ความรัก คู่ชีวิต ภรรยา รักแท้ เครื่องดิ่มชูกำลัง

นี่แหละคู่ชีวิต! หนุ่มเกือบตายเพราะเครื่องดื่มชูกำลัง แต่ความรักของภรรยาโอบอุ้มเขาไว้

Home / คู่รัก / นี่แหละคู่ชีวิต! หนุ่มเกือบตายเพราะเครื่องดื่มชูกำลัง แต่ความรักของภรรยาโอบอุ้มเขาไว้

เมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หรือตัดสินใจแต่งงานกันแล้ว ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ในยามสุขสบายหรือเจ็บไข้ ก็จะยังมีอีกฝ่ายคอยดูแลกันจนลมหายใจสุดท้าย เช่นเดียวกับเรื่องราวความรักอันน่าประทับใจของ Austin ชายหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุ จนกระโหลกด้านหน้ายุบ โดยมีภรรยาสาว คู่ชีวิต Brianna ดูแลปรนนิบัติอยู่ไม่ห่าง แม้กระทั่งยามที่เธอท้อง จนกลับมาหายดีและใช้ชีวิตครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์

คู่ชีวิต

โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อ Austin ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เนื่องจากเขาดื่มเครื่องดื่มบำรุงกำลังมากเกินไป จนเกิดภาวะเลือดออกในสมอง และต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลาทั้งหมดกว่า 5 ชั่วโมง เมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้น ปรากฎว่ากะโหลกด้านหน้ายุบหายลงไปกว่าครึ่ง จนเกือบจะจำไม่ได้ จากนั้นในวันต่อมา Austin ก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดอีก 2 รอบ ทำให้เขามีอาการที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก ทั้ง ชัก หัวบวม และอาการแทรกซ้อนอื่นๆ อีกมากมาย แต่ Brianna ก็ไม่เคยหมดหวังในสามีของเธอ และพร้อมจะดูแลอยู่เคียงข้างเสมอ

คู่ชีวิต

ซึ่งขณะที่ Austin นอนพักฟื้นอยู่โรงพยาบาล Brianna ก็ต้องไปคลอดลูกและแบกความเครียดอาการป่วยของสามีไปทำหน้าที่สำคัญนี้ด้วย โดยเธอบอกไว้ว่า “ฉันคิดไว้ว่าสามีของฉันจะมาเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ คอยอยู่เคียงข้างฉัน จับมือฉัน เป็นคนตัดสายสะดือ และให้การต้อนรับลูกชายของเราที่จะออกมาลืมตาดูโลก แม้ว่าความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย

แต่แล้วปาฎิหารย์ที่สวยงามก็เกิดขึ้น ในขณะที่ฉันคลอดลูก Austin ที่นอนสลบไสลจากความเจ็บปวด ก็ตื่นขึ้น ซึ่งลูกชายก็หน้าเหมือนเขามากๆ จากนั้น 2 เดือนต่อมาพ่อลูกก็ได้เจอหน้ากัน ซึ่งในวินาทีนั้นเป็นวันที่หัวใจและความสุขของฉันเริ่มกลับมาแล้ว” Brianna เล่า

คู่ชีวิต

หลังจาก Austin กลับมาอยู่บ้าน ชีวิตธรรมดาๆ ของ Brianna ก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เธอต้องดูแลทั้งลูกน้อยและสามีที่กลายเป็นคนพิการ เธอตื่นแต่เช้าเพื่อเตรียมอาหาร ช่วยทำกายภาพบำบัดให้ Austin ทุกวัน รวมทั้งให้กำลังใจเขาได้มีแรงสู้ต่อไป ซึ่งทั้งหมดนี้เธอทำอย่างเต็มใจและมีความสุขที่ได้ทำ

คู่ชีวิต

“ถึงหน้าตาเขาจะไม่เหมือนคนเดิมที่ฉันตกหลุมรัก แต่ฉันก็ยังคงรักเขาเหมือนเดิม และจะช่วยเขาให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ฉันเชื่อว่าสักวันจะต้องมาถึงอย่างแน่นอน” Brianna กล่าว

คู่ชีวิต

คู่ชีวิต

แม้ว่า พิษภัยของเครื่องดื่มชูกำลังจะร้ายแรงและทำให้ร่างกายของชายคนนี้กลายเป็นผู้พิการ แต่อานุภาพแห่งรักแท้ ความทุ่มเทและความเสียสละที่หญิงผู้เป็นภรรยาทำให้สามีอันเป็นที่รัก ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า “ความรัก” สามารถเป็นยาวิเศษที่ช่วยรักษาให้เขามีชีวิตรอดและมีความสุขในการใช้ชีวิตต่อไป แล้วคุณล่ะ…ดูแลคนที่คุณรักดีแล้วหรือยัง ?

ที่มา: www.boredpanda.com

“เคที เพอร์รี” เผยความคิดอยากฆ่าตัวตาย