุณพร้อมจะแต่งงาน สิ่งเหล่านั้นแทบจะเป็นแค่ความฝันเลยล่ะ เพราะแท้จริงแล้วผู้ชายนั้น ไม่ได้เป็นแบบนั้นเอาซะเลย ทั้งขนเยอะ ไม่ว่าจะหน้าอก หน้าแข้ง แผ่นหลัง ที่บอกเลยว่าสุดท้ายเราก็จะรับมันไปได้เอง

3.ไม่ห่วงเรื่องอนาคตอีกต่อไป

รู้ ดีว่า อนาคตนั้นไม่แน่นอน แต่คุณจะไม่คิดอีกแล้วว่า อนาคตฉันจะหาคนที่ดีกว่านี้ได้ไหม คนที่ทำให้ฉันมีความสุขกว่านี้ได้ไหม  แต่คุณเรียนรู้ว่า ความสุขในชีวิตตอนนี้มันมีมากกว่าจะคิดถึงอะไรที่มองไม่เห็น

4.ความปลอดภัยในชีวิต

จากที่เคยกังวลว่าตัวเองจะเป็นอันตรายหรือเปล่า เราจะโอเคหรือเปล่าหากคบกับคนคนนี้ ทุกอย่างที่ผ่านมา สั่งสมให้คุณไม่รู้สึกหวาดกลัวกับอะไรอีกต่อไป และมั่นใจว่าเขาพร้อจะปกป้องคุณ ไม่ว่าสถานการณ์จะร้ายแรงขนาดไหน

5.ความน่ารังเกียจทั้งหลายของเพศชาย

คนรักของคุณอาจจะชอบออกกำลังกาย เหงื่อโชกเหมือนเปียกน้ำมา และกลิ่นนั้นแหละที่ทำให้คุณหื่นได้เลยล่ะ ไหนจะตอนที่คุณเมาจนนอนหลับใหลไป ตื่นเช้ามาคุณแฟนดันบอกว่า สภาพคุณสุดแสนจะน่ารักสุดๆ เลย ทั้งที่คุณรู้สึกว่ามันช่างน่าขยะแขยงมาก เพราะคุณสองคนต่างรู้ว่า ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือการยอมรับในสิ่งที่อีกฝ่ายได้ในทุกรูปแบบนั่นเอง

6.รูปลักษณ์ภายนอกของเขา

แม้อาจจะฟังดูเลี่ยนเหลือเกิน แต่เป็นความจริงทั้งหมดค่ะ เพราะหากคุณได้เคยตกหลุมรักใครล่ะก็ สภาพของเขา ภาพลักษณ์ของเขา แทบจะเป็นเรื่องสุดท้ายที่คุณจะเอามาคิดเลยล่ะ แม้ว่าจะมีคนหล่อกว่ามายืนตรงหน้า คุณก็ไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว เพราะใจของคุณมันตกไปให้เขาแล้ว แม้เขาจะอ้วน พุงโล หน้าตาไม่หล่อ แต่แปลกที่ใจคุณมันไม่ไปไหนแล้วล่ะ

7.ความเป็นส่วนตัว

ในตอนเป็นโสดสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตโสดก็คือ ความเป็นส่วนตัวนั่นเอง แม้ว่าในช่วงจีบกันแรกๆ คุณก็รู้สึกว่าอยากมีพื้นที่ส่วนตัว อยากได้ความเป็นส่วนตัวด้วยซ้ำ แต่ทันทีที่คุณตกลงปลงใจกับผู้ชายคนหนึ่ง คุณจะรู้ว่านี่คือการใช้ชีวิตคู่กับเพื่อนรัก และ คู่ชีวิตไปพร้อมๆกันและคุณไม่มีทางเปลี่ยนใจจากเขาไปหาคนอื่นอีกแล้ว

8.การตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของเขา

เมื่อคุณรักใครอย่างไม่มีเหตุผล คุณจะรักเขาไม่ว่า อนาคตเขาจะเป็นอย่างไร จะล้มสักอีกกี่ครั้ง จะเหนื่อยสักกี่หน คุณก็พร้อมจะอยู่และคอยดูแลเขาในทุกๆ พาร์ทของชีวิต แม้ว่าเขาจะลำบากแค่ไหน คุณก็จะอยู่ตรงนั้นเพื่อเป็นทั้งกำลังใจและแรงผลักดันให้เขาต่อไป

9.ความเห็นของคนอื่น

เมื่อคุณเจอคนที่ใช่สำหรับคุณแล้ว คุณจะเลิกตั้งคำถามกับคนอื่นว่า เขาโอเคไหม เขาดีพอหรือเปล่า และไม่แคร์อะไรทั้งสิ้นว่าใครจะว่าเขายังไง แม้คนอื่นจะบอกว่า เขาจน เขาดูไม่มีอนาคต แล้วไงอ่ะ? ก็เลือกแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นสะบัดบ๊อบใส่ และบอกเขาไปว่า เราเลือกแล้ว!

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team