ขอแต่งงาน ทำเซอร์ไพร์ส แต่งงาน แหวนแต่งงาน

สาวโดนเซอร์ไพร์สแรง แฟนหนุ่มซ่อน แหวนแต่งงาน ในสร้อยคอที่เธอใส่ติดตัวตลอด 1 ปี

Home / คู่รัก / สาวโดนเซอร์ไพร์สแรง แฟนหนุ่มซ่อน แหวนแต่งงาน ในสร้อยคอที่เธอใส่ติดตัวตลอด 1 ปี

การขอหญิงคนรักแต่งงาน นับเป็นภารกิจที่ชายหนุ่มต้องคิดหนักเลยทีเดียว เพราะต้องหาวิธีที่โรแมนติกและต้องแยบยล เพื่อสร้างความประทับใจให้เธอตอบเซย์เยสในที่สุด

อย่างเช่น หนุ่มเทอร์รี่ ชาวออสเตรเลีย ที่มีไอเดียการสร้างเซอร์ไพร์สขอแต่งงานแฟนสาว แอนนา ได้อย่างน่าประทับใจ หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี ซึ่งวิธีที่ว่านี้คือ เขาได้ทำสร้อยคอให้แอนนา ในโอกาสวันครบรอบ 1 ปี  โดยแอบซ่อน แหวนแต่งงาน ภายในจี้ โดยที่แอนนาก็ไม่ได้ระแคะรระคายเลยว่าสร้อยคอที่เธอห้อยติดตัวมาตลอด 1 ปี แฟนหนุ่มได้เตรียมการเซอร์ไพร์สใหญ่ไว้แล้ว

หลังจากที่เก็บความลับมานาน เทอร์รี่ก็อาศัยช่วงที่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่ ถ้ำ Smoo ในประเทศสกอตแลนด์ บอกความลับกับแอนนา และเปิดจี้ที่กุมความลับเอาไว้ พร้อมคุกเข่าขอแต่งงงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

ผ่าจี้ออกแล้ว หน้าตา แหวนแต่งงาน เป็นงี้จ้า

แน่นอนว่าแอนนา รู้สึกเซอร์ไพร์สมากกก จนอดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และตอบตกลงในที่สุด โดยเธอบอกว่า “ฉันไม่เคยรู้สึกเอะใจเลย เพราะสร้อยก็ไม่ได้ดูสวยงามอะไร แต่วันนี้ฉันได้รู้แล้วว่าข้างในมันวิเศษมากเพียงใด” ทั้งนี้เธอก็พูดติดตลกว่าต้องขอบคุณเทอร์รี่ที่อดทนรักษาความลับได้ยาวนานถึง 1 ปี โดยไม่มีพิรุธแม้แต่นิดเดียว จนทำให้การเซอร์ไพร์สขอแต่งงานครั้งนี้ น่าจดจำมากที่สุดในชีวิต

เห็นแบบนี้แล้วอิจฉาเธอจัง ว่าแล้วไปลองเช็คสร้อยคอบ้างดีกว่า เผื่อจะมี แหวนแต่งงาน เซอร์ไพร์สอะไรบ้างนี้บ้างง. อิอิ

ที่มา .dailymail