25 เทคนิค เร้าอารมณ์หนุ่ม ให้กระเจิงด้วยฝีปากคุณ

Home / เซ็กส์ / 25 เทคนิค เร้าอารมณ์หนุ่ม ให้กระเจิงด้วยฝีปากคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่ง….ที่ไม่เคยลองลีลาใหม่ๆ ในการปรนนิบัติแฟนด้วยปากและลิ้น
คุณก็พลาดวิธีการง่ายๆในการมอบความสุขให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก
โอษฐกามไม่น่ารังเกียจอย่างที่สาวๆ หลายคนคิด

เทคนิคแสนง่ายจากเรา…จะให้ผลมหาศาลทั้งความสุขในเรื่องเซ็กซ์และชีวิตรักของคุณ

iStock_000025689645_Small

1. ปล่อยให้ริมฝีปากสัมผัสใบหูเขาเบาๆ …เวลาคุณกระซิบว่าอยากให้เขาปรนเปรอคุณแบบไหน

2. จิบชาเป๊ปเปอร์มิ้นต์อุ่นๆ ก่อนทำออรัลเซ็กซ์ให้เขา รับรองว่าเขาต้องชอบความซาบซ่าของสมุนไพรชนิดนี้ นอกจากนี้ยังทำให้คุณรู้สึกได้ว่า…ไอติมแท่งของเขารสชาติดีขึ้นตั้งเยอะ

3. ยกระดับบทจูบให้ตื่นเต้นกว่าเคย…ด้วยการดูดลิ้นของเขาแรงๆ เพียงเสี้ยววินาที

4. นึกภาพตัวเองกำลังเลียไอติมหวานเย็นอย่างเอร็ดอร่อย…และลองแลบลิ้นออกมาสัมผัสปลายน้องชายเขาแบบนั้น คุณอาจคิดว่าทำแบบนี้ดูก๋ากั่นแต่ขอบอกเลยว่า เทคนิคนี้เวิร์กถูกใจแฟนแน่นอน

5. ไล้ริมฝีปากไปตามกระดูกเชิงกรานระหว่างที่คุณกำลังจะมุ่งหน้าไปยังกล่องดวงใจของเขา…บริเวณนี้มีปลายประสาทรวมกันอยู่มากมาย แต่เป็นบริเวณที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจจากสาวๆ สักเท่าไร

6. ไล้ลิ้นไปรอบๆ ขอบหัวจรวด (หรือ Corona) เนื้อเยื่อกระตุ้นอารมณ์พิศวาสของหนุ่มๆ กว่า 80 % จะรวมตัวกันอยู่ในบริเวณนี้

7. ผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกว่าอัณฑะของเขามักถูกเมินในช่วงโหมโรง มาหัดเป็นคนรู้ใจแฟนด้วยเทคนิคการอมแล้วดูดลูกกวาดอย่างแผ่วเบาในส่วนนี้ให้เขาได้เสียวซ่านสมใจด้วย

8. ขณะที่คุณกำลังจุมพิตไล่จากหน้าอกลงไปยังจุดยุทธศาสตร์ของเขาซึ่งเป็นเป้าหมายในการจู่โจม อย่าลืมแวะจุ๊บทักทายและใช้ริมฝีปากขบเบาๆ ที่หัวหน่าวด้วย ตรงนี้เป็นอีกจุดที่กระตุ้นไฟสวาทได้ดีแต่มักถูกลืม

9.ใช้ฝ่ามือรองอาวุธลับของเขาไว้และแนบริมฝีปากบนอาวุธตามแนวยาว ขยับศีรษะไปมาราวกับกำลังเป่าหีบเพลง พร้อมใช้ลิ้นสัมผัสด้านข้างไปด้วย…รสสัมผัสที่แตกต่างนี้จะปลุกเร้าอารมณ์สุดที่รักให้ลุกเป็นไฟ

10. กฎเหล็กเกี่ยวกับฟันคือ…ห้ามใช้ฟันกัด และอย่าเอาฟันถูไปถูมาเด็ดขาด การขบเบาๆ เป็นจังหวะสามารถเร้าอารมณ์หนุ่มๆ ได้ดี ขณะที่การกัดเต็มแรงจะทำให้เขาเจ็บปวดจนอารมณ์หด และพาลแอบคิดไปว่าคุณเป็นพวกโรคจิตหรือเปล่า 

ที่มา womenshealththailand.com

facebook