7 คุณสมบัติแฟนสุดน่ารัก เจอเธอแล้ว เก็บไว้ให้ดี อย่าให้ไปไหน!!

Home / คู่รัก / 7 คุณสมบัติแฟนสุดน่ารัก เจอเธอแล้ว เก็บไว้ให้ดี อย่าให้ไปไหน!!
คนรัก ความรัก แฟน แฟนที่ดี

สำหรับความสัมพันธ์ ไม่ใช่สาวๆฝ่ายเดียวหรอกนะ ที่มีสิทธิ์เลือกหนุ่มๆน่ะ เพราะหนุ่มๆเอง เขาก็มีสิทธิ์เลือกสาวๆที่แน่นด้วยคุณภาพเช่นกัน หากคุณคือผู้ชายที่ยังลังเลกับสาวตรงหน้า มาเช็คกันหน่อยดีกว่า ว่าเธอคือ แฟนที่ดี ที่น่ารักและเพียบพร้อมสำหรับคุณแล้วหรือยัง ส่วนสาวๆเอง เคยถามตัวเองมั้ยว่า เป็นแฟนที่ดีพอสำหรับเขาแล้วหรือยัง? มาหาคำตอบกัน!

1.สำหรับเธอ คุณคือที่หนึ่งเสมอ

หากเธอไม่ใช่คนที่คอยอยู่เคียงข้างคุณยามมีปัญหา ไม่เคยเข้าข้างคุณเวลาคุณต้องการกำลังใจ เพราะคงไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการมีแฟนที่ไม่เคยให้กำลังใจและมองคุณเป็นตัวเลือกท้ายๆในชีวิตอีกแล้ว แต่ถ้าเธอคือคนที่มองคุณเป็นที่หนึ่งเสมอ เก็บเธอไว้ให้ดี๊ดีล่ะ เนี่ย แฟนที่ดี ที่หนึ่งเลยล่ะ

2.เธอให้สเปซกับคุณ

เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่อยากจะรู้เรื่องของคุณในแต่ละวัน แต่ถ้าเธอไม่ได้ยุ่มย่าม วุ่นวายกับคุณทุกชั่วโมง จนเหมือนวิญญาณตามติด นั่นก็ถือว่าเป็นโชคดีของคุณแล้วล่ะค่ะ เพราะนั่นแสดงว่าเธอเคารพในเวลาส่วนตัวทั้งของคุณและของตัวเองมากพอ

3. เธอชอบเพื่อนของคุณ หรือ อย่างน้อยก็แสร้งว่าชอบ

ถ้าเธอไม่ชอบเพื่อนของคุณ เธอก้ไม่มีทางจะงี่เง่าให้คุณเลือกระหว่างเธอหรือเพื่อน เป็นอันขาด แต่เธอจะพยายามปรับตัวเองให้เข้ากับคุณและเพื่อนของคุณ ถึงแม้ลึกๆจะไม่ชอบ แต่เธอจะไม่มีทางเกรี้ยวกราดใส่ให้เสียมารยาทแน่นอน

4.เธอรักครอบครัวคุณ

เรื่องนี้เรื่องใหญ่เลยล่ะ หากผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตคุณ ไม่รักครอบครัวคุณเหมือนที่คุณรัก ชวนไปทานข้าวกับครอบครัวแล้วไม่ไป ไม่ช่วยเหลือกันในเรื่องที่เธอพอจะช่วยได้ล่ะก็ อาจจะต้องคิดใหม่แล้วล่ะ

5.เธอจัดการชีวิตของตัวเองได้ดี

เธอดูแลครอบครัวตัวเองได้ ดูแลตัวเองได้ มีหน้าที่การงานที่ดี หรือเปล่า ถ้าใช่ เธอก็เป็นแฟนที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสุดๆแล้วล่ะ

6.เธอมีความสุขเมื่ออยู่กับคุณ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเดท ช่วงอยู่บนเตียง เธอก็พร้อมจะมีช่วงเวลาดีๆกับคุณ ไม่ขี้บ่น โวยวาย จนทำให้คุณกร่อยบ่อยๆ

7.เธอรักคุณในแบบที่คุณเป็น (ในทุกๆด้าน)

เธอไม่ตัดสินคุณจากอดีต เธอมองปัจจุบันของคุณเป็นสำคัญ และไม่เคยคิดจะพยายามเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนอื่น เพราะเธอมั่นใจแล้วว่าคนนี้นี่แหละที่เธอพร้อมจะยกใจและชีวิตให้ดูแล  แต่ถ้าเธอยังอยากจะให้คุณเปลี่ยนนู่นนี่ไม่จบไม่สิ้น ถึงเวลาที่คุณต้องเดินหน้าใหม่แล้วล่ะค่ะ

ที่มา elitedailly

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา