หนุ่มๆ เงี่ยหูมา! นี่แหละ 9 ความลับ ที่ ผู้หญิง เราไม่เคยเล่า ให้ผู้ชายฟัง

Home / คู่รัก / หนุ่มๆ เงี่ยหูมา! นี่แหละ 9 ความลับ ที่ ผู้หญิง เราไม่เคยเล่า ให้ผู้ชายฟัง

ไม่ว่าใครก็ตามที่พยายามจะเข้าใจก้นบึ้งจิตใจผู้หญิง ว่าเธอคิดอะไรอยู่ คุณรู้ไหมคะว่า สิ่งที่ผู้หญิงเราพูดออกมา มันไม่เคยหมายความตามนั้นจริงๆ หรอก บางทีพวกเราก็พูดไปงั้น แถมบางครั้งมันยังซ่อนความหมายที่ตรงกันข้ามอีกด้วย (เค้าเรียกว่า ประชด) แล้วอะไรล่ะคือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการจริงๆ ลองมาค้นพบไปพร้อมๆ กันกับเราค่ะ นี่คือ ความลับ ที่ผู้หญิงเราไม่ต้องการให้ผู้ชายรู้

คู่รัก

1. ผู้หญิงสวย ไม่ได้โง่นะคะคุณ
ถ้าคุณคิดว่า ผู้หญิงสวยๆ สมองจะกลวงไปด้วยกันทุกคน ขอบอกเลยว่าคุณประเมินพลาดครั้งใหญ่แล้วล่ะ สีผม หน้าตา ไม่ได้เป็นตัวชี้วัด ไอคิวซะหน่อย บางครั้งพวกเราก็แอ๊บโง่ไปงั้นเพื่อให้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม หรือบ้างก็แอ๊บโง่ เพื่อให้พวกผู้ชายยอมซื้อข้าวของมีค่าให้พวกเรา ลองเอาไปคิดๆ ดีแล้วกันว่าใครโง่กว่า ?

2.ผู้หญิงเราขี้หึงได้โหดสุดๆ เลยค่ะ
พวกเราอาจจะปฏิเสธว่า เปล่า (เสียงสูง) แต่จริงๆ แล้วเราหึงโหดมากๆ หากผู้ชายของเราไปคุยกับหญิงที่ไหนก็ไม่รู้ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นอาจจะเป็นเพียงเพื่อนก็เป็นได้ แต่ไม่รู้ล่ะ ก็เราหึงนี่!!! ข้างนอกเราอาจออกแอ็คติ้งว่าเฉยๆ ไม่สะทกสะท้านอะไรฉันได้หรอก แต่ข้างในใจเรานี่ เดือดราวกับลาวามันปะทุครั้งใหญ่ออกมาแล้วนะจ๊ะ

3.ฉันเซ็กซี่ที่สุดแล้วย่ะ!!
ผู้หญิงทุกคนมีความคิดแบบนี้อยู่ลึกๆ ในใจตัวเองค่ะ ไม่ว่าเราจะพยายามปฏิเสธสักเท่าไหร่ก็ตามแต่ แต่ผู้หญิงทุกคน ต่างก็ต้องการที่จะรู้สึกว่า ฉันเป็นหนึ่ง และเป็นหนึ่งเดียวที่สวยที่สุดโลกแบบไม่มีใครมาเทียบเทียมได้ด้วยนะเธอ ซึ่งเธอต้องการการปฏิบัติเช่นนี้จากผู้ชายทุกคนนั่นแหละค่ะ ใครทำให้เรารู้สึกเช่นนี้ได้ …เราจะรู้สึกดีกับพวกเขา และตัวเราเองไง

ส่องกระจก

4.ฉันอ้วนเหรอแก ?
เรารู้ว่าคุณได้ยินประโยคแบบนี้จากผู้หญิงซ้ำแล้วซ้ำเล่าค่ะ แต่พวกเราก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ว่าพวกเราจะผอมบางจนจะปลิวขาดไปกับสายลมแล้วก็ตามที แต่ว่า เราก็มักจะคิดว่าเราอ้วนอยู่ดีล่ะ และผู้หญิงเกือบทุกคนก็จะถามประโยคงี่เง่าแบบนี้กับคุณหรือเพื่อนสนิทของเธอว่า “ฉันใส่ชุดนี้แล้วฉันดูอ้วนไหมเธอ” เอาล่ะ ถึงเธอจะลำไย เอ๊ย น่ารำคาญ แต่ก็คิดคำตอบไปดีๆ ด้วยน้ำเสียงดีๆ ล่ะกัน

5. พวกเรามักโกหกเรื่องช้อปปิ้ง
พวกเราอาจจะออกไปซื้อของกินของใช้ในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่เรามักจะได้โน่นได้นี่สำหรับตัวเราเอง นอกเหนือลิสท์ที่ต้องการซื้อติดไม้ติดมือกลับมาเสมอๆ ก็เรามักจะแพ้ทางข้าวของคิ้วท์ๆ  นี่นา และเมื่อเราได้มันกลับมา เราก็มักจะซ่อนไว้ก่อน หรือ โกหกว่าซื้อมาในราคาเซลแล้ว ทั้งๆ ที่มันไม่จริงแม้แต่น้อย

เม้าท์มอย

6. ถ้าพวกผู้หญิงรู้ …โลกรู้ นะจ๊ะ 
อย่าคิดว่าพวกเราจะเก็บความลับได้เลยจ๊ะคุณ ถ้าคุณเล่าให้พวกเธอฟัง นั่นก็ไม่ต่างจากคุณได้ออนแอร์ความลับเหล่านั้นออกอากาศไปแล้วล่ะ ผู้หญิงเกือบทุกคนชอบเม้าท์มอยและเล่าความลับของตัวเองให้เพื่อนฟัง เพียงแค่เวลาพักจิบกาแฟ นั้นก็สร้างอรรถรสและเสียงหัวเราะได้ดีเหลือเกิน  และใช่ค่ะ! เรากำลังพูดถึงความลับส่วนตัวของคุณนั่นแหละ 555 คุณรู้ใช่ไหมว่าเราหมายถึงอะไร ผู้หญิงก็ทะลึ่งตึงตังได้เหมือนผู้ชายเวลารวมตัวกันนั่นแหละค่ะ

7. ผู้หญิงตัดสินผู้ชายจากรองเท้าที่เขาสวม 
ถ้าคุณคิดว่านี่คือเรื่องเล่าขำๆ เราขอให้คุณคิดใหม่ค่ะ ผู้หญิงเราตัดสินผู้ชายจากรองเท้าที่เขาสวมจริงๆ นั่นแหละ เราไม่ได้พูดเล่นๆ  ดังนั้น ก่อนออกจากบ้านมาหาเราครั้งหน้า ทำความสะอาดรองเท้าให้ดี และคิดให้ดีก่อนเสมอว่า จะใส่รองเท้าแตะมาหาเราจริงๆ น่ะเหรอ?

ความรัก

8. พวกเรามีเซ้นส์เวลาคุณนอกใจ
ผู้หญิงเรามีสัญชาตญาณนี้กันอยู่ในตัวทุกคนค่ะ มันเหมือนเป็นระบบการเชื่อมต่อทางความรู้สึกที่จะถูกกดปุ่มและเตือนเราขึ้นมาได้ทันทีเวลาที่ผู้ชายของเรานอกใจ  ไม่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเล็กน้อย หรือ ใหญ่โตขนาดไหนเราก็รู้สึกได้ และเราก็จับได้ทุกทีด้วยเซ้นส์ของผู้หญิงเรานี่แหละ ไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง

9. พวกเราจะรู้ตัวว่าเวลาเจอคนที่ใช่ 
เป็นความลับที่พวกผู้หญิงจะรู้ตัวทันทีเมื่อเจอคนที่ใช่ นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณปู่คุณตาของคุณส่งแรงดึงดูดเหล่านี้มาให้กับคุณ ที่ทำให้สาวๆ มาหลงเสน่ห์คุณ แต่จะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ใช่สำหรับคุณค่ะ  มันเป็นที่ยากจะอธิบายว่ามันคืออะไร และเกิดขึ้นได้อย่างไร  แต่จงตามหาผู้หญิงคนนั้น และอย่าปล่อยมือ ผู้หญิงที่ไม่เหมือนใครคนอื่นที่คุณเคยเจอมาก่อน และขอให้จำไว้ว่า ผู้หญิงถูกสร้างมาเพื่อคุณเช่นกัน

 

ที่มาจาก pengossip.com

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา