เพราะรักไม่จำกัดเพศ 5 เรื่องสุดฟิน ของคู่รัก เลสเบี้ยน ที่คนอื่นต้องมีอิจฉา

Home / คู่รัก / เพราะรักไม่จำกัดเพศ 5 เรื่องสุดฟิน ของคู่รัก เลสเบี้ยน ที่คนอื่นต้องมีอิจฉา

ในโลกของความรัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ชื่นชอบคนเพศไหนก็ตาม ไม่มีคำว่าผิดหรือถูก เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราสามารถรักใครก็ได้ เท่าที่ใจเราอยากจะรัก และ เลสเบี้ยน ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตอนนี้ สังคมเปิดรับเต็มที่ ลองมาดูกันดีกว่า ว่าความรักแบบผู้หญิ๊ง ผู้หญิง จะฟินสุดติ่งขนาดไหน ?

Lesbians

1. ละเมียดละไม ในความรู้สึก

ด้วยความที่ต่างฝ่าย ต่างก็เป็นผู้หญิง ความละเอียดอ่อนที่ผู้หญิงเป็นกัน ก็จะถูกถ่ายทอดออกมาในช่วงเวลาที่คบกัน ไม่ว่าจะเป็นการเอาใจใส่ การดูแลเรื่องงานบ้าน การจดจำวันสำคัญ และอีกสารพัดเรื่องที่ผู้ชายชอบละเลย ผู้หญิงบางคน ก็แพ้คนเอาใจ ลองคุยไปคุยมากลายเป็นตกหลุมรักผู้หญิงด้วยกันซะงั้น ก็มันฟินนี่โน๊ะ

2. ผลัดกันดูแลเรื่องความสวยความงาม

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เราต้องสวยไปด้วยกัน เคล็ดลับความงามที่ต้องดูแลตัวเอง ก็หยิบมาใช้กันให้หมด ไม่ใช่ดูแลกันแค่เรื่องความสัมพันธ์ ความสวยเราก็ดูแลกันจนเหมือนเป็นเลขาส่วนตัวเลยล่ะ ดีจริงๆ

3. ไม่มีเรื่องผู้ชายมากวนใจ

เลสเบี้ยนคือการที่ผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงแท้ๆ มาชอบกัน ส่วนใหญ่จะชื่นชอบในรูปร่าง สรีระ และความสวยของอีกฝ่าย ซึ่งแน่นอนว่าคุณสมบัติข้อนี้ไม่มีในผู้ชาย สบายใจได้เลย

4. ไปไหนมาไหน ใครๆ ก็นึกว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน

บางครั้งเวลาที่ออกไปข้างนอก ภาพลักษณ์ที่คู่รักเลสเบี้ยนมีให้กัน ก็แทบไม่ต่างจากคู่เพื่อนสาวเท่าไหร่นัก บางคนอาจจะเบื่อหน่ายการตอบคำถามคนนู้นคนนี้ ที่ชอบมายุ่งเรื่องส่วนตัว การแสดงออกว่าเป็นเพื่อนกัน ก็เป็นทางออกที่ดี ได้ความสบายใจเพิ่มอีกด้วย

5. เซ็กส์ที่แสนจะโรแมนติก

ในเมื่อความรักไม่มีข้อจำกัด เรื่องเซ็กส์ก็ไม่ควรถูกจำกัดด้วยเพศเช่นเดียวกัน จุดไหนที่ฟิน จุดไหนที่สะดุ้ง เราผู้หญิงย่อมรู้ใจกันดี เพราะฉะนั้นเรื่องแบบนี้ไม่ต้องพูดกันเยอะ แค่มองตาก็เข้าใจแล้ว

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team