8 สิ่งที่หนุ่มๆชอบแอบมองสาวๆ เพราะมันทำให้เธอดู เซ็กซี่ สุดมาก!!

Home / คู่รัก / 8 สิ่งที่หนุ่มๆชอบแอบมองสาวๆ เพราะมันทำให้เธอดู เซ็กซี่ สุดมาก!!

สาวๆคะ คุณอาจจะไม่เคยรู้หรอกนะว่า สิ่งที่คุณทำน่ะ มันแทบจะทำให้ผู้ชายน่ะใจละลายเลยล่ะ เพราะเวลาผู้ชายเขามองน่ะ เขานึกไปไกลถึงไหนต่อไหน ก็แหม คุณผู้ชายน่ะเขาไวกับเรื่องแบบนี้ตลอด เรามาดูกันดีกว่าว่าตอนไหนที่คุณผู้ชายเขาช๊อบชอบมองเป็นพิเศษ และ ทำให้เขาคิดไกลไปจนถึงเรื่องอย่าง … นั้นได้

เซ็กซี่

1.เวลาที่เธอบิดขี้เกียจ

การบิดขี้เกียจแสนธรรมด๊า ธรรมดาของเราเนี่ย รู้มั้ยว่าผู้ชายเขามองว่าเราเซ็กซี่แหละ โดยผลการวิจัยมากมาย บอกว่า การที่ผู้ชายได้เห็นผู้หญิงยืดเส้นยืดสายหรือบิดขี้เกียจน่ะ ทำให้เขารู้สึกดีและรู้สึกอยากมองไปนานๆ โดยไม่มีเหตุผล

2.เวลาที่เธอมองตาเขา

คงไม่มีอะไรจะทำให้หัวใจของชายหนุ่มหวั่นไหว ได้เท่ากับสบสายตาของคุณสาวๆที่เขาหมายปองแล้วล่ะ เพราะนั่นทำให้เขารู้สึกดีและอยากจะเก็บช่วงเวลาเหล่านี้ไปนานๆ

3.ช่วงเวลาที่เธอปากเผยอตอนทาลิปสติก

อย่าหาว่าหื่นเลยนะ แต่คุณหนุ่มๆเขาเห็นเวลาสาวๆทาลิปสติกแล้วมัน เซ็กซี่ พาลนึกไปถึงไหนต่อไหนจริงๆ  ยิ่งเฉพาะ เอ่อ … ตอน Oral นี่แหละ

4.ช่วงเวลาที่เธอเอาขามาสะกิดใต้โต๊ะ

การที่เล่นอะไรอย่างนี้ ยิ่งทำให้ชายหนุ่มใจแทบวายเลยล่ะค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้ ล้วนทำให้เขาคิดไปถึงเรื่องเซ็กซ์ได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นสาวไหนที่อยากจะกินคุณผู้ชายตรงหน้าเต็มแก่แล้ว วิธีนี้อาจจะช่วยให้คุณได้กินเขาได้เร็วยิ่งขึ้น

5.เวลาที่เธอเดินไปที่บาร์แล้วสั่งเครื่องดื่ม

แค่สาวๆอยู่ในผับ ก็ทำให้หัวใจของชายหนุ่มแต่ละคนหวั่นไหวแล้ว แล้วยิ่งได้เห็นเธอ ขยับปาก พูดจากับบาร์เทนเดอร์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่เข้าไปใหญ่ และโดยเฉพาะถ้าเธอสั่งเครื่องดื่มที่ดูสตรองมากเข้าไปอีก ยิ่งทำให้เธอดูน่าค้นหา น่าสนใจ อีกเป็นหลายร้อยเท่า

6.ช่วงเวลาที่เธอใส่กางเกงขาสั้นกับรองเท้าส้นสูง

สาวๆที่ใส่กางเกงขอสั้นกับรองเท้าส้นสูงน่ะ ยังไง๊ยังไงก็ต้องดูเซ็กซี่กว่าปกติอยู่แล้ว ไม่แปลกหรอนะ ถ้าผู้ชายจะชอบมองเป็นพิเศษฃ

7.เมื่อเธอกล้าพูดเรื่องเซ็กซ์อย่างเต็มปาก

ไม่ว่าจะเรื่องเซนซิทีฟแค่ไหนก็ตาม แต่เธอก็กล้าที่จะแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา โดยไม่เขินอาย ไม่กลัว และกล้าที่จะบอกว่า อะไรที่เธอชอบ อะไรที่เธอไม่ชอบ

8.เวลาเธอเต้น

ไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมหนุ่มๆถึงชอบเกิร์ลกรุ้ปเกาหลีกันนัก เพราะช่วงเวลาที่สาวๆนั้นเคลื่อนไหวน่ะ มันน่ามอง และจุดไฟในใจให้เขาได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะฉะนั้น หากสาวๆคนไหนที่อยากจะจุดไฟรักให้แฟน เต้นสิคะสาวๆ!

ที่มา cosmopolitan
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook