กีฬา กีฬาผู้หญิง กีฬาผู้หญิงเล่นได้ ความรัก คู่รัก ออกกำลังกาย เล่นกับผู้ชาย แฟน ไม่อับอาย

5 กีฬาที่ชายหญิงเล่นด้วยกันได้ เก่งไม่อายใคร จนผู้ชายต้องยอมสยบ

Home / คู่รัก / 5 กีฬาที่ชายหญิงเล่นด้วยกันได้ เก่งไม่อายใคร จนผู้ชายต้องยอมสยบ

อย่างที่รู้ๆกันอยู่ ว่าผู้ชายไม่ไว้ใจให้เราเล่นกีฬาด้วย เพราะกลัวเราทำเขาแพ้ กลัวเราบาดเจ็บ กลัวเราทำเขาเสียคะแนน อย่ากังวลไปค่ะ ถ้ามั่นใจว่ามีฝีมือซะอย่าง จะไปกลัวอะไร เราลองมาทำความรู้จักกับกีฬา ที่ว่านี้กันดีกว่า มีอะไรบ้างน๊า ?

1.แบดมินตัน

ด้วยความที่กีฬาแบดมินตันเป็นกีฬาที่เล่นง่าย ไม่มีการปะทะกันมาก ต้องมีการวางแผนก่อนเล่นเกม งานนี้ผู้ชาย อาจแพ้แผนซ้อนแผนเราก็ได้นะคะ เพราะ ผู้หญิง ละเอียดรอบคอบในการวางแผนมากกว่าผู้ชายนะคะ

2.ปิงปอง

ใช้ไหวพริบล้วนๆ เล่นง่าย ผู้หญิงอย่างเราเล่นได้สบายค่ะ เพราะต่อให้ตีแรงแค่ไหน ไหวพริบเราไวกว่ายังไงก็ชนค่ะ อีกอย่างเราสามารถใช้มารยาของเราอ่อยให้ฝั่งตรงข้าม อ่อนข้อได้ค่ะ (ผู้ชายก็นะ รู้ๆกันอยู่)

3.ปั่นจักรยาน

เป็นกีฬาที่ไม่ต้องคิดอะไรเลย แค่ปั่นให้ถึงเส้นชัยโดยไม่หมดแรงเสียก่อน ก็พอค่ะ ปั่นไปใช้เวลาด้วยกัน คุยเรื่องที่เราสองคนชอบคุยไป  พร้อมสร้างสุขภาพไปพร้อมๆกัน อะไรจะดีไปกว่านี้ล่ะ จริงไหม?

4.เทนนิส

เป็นกีฬาที่เล่นไม่ยากแค่อย่าปล่อยให้ลูกเทนนิสตกถึงพื้นเป็นครั้งที่ 2 อีกอย่างกีฬานี้ต้องแต่งตัวรัดรูปหน่อย เพื่อความกระชับกระเฉงในการเล่น แถมเรายังอวดหุ่นเซ็กซี่ปนความน่ารักสดใสได้อย่างสบายค่ะ แค่นี้หนุ่มๆก็เพลินมองเยิ้มจนลืมกติกาแล้วค่ะ

5.โบวลิ่ง

กีฬานี้สนุก เล่นง่ายมาก แค่โยนโบว์ทำพินให้ล้มมากที่สุด ก่อนจะโยนเราอาจอวดความเว้าโค้งได้ตั้งแต่ก้ม จนโยนเลยค่ะหรือจะเอาให้เเซ่บกว่านั้น ก็ต้องท้าทายค่ะ ผู้ชายชอบความท้าทาย อาจจะถ้าฉันแพ้ ฉันจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ อู้ววว!!! แซ่บค่ะ

นอกจากนี้ยังมีกีฬาอีกมากที่เราสามารถเล่นกับคุณผู้ชายได้อย่างไม่ต้องกังวล ว่าเราจะทำให้เขาแพ้รึเปล่า อยู่ที่มุมมองและความเหมาะสม มากกว่าว่าเราพร้อมจะเล่นกับเขาไหม ถ้าเป็นอะไรขึ้นมา เราจะไม่ทำให้เขาหมดสนุกใช่ไหม ใจเขาใจเราค่ะ รักกันต้องเข้าใจกันนะค่ะ