9 คู่รักดารา ที่เริ่มจากเส้นทางเพื่อนสนิท สู่ความรักแสนยั่งยืน

Home / คู่รัก / 9 คู่รักดารา ที่เริ่มจากเส้นทางเพื่อนสนิท สู่ความรักแสนยั่งยืน

…..เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเคยตกหลุมรักเพื่อนกันมาบ้าง แอบเผลอใจให้โดยไม่รู้ตัว บ้างก็สุขสมหวัง บ้างก็ผิดหวัง แล้วกับดาราล่ะ คนหน้าตาดีสองคนตัดสินใจเป็นเพื่อนกันอยู่ดีๆ กลับเผลอใจทำให้เขาตกหลุมรักกันมาได้ขึ้นมาซะอย่างนั้น มาดูกันดีกว่าว่าจะมีคู่ไหนที่ข้ามกำแพงเพื่อนสู่ภวังค์แห่งความรักกันบ้าง

Rocking the phones for #rednoseday 9/8 central on NBC @rednosedayusa

A photo posted by Ashton Kutcher (@aplusk) on

 


มิล่า คูนิส แอซตัน คุชเชอร์

สวยหล่อคู่นี้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันรักกันตั้งแต่โชว์ชื่อดัง  “That ’70s Show” ตั้งแต่ปี 1988 และเป็นเพื่อนกันกว่า 14 ปี อ่านไม่ผิดนะ 14 ปีจริงๆ จนทั้งคู่เริ่มเดทกันในปี 2012 และลงเอยด้วยการแต่งงานกันเมื่อปี 2015 นี่เอง

Happy 2 year anniversary to the love of my life! You make me so happy! I love you so much!!!

A photo posted by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

คิม คาดาเชียน และ คานเย เวสท์

ในปี 2012 คานแยได้ปล่อยเพลง Theraflu ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้เขาตกลงปลงใจกับคิม ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ คิมเองก็เริ่มรู้ว่าเธอเองก็ตกหลุมรักเขาเช่นกัน “คานเยและฉันเป็นเพื่อนกันมาหลายปี และก็ไม่เคยรู้เลยว่าอนาคตเราจะมาไกลถึงขนาดนี้”

Two Deadpools, one cup. Your turn #L

A photo posted by Blake Lively (@blakelively) on


เบลค ไลฟ์ลี่ย์ และ ไรอัน เรย์โนลด์

ไรอันเผยกับแหล่งข่าวว่า “เราเป็นเพื่อนกันมาตลอด จำได้ว่า มันเป็นเรื่องตลกมาก ที่หลังจากเรื่อง กรีนแลนเทิร์น เราทั้งสองคนก็กลายเป็นโสดกันทั้งคู่ เราสองคนเคยไป double date ด้วยกัน เธอไปกับผู้ชายอีกคน ส่วนผมไปกับผู้หญิงอีกหนึ่งคน เป็นช่วงเวลาที่กระอักกระอ่วนเอาเรื่องเลยล่ะ” โดยตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานและมีลูกด้วยกัน 1 คน และอีกคนที่กำลังจะตามมาอี๊ก น่ายินดีจริงๆมั้ยล่ะ

A photo posted by Beyoncé (@beyonce) on

บียอนเซ่ และ เจซี

คู่รักชื่อดังก่อนที่จะกลายเป็นคู่รักซุปตาร์สุดจี๊ดจนถึงทุกวันนี้ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตลอด โดยในปี 2008 บียอนเซ่ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง seventeen ว่า ” เมื่อตอนฉัน 18 เราได้พบกันครั้งแรก และในตอนอายุ 19 เราสองคนก็เริ่มเดทกัน และเราทั้งคู่ก็ใช้เวลาไปทั้งปีกับความรักสุดแสนจะคลุมเครือ”

Kissing In front of a beautiful new city… Damn tourist #whatever #mexico #mexicocity

A photo posted by BELLA (@bellathorne) on

เบลล่า ธอร์น และ เกร็ก ซัลคิน

ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมากว่า 6 ปี ก่อนที่จะลงเอยด้วยการเป็นคู่รักที่ทั้งฮอต ทั้งแซ่บ จนถึงทุกวันนี้

#jada

A photo posted by Will Smith (@willsmithphotos) on


วิล สมิทธ์ และ จาดา พินเค็ท สมิทธ์ 

“หลังจากที่เรารู้จักกันมากว่าหลายปี ฉันได้ไปกินไปดินเนอร์กับเพื่อนๆหลายคน รวมทั้งเขาด้วย และฉันก็เริ่มมองเห็นว่า เขาช่างเป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบ และเราก็เริ่มไว้เนื้อเชื่อใจกัน และเปลี่ยนความรู้สึกจากเพื่อนให้กลายป็นความโรแมนติก”


เคท มิดเดลตัน และ เจ้าชายวิลเลี่ยม

ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมหอลงโรงเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงคู่หวานแห่งปี ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาเป็นเวลานานตั้งแต่สมัยเรียนในสก็อตแลนด์ ก่อนจะเปิดใจให้กัน และรักกันในที่สุด

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา