ความผูกพันลึกซึ้งที่สร้างได้! สาวแอตแลนต้ามาแปลก ให้นมแฟน เพื่อสร้างสายใยรัก

Home / คู่รัก / ความผูกพันลึกซึ้งที่สร้างได้! สาวแอตแลนต้ามาแปลก ให้นมแฟน เพื่อสร้างสายใยรัก

เจนนิเฟอร์ มัลฟอร์ด คุณแม่วัย 36 ปี ลาออกจากงานบาร์เทนเดอร์ เพื่อ มาเป็นแม่นมให้แฟนหนุ่ม เพราะอะไรน่ะเหรอ ? ก็เธออยากเริ่มต้นความสัมพันธ์คบหากันด้วยการ ให้นมแฟน น่ะสิ ฝรั่งเขาเรียกว่า Adult Breastfeeding Relationship (ABR)

Woman breast feeds her boyfriend.

เนื่องจาก เจน ไม่สามารถให้กำเนิดบุตรได้อีกต่อไป ทั้งเธอและแฟนหนุ่ม แบรด ลีสัน อายุ 36 ปีเท่ากัน และต้องการให้นมแฟนหนุ่มทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อหลอกร่างกายของเจนว่า เธอกำลังให้นมลูกอยู่ ด้วยวิธีนี้ร่างกายของเธอจึงจะผลิตน้ำนมขึ้นมา

ก่อนคบหากับลี เจนนิเฟอร์ ได้พยายามหาคู่ที่จะคบหากันด้วยการให้นมแฟน แต่ก็ล้มเหลวมาโดยตลอด
“ฉันอ่านข้อมูล จึงพบว่า สายใยความผูกพันอันแนบแน่นของคน 2 คนเกิดขึ้นได้จากการให้นม ทำให้ฉันอยากสัมผัสความรู้สึกเช่นนั้นบ้าง ในขณะที่มีเซ็กซ์ ตัวฉันเองก็ชอบช่วงเวลาที่หน้าอกฉันถูกสัมผัสมากที่สุดอยู่แล้ว ฉันรู้เลยว่า ตัวฉันเองต้องสนุกกับความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้แน่ๆ ”

เจนนิเฟอร์

เจนนิเฟอร์จึงพยายามหาคู่ที่เปิดใจรับการให้นม ” ฉันได้อ่านว่า การให้นมเช่นนี้จะส่งต่อความสุขให้กับผู้รับ ฉันจึงค้นหาหนุ่มที่จะมาร่วมแชร์ความผูกพันเช่นนี้ด้วยกัน ฉันเคยเดทกับคนออนไลน์ ส่งข้อความลงใน ABR forums และ พยายามซื้อพื้นที่โฆษณาตามสื่อต่างๆ แต่ก็ว่างเปล่า ฉันจึงคิดได้ว่า ตัวฉันเองก็ไม่เคยที่จะให้นมผู้ใหญ่มาก่อน”

สุดท้ายในคืนหนึ่ง เจนจึงเริ่มแชร์ไอเดียนี้กับแบรด แฟนเก่าสมัยวัยรุ่นของเธอ ” เราคุยกัน และ แบรดบอกฉันว่า เขาชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่ และ ขนาดของหน้าอกก็มีผลกับความสัมพันธ์ของเขาเสมอมา ฉันจึงคิดได้ว่า นี่ล่ะคือเวลาที่เหมาะสมที่สุด ที่จะให้นมผู้ใหญ่ มันก็น่าจะลองดูนี่นา ถ้าเขาเอาด้วยนะ” เจนนิเฟอร์กล่าว
ต้องขอบคุณแบรดที่ให้ไอเดียนี้กับฉัน ” มันเหมือนความคิดโผล่มาแบบสายฟ้าแล่บในสมองเขา เสียงของเขาที่เขาคุยกับฉันมันได้เล่าว่า เขาเองก็อยากรู้ อยากลอง และตื่นเต้นมากแค่ไหน ”

หลังจากที่แบรดได้ทดลองความสัมพันธ์แบบ ABR ไม่นานทั้งคู่ก็กลายเป็นมากกว่าเพื่อน

ให้นมแฟน
เจนเล่าว่า ” ในช่วงเวลานั้น ฉันรู้ทันทีว่าฉันเจอคู่ชีวิตแล้ว เราทั้งคู่ต่างต้องการอะไรบางอย่างที่ตรงกันจากความสัมพันธ์นี้ ฉันเรียกมันว่า สายใยวิเศษ ซึ่งมีเพียงการให้นมเท่านั้น จึงจะทำให้เราผูกพัน เชื่อมโยงซึ่งกันและกันได้ขนาดนี้ ”

เพราะเจนนิเฟอร์ไม่ได้ให้นมใครมานานนับ 20 ปี หลังจากมีลูกกับแฟนเก่า เธอจึงไม่มีน้ำนมให้แบรด ทั้งคู่จึงพยายามสร้างน้ำนมให้หลั่งออกมาด้วยการบำรุง นวดและปั๊มหน้าอกทุกๆ 2 ชั่วโมง ให้เหมือนกับว่าเธอกำลังให้นมลูกอยู่

” ฉันพักงานมาได้สักระยะแล้ว เพื่อทุ่มเทเวลาในการให้นมแบรดได้อย่างเต็มที่ ” เจนกล่าว

ถ้าแบรดไม่อยู่ เจนนิเฟอร์ก็จะปั๊มนมตัวเองเพื่อหลอกร่างกายว่ากำลังให้นมเด็กอยู่ พวกเขาทำเป็นเวลา ดังนั้น พวกเขาก็สามารถให้นมได้แม้ในยามกลางคืน

” ช่วงเวลากลางคืนถือเป็นความลำบากอย่างหนึ่ง เพราะแบรดจะหลับสนิท แต่เราก็จัดการได้ ก่อนแบรดเข้านอน ซึ่งมันดีงามจริงๆ ค่ะ”

เพื่อให้มีน้ำนม เจนนิเฟอร์ดื่ม ชานมสำหรับคุณแม่เพิ่งคลอด ซึ่งเป็นสมุนไพรที่จะปรับฮอร์โมนผู้หญิงและเพิ่มปริมาณนมมากขึ้น 3 ครั้งต่อวัน

นอกจากนี้เธอยังกินยาสมุนไพร อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่ และเติมข้าวโอ๊ต และ แฟล็กซี้ดลงไปด้วยเพื่อเรียกน้ำนมเพิ่มขึ้น

ซึ่งวิธีนี้ส่งผลดีทั้งต่อเจนนิเฟอร์และ แบรด ตัวแบรดเองก็ภูมิใจในหุ่นกำยำล่ำบึกของตัวเอง แบรดตื่นเต้นมากกับประโยชน์ทางสุขภาพที่เขาได้รับจากนมของเจน

แบรด ลีสัน

แบรดชอบเข้ายิม และเชื่อว่า เพราะน้ำนมที่เขาได้กิน ช่วยให้เขาฟิตขึ้น

 

” แบรดเข้ายิม เพราะมันทำให้เขารู้สึกดีต่อตัวเอง ที่เขามีรูปร่างดี และใช้ชีวิตแบบเฮลตี้ เขามักจะบอกฉันอยู่เสมอว่า เขาทำแบบนี้ก็เพื่อฉัน เพราะเขาต้องการให้ผู้หญิงอื่นอิจฉาคู่ของเรา ” เจนนิเฟอร์กล่าว

” เขาคือลูกผู้ชายตัวจริง แต่เมื่อเราอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 เขาละทิ้งความห่ามลง เขาสุภาพอ่อนโยน และ ทำตัวน่ารักแบบ 100 % ”

เจนนิเฟอร์ภูมิใจในความสัมพันธ์ของเธอ แต่ก็ไม่ได้ต้องการให้นมเขาในที่สาธารณะ

” เราทั้งคู่ก็อยากให้ขึ้นอยู่กับแบรด แต่ฉันอยากให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ฉันไม่เคยปฏิเสธที่จะให้นมเขา แต่ฉัน ชอบช่วงเวลาที่เราให้กันเป็นส่วนตัวมากกว่า มันคือช่วงเวลาที่โลกนี้มีเพียงเราสอง และฉันก็เฝ้าตั้งตารอคอยที่จะให้นมเขาทุกครั้ง ”

ทั้งคู่ตั้งใจที่จะแต่งงานกันในระยะเวลาอันใกล้นี้ แต่ทั้งคู่ก็คิดเห็นตรงกันที่จะไม่มีลูก เพราะทั้งคู่ต่างก็มีลูกจากความสัมพันธ์ครั้งเก่าอยู่แล้ว

” เราพอใจในสิ่งที่เรามี แต่ฉันก็อดใจรอแทบไม่ไหวที่จะเป็น มิสซิส ลีสัน ในสักวัน ” เจนเคยให้นมลูกสาวมาแล้วเป็นเวลา 8 เดือน และทุกวันนี้ ลูกสาวก็มีอายุ 20 ปีแล้ว ” ฉันยังจดจำช่วงเวลาที่ฉันให้นมเธอได้อยู่เลย ฉันอุ้มเธอไว้ และเธอก็ดูดนมฉัน ความรู้สึกนั้น ฉันไม่เคยลืม”

เจนนิเฟอร์

เจนนิเฟอร์คิดว่า การให้นม จะสร้างสายใยความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักลงได้

มาถึงตอนนี้ การให้นมแบรดเป็นไปได้ด้วยดี ” หลังจากเริ่มกระตุ้นน้ำนมได้ 3 วัน ฉันก็เจ็บคัดหน้าอก แต่ฉันตั้งใจแล้วที่จะผ่านพ้นความเจ็บปวดนี้ไปให้ได้เพื่อเป้าหมายของเรา ”
แต่ความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ก็มีปัญหาอื่นๆ เช่นกัน เจนนิเฟอร์อธิบายว่า
” มันเป็นเรื่องยากมากที่จะแยกแยะระหว่างการให้นม กับเรื่องเซ็กซ์ “ถึงแม้มันจะสุขสงบและ งดงาม แต่มันก็อีโรติกติดเรทเช่นเดียวกัน ในครั้งแรกของการให้นมแบรด เราผ่านพ้นกันมาได้ยากมากที่จะพยายามไม่ร่วมหลับนอนกัน แต่ในแต่ละครั้งมันจะง่ายขึ้นเรื่อยๆ ”
เจนนิเฟอร์และแบรด บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา เพียงแค่กับเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คนและคนในครอบครัวเขาเท่านั้น
” ฉันไม่ได้ต้องการจะป่าวประกาศให้ใครต่อใครรู้  ฉันไม่คิดว่าใครจะเข้าใจความสัมพันธ์แบบนี้ และฉันก็ไม่คิดว่า แม่ของฉันจะชื่นชมไอเดียนี้ แต่ลึกๆ แล้วฉันก็ยังอยากจะบอกเรื่องนี้ให้โลกได้รับรู้ ”

เจนนิเฟอร์ คาดหวังว่าจะมีน้ำนมให้แบรดได้ต่ออีกสัก 2 เดือน แต่ความตั้งใจของทั้งคู่คือ อยากจะให้นมอย่างนี้ไปตลอดเท่านี้พวกเขาจะทำให้กันได้

“นี่คือ ชีวิตที่เราเลือก เรารอคอยกันมานานนับปี จนถึงวันนี้ เราก็ยังต้องการกันและกันอยู่ ฉันแบกความเครียดจากนอกบ้าน กลับมาบ้าน แต่หลังจากที่แบรดดูดนมฉัน ฉันก็สัมผัสได้ถึงความสงบสุข ช่วงเวลานั้นฉันรู้สึกเหมือนเรากลายเป็นคนคนเดียวกัน ซึ่งฉันไม่เคยรู้สึกดีกับอะไรได้มากกว่านี้อีกแล้ว มันเป็นสายใยของเราสองคนที่ไม่มีใครเข้ามาแทรกแซงได้ ”

ที่มาจาก www.thesun.co.uk
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา