ชิปจับผิดแฟน! นวัตกรรมใหม่ แฟนนอกใจ เตือนคุณผ่านโทรศัพท์ได้เลย

Home / คู่รัก / ชิปจับผิดแฟน! นวัตกรรมใหม่ แฟนนอกใจ เตือนคุณผ่านโทรศัพท์ได้เลย

หากคุณคือผู้หญิงคนหนึ่งที่แสนจะกลัว แฟนนอกใจ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ในใจก็อยากจะรู้แต่ก็แสดงออกมากไปไม่ได้จะกลายเป็นผู้หญิงขี้หึง จุกจิก น่ารำคาญ วันนี้เรามีนวัตกรรมที่อาจเกิดขึ้นจริงในอนาคตมาฝาก นั่นก็คือ “ชิปจับผิดแฟน!”

computer security

….สาวๆ อาจจะสงสัยว่า เจ้าชิปนี้จะไปอยู่ตรงบริเวณไหนของร่างกายกัน? ขอบอกเลยว่า งานนี้ผู้ชายมีหนาวแน่นอน เพราะชิปนี้จะถูกติดตั้งที่บริเวณปลายของน้องชายของคุณผู้ชาย และอีกที่ที่อยู่ในน้องสาวของคุณผู้หญิง โดยชิปนี้จะสามารถลิงค์หากันได้ โดยโหลดแอพพลิเคชั่น Commit-Tech ผ่านสมาร์ทโฟน  จากนั้นเมื่อมีเซ็กซ์ ข้อมูลจากคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงจะถูกลิงค์กันเก็บไว้ไปยังสมาร์ทโฟนทันที

smartphone

 

…..และถ้าหากคุณผู้ชายแอบเผลอไผลไปมีอะไรกับสาวอื่นล่ะก็ เจ้าชิปนี้ก็จะส่งสัญญาณไปบอกคุณทางสมาร์ทโฟนทันที เนื่องจากข้อมูลไม่ได้ลิงค์กันอย่างถูกต้อง แต่อย่างไรก็ดี ชิปนี้เป็นเพียงหลักการทางวิทยาศาสตร์เท่านั้นที่อาจมีแนวโน้มเกิดขึ้นในอนาคตได้ และก็ยังไม่ได้เกิดขึ้นจริง เหนือสิ่งอื่นใดก็ยังไม่มีนวัตกรรมใดสร้างความเชื่อใจให้กับคุณและแฟนได้ นอกจากตัวของคุณเองเท่านั้น เพราะฉะนั้น จงเชื่อใจกันและรักษาความรู้สึกกันไว้ นั่นน่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตคู่

ที่มา yourtango

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook