10 สัญญาณ ผู้ชายขี้โกหก เราอาจเป็นได้แค่ของเล่นของเขาเท่านั้นแหละ!

Home / คู่รัก / 10 สัญญาณ ผู้ชายขี้โกหก เราอาจเป็นได้แค่ของเล่นของเขาเท่านั้นแหละ!

เรื่องมโนกับสาวๆนี่เป็นของคู่กัน ยิ่งเวลามีผู้ชายเข้าหา หลายคนมักจะคิดไปเองว่าเขามีแค่เราคนเดียว จริงจังกับเราแค่คนเดียว ทั้งที่ความจริงแล้ว เจาอาจจะไม่ได้มีแค่เราคนเดียวก็ได้ อาจจะมีอีกหลายด้านที่เขาปกปิดไว้ไม่ให้เราได้รู้ แล้วเราจะเช็คยังไงล่ะว่าผู้ชายคนนี้จะมาไม้ไหน เป็น ผู้ชายขี้โกหก หรือเปล่า ดีหรือไม่ดี กันแน่ มาค่ะ เรามี 10 ข้อ มาช่วยเช็ค ก่อนที่สาวมโนอย่างคุณจะน้ำตาเช็ดหัวเข่า!

ผู้ชายขี้โกหก

1.ไม่ค่อยสนใจคุณมากนัก

เขาเลือกที่จะอยู่กับคุณ เพียงเพราะคุณให้ความสุขกับเขาได้เพียงชั่วขณะ แต่ในพาร์ทอื่นๆของชีวิต เขาแทบไม่มีตัวตนให้คุณได้เห็น ไม่มีทีท่าสนใจความฝัน เป้าหมายในชีวิตของคุณเลยสักนิดเดียว

2.ไม่ยอมประนีประนอม

เขาจะไม่พยายามเข้าใกล้คุณมากเกินไป เพราะกลัวว่าจะทำให้ตัวเองหงุดหงิดใจ เขาจึงเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการประคับประคองความสัมพันธ์ การประนีประนอม การหาจุดตรงกลางของความสัมพันธ์ คนอย่างเขาแทบจะไม่คิดเรื่องเหล่านี้เลย

3. ตัวพ่อในการมีข้ออ้าง

ข้ออ้างที่ไม่เคยซ้ำ น้ำเสียงอ่อนโยนที่ทำให้เราเชื่อได้ทุกครั้ง ลูกไม้ล้านแปดที่จะดึงออกมาใช้ ตามยังไงก็ไล่ไม่ทัน งานยุ่งบ้าง ช่วงนี้ไม่ค่อยว่าง ติดธุระกับที่บ้าน ทั้งที่แท้จริงแล้วเขาอาจจะมีใครอีกคนอยู่ หรือ ไม่อยู่ในอารมณ์ที่ต้องการคุณเท่านั้นเอง

4.ปากหวานสุดไรสุด

ผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงหุ่นสวย หุ่นดี หน้าตาดีอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายมักไม่พูดออกมาตรงๆหรอก แต่ถ้าคุณเจอผู้ชายคนนี้ คนที่ชมคุณไม่ขาดปาก พูดทีไรก็ทำเอาใจอ่อนระทวยไปทุกที บอกเลยว่า เขาอาจจะเป็นคนที่ทำให้คุณเสียเวลาได้ หนีห่างไว้จะดีกว่านะ

5.ไม่พยายามกับเรื่องอะไรเลย

ความรักก็คือการเจอกันครึ่งทางของคนสองคน แต่ถ้าหากเขาไม่เคยพยายามอะไรเพื่อคุณเลย ทุกอย่างเป็นคุณที่ต้องพยายามอยู่ฝ่ายเดียว คงไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนอย่างแน่นอน

6.เลือกจะอยู่กับคุณในเวลาที่ต้องการ

เขามีความสุขมากมายในชีวิต ส่วนคุณก็เป็นแค่หนึ่งในความสุขของเขาเท่านั้นเอง  สังเกตดูว่าเขาจะไม่ค่อยสนใจเรื่องราวในชีวิตคุณเท่าไหร่ ว่าคุณจะมีนัดกี่โมง ชีวิตคุณมีปัญหาอะไร ขอแค่ว่างมาเจอเขาได้ก็พอแล้ว เห็นมั้ยว่าเห็นแก่ตัวเบอร์ไหน!

7. เลือกจะไม่สังคมกับคนใกล้ตัวคุณ

พ่อแม่ เพื่อนฝูง เปรียบได้กับฝันร้ายของเขา เพราะการไปเจอเพื่อนฝูงหรือครอบครัวนั้นเป็นการขยับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดขึ้น ถ้าเขาอิดออดไม่เคยอยากไปเจอคนใกล้ตัวคุณเลยล่ะก็ ฟันธงได้เลยว่า เขาเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นเวลาเหงาจริงๆ

8.ขี้หึงอย่างไร้เหตุผล

เขาจะพยายามให้คุณเลิกติดต่อกับผู้ชายทุกคนที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งไม่ใช่วิสัยของผู้ชายที่อยากจริงจังกับคุณ เพราะหากเขารักคุณจริง เขาจะเข้าใจบริบทแวดล้อมของชีวิตคุณ หากเขาใจแคบและหึงอย่างไร้เหตุผลล่ะก็ เขาอาจจะแค่กลัวเสียของที่เคยมีเท่านั้นเอง

9.โทรไม่ค่อยรับ ไลน์ไม่ค่อยตอบ

แต่จะรับและจะตอบก็ต่อเมื่อต้องการคุณเท่านั้น หรือทุกครั้งที่คุณพยายามโทรไปเล่าอะไรให้เขาฟัง เขาจะดูไม่ใส่ใจและน้ำเสียงเบื่อขึ้นมาอย่างชัดเจน นั่นก็เพราะคุณสำคัญไม่พอที่จะทำให้เขาสนใจได้น่ะสิ

10.ถ้าเป็นเรื่องเซ็กซ์ล่ะว่างเสมอ

ดึกๆ ถ้าคุณโทรไปหรือไลน์ไป ไม่ต้องห่วงเลย เขาจะตอบสนองคุณอย่างรวดเร็วและมาอย่างว่องไว หากคุณยังคาดหวังจะให้เขาเป็นพ่อของลูกล่ะก็ … คนนี้อาจจะต้องตัดเป็นช้อยส์แรกๆเลยล่ะ เพราะถ้าทำกับคุณได้ กับคนอื่นก็คงไม่ต่าง

ที่มา relrules
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team