ฝรั่งแต่งงานกับสาวไทย รักต่างวัย รักแท้ แต่งงานกับฝรั่ง

รักไม่จำกัดอายุ!!! ฝรั่ง วัย 48 ปี แต่งสาวไทย วัย 24 ปี หลังดูใจเพียง 10 วัน

Home / คู่รัก / รักไม่จำกัดอายุ!!! ฝรั่ง วัย 48 ปี แต่งสาวไทย วัย 24 ปี หลังดูใจเพียง 10 วัน

เรื่องของความรัก มักออกแบบไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของพรหมลิขิต รักจึงไม่มีพรมแดน ไม่มีเรื่องของอายุมาขวางกั้น เหมือนดั่งความรักของเดวิด พ่อหม้ายลูกสาม อายุ 48 ปี ชาวสหรัฐฯ กับแอนนี่ สาวไทย สาวคาราโอเกะ วัย 24 ปี ที่มีอายุห่างกันมากถึง 24 ปี!!!

เดวิด เล่าว่า ความรักของเขาและแอนนี่ เกิดขึ้นในเวลาอันรวดเร็วมากหลังออกเดทกันเพียงแค่ 10 วัน โดยเริ่มจากที่เขาบินมาเที่ยวที่ประเทศไทย เพื่อจะ ‘Restart’ตัวเอง หลังเจอมรสุมชีวิตอย่างหนัก ทั้งเลิกรากับภรรยา เสียงาน เสียบ้าน เสียรถ จนสิ้นเนื้อประดาตัว ซ้ำยังป่วยโรคหลอดเลือดในสมอง และมีน้ำหนักตัวมากถึง 159 กิโลกรัม

ระหว่างที่พักผ่อนในเมืองไทย เขาก็เจอกับแอนนี่ นักร้องคาราโอเกะ แล้วเกิดความรู้สึกชอบ พอได้เจอหน้าพูดคุยกัน ความรักก็ยิ่งก่อเกิด ภายในเวลาเพียง 10 วัน เดวิดก็ตัดสินใจแต่งงานกันแอนนี่  เพื่อเป็นการแสดงความจริงใจและให้เกียรติ ก่อนจะกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกาด้วยกัน

ซึ่งความรักครั้งนี้ ก็ทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น เลิกจมปรักกลับความเศร้า ลดน้ำหนัก แล้วหันมาดูแลตัวเอง…

“เธอเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งมากๆ ที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง การที่เธอเข้ามาเป็นคู่ชีวิตมันโชคดีเหมือนกับถูกลอตเตอรี่เลยล่ะ” เดวิด เผยความในใจ

ด้านแอนนี่ สาวไทยผู้โชคดีของเรา เธอบอกว่า “ฉันมาจากบ้านที่ยากจน เมื่อมาเจอกับเดวิด ฉันชอบคุยกับเขามากๆ รู้สึกสบายใจที่ได้อยู่กับเขา และเขาเป็นคนดีมากๆ ฉันมีความสุขที่สุด” แอนนี่ เล่า

โหยยย… อดยิ้มตามไปกับความรักของทั้งคู่เลยจริงๆ เห็นไหมล่ะว่า..อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรือห่างกันไกลคนละซีกโลกขนาดไหน หากมันจะใช่และรักกันแล้ว ไม่มีคำว่าช่องว่างระหว่างวัยหรืออุปสรรคใด ๆ มาขวางกั้นแน่นอนจ้า..

ที่มา www.people.com