กิจกรรมวันวาเลนไทน์ คู่รัก วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ วาเลนไทน์2018 เทศกาลแห่งความรัก

ให้คนโสดอิจฉาวนไป! 5 วิธีชวนแฟนมาเติมความหวาน รับวาเลนไทน์

Home / คู่รัก / ให้คนโสดอิจฉาวนไป! 5 วิธีชวนแฟนมาเติมความหวาน รับวาเลนไทน์

เชื่อเหอะว่าตอนนี้สาวๆ ที่ไม่โสดหลายคนคงกำลังนั่งนับถอยหลัง เคาท์ดาวน์เข้าสู่วันแห่งความรักอยู่แน่นอน ก็แหม… วาเลนไทน์ มาถึงทั้งทีมันก็ต้องเติมความหวาน เอาให้คนโสดอิจฉากันไปเลยสิ ว่าแต่ถ้าผู้หญิงคนไหนยังนึกไม่ออกว่าจะจูงมือคุณแฟนไปทำอะไรในวันพรุ่งนี้ดี ตามมาทางนี้สิ เดี๋ยว Women Mthai จะบอกให้ฟิน เอ้ย! ฟัง อิอิ

ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข เทปพิเศษ กับ ทิชา G20 เพราะชะนีต้องการความโรแมนติก !

1. ดินเนอร์โรแมนติกๆ สักมื้อ

ปกติเรามักจะเห็นแต่ผู้ชายเป็นฝ่ายทำเซอร์ไพรส์ให้ผู้หญิง คราวนี้คุณลองเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์เขาเองบ้างสิ พาไปกินอาหารที่เขาชอบสักมื้อ พร้อมกับมอบของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ แค่นี้เขาก็ยิ้มแก้มแตกแล้วจ้า เชื่อสิ

2. จัดทริปกระชับความหวาน

วาเลนไทน์มาถึงทั้งที จะให้นั่งอยู่บ้านได้ยังไงกันคะคู้ณณณ จูงมือคุณแฟนไปเที่ยวกันเถอะ นอกจากจะได้พักผ่อนจากการทำงานแล้ว ยังได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 อีกด้วย ไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกล อย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปไปด้วยนะ จะได้มีกิจกรรมให้ทำระหว่างเที่ยว น่ารักจะตาย

3. ออกกำลังกายเพิ่มความฟิต

มีแฟนแล้วก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวนิคะ ถ้าวาเลนไทน์นี้คู่ของคุณยังไม่มีแพลนจะไปไหน ลองชวนเขาไปออกกำลังกายฟิตหุ่น แล้วถ่ายรูปคู่แบบที่โชว์ซิกแพคงามๆ รับรองเลยว่าชาวโซเชียลจะต้องอิจฉาตาร้อนแน่ๆ

4. วาเลนไทน์สายบุญ

นอกจากกิจกรรมทั่วไปอย่างกินข้าว ดูหนัง หรือไปเที่ยวแล้ว ลองใช้โอกาสนี้พาคุณแฟนมาทำบุญด้วยกันสิเธอ ถือเป็นสร้างบุญร่วมกัน จะได้รักกันไปนานๆ ไงล่ะเธอ

5. อยู่บ้านก็มุ้งมิ้งได้

สำหรับคู่ที่ไม่อยากออกไปเจอคนข้างนอกให้มันวุ่นวาย ก็อยู่บ้านเพิ่มความมุ้งมิ้งได้เหมือนกัน สาวๆ อาจจะชวนแฟนมาทำกับข้าว หรือไม่ก็หาหนังโรแมนติกสักเรื่องมานอนดูด้วยกัน แค่นี้ก็ฟินแล้ว

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team