18+ หนทางที่จะทำให้คุณสาวๆกลายเป็นผู้หญิง “ปากเก่ง”ด้วย ออรัลเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / 18+ หนทางที่จะทำให้คุณสาวๆกลายเป็นผู้หญิง “ปากเก่ง”ด้วย ออรัลเซ็กซ์

เรื่องราวของการมีเซ็กซ์ด้วยปากมันดูจะเป็นเรื่องต้องห้ามและไม่มีการพูดถึงกันในสังคม ถ้าวันหนึ่งคุณกำลังนั่งดินเนอร์แล้วมีการพูดกันถึง ออรัลเซ็กซ์ คงแปลกพิลึก แต่หากคุณอยู่ในห้องนอนในที่รโหฐานกับแฟนของคุณหล่ะก็ แน่นอนว่าต้องมีการพูดคุยบ้างหล่ะไม่มากก็น้อย

เวลาที่คุณอยู่ในห้องนอนกับคู่รักของคุณภายใต้แสงไฟสลัวๆ กับเสื้อผ้าน้อยชิ้น สิ่งที่หนุ่มต้องการมากที่สุดคือความสุขสูงสุด และคุณสาวๆก็ต้องการเห็นเขาเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน หนทางหนึ่งของความสุขแบบนั้นคือ การใช้ปาก หรือ ออรัลเซ็กซ์

ออรัลเซ็กซ์

แต่แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้ คุณไม่อาจที่จะไปลงเรียนพิเศษที่ไหนหรือถามคนข้างบ้านได้แน่นอน โชคดีหน่อยที่เรารวบรวมข้อมูลมาให้คุณตรงนี้แล้ว ลองดูนะจ๊ะแล้วจะรู้ว่าแซ่บแค่ไหน

ก่อนอื่นนะจ้าทำใจร่มๆ แล้วห้ามคิดเด็ดขาดเลยนะว่ามันเป็นหน้าที่ เชื่อเถอะ ออรัลเซ็กซ์ สามารถทำให้คุณพึงพอใจได้ทั้งคู่ เชื่อเถอะ มา เรามาเริ่มถึงวิธีการกันเลยแล้วกัน

ออรัลเซ็กซ์

 

ควบคุมจังหวะ  –  ออรัลเซ็กซ์นั้นเป็นสามารถเป็นหนึ่งในสิ่งที่เพิ่มขีดความสามารถที่จะทำให้เขาฟินแบบสุดๆ เริ่มต้นด้วยจังหว่ะช้าๆ สบตาเขาไว้ ขยับแขนไปจับคันเกียร์ของเขาเบาๆ ขยับขึ้นลงเล็กน้อย แสดงความขี้เล่นสนุกสนานเข้าไว้ ถ้าหากคุณชอบเจลหล่อลื่นหล่ะก็ลองใช้ดูไม่เสียหายนะ ของเหล่านี้กินได้นะจ๊ะ ปลอดภัย

 

ออรัลเซ็กซ์

อย่ารีบร้อน – ค่อยๆใช้เวลากับเขาทำให้เขารู้สึกว่าเขากำลังทานอาหารที่เลอค่าอย่างละเมียดละมัย จากนั้น ค่อยๆใช้ปากแทะโลมคันเกียร์ของเขาเบาๆ มือของคุณยังคงขยับไปมาอย่างแผ่วเบา อย่าตกใจถ้าอวัยวะเพศของเขาจะมีการลดขนาดเล็กน้อยบ้างขณะที่คุณใช้ปากกับเขา นั่นไม่ใช่ตัวชี้วัดแต่เป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับทุกคน พูดกับเขา แบบ dirty talk จะช่วยปลุกความเร่าร้อนแต่คุณต้องพูดออกมาจากใจนะ

ออรัลเซ็กซ์ ขยับเข้าไปอีกจังหวะ – การขยับเข้าไปลึกๆนั้นอาจจะดีสำหรับหนังอีโรติกแต่ในชีวิตจริงอาจจะไม่เสมอไป ใช้ปากและมือของคุณไปพร้อมๆกัน ใช้มือจับแน่นขึ้นบริเวณส่วนโคนของคันเกียร์ของคู่รักของคุณ ห่อปากของคุณเล็กน้อยบริเวณเส้น 2 สลึง (บริเวณรอยต่อระหว่างหัวอวัยวะเพศและส่วนโคน) ขยับปากไปจนถึงมือของคุณที่กำอยู่ จากนั้น ขยับมือและปากให้เป็นจังหวะ  

ออรัลเซ็กซ์

ใช้ลิ้นเข้าช่วย – บางครั้งการใช้ปากอย่างเดียวอาจจะทำให้คุณเมื่อยได้ คุณอาจจะลองเปลี่ยนมาเป็นการเลียด้วยลิ้นบ้าง ใช้นิ้วมือของคุณสัมผัสบริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศเปนครั้งคราว ค่อยน้ำเอาส่วนหัวเข้าไปในปากแล้วตวัดลิ้นจะช่วยเพิ่มการหล่อลื่นได้

ออรัลเซ็กซ์
สำรวจด้วยลิ้น – ใช้ลิ้นตวัดเป็นวงกลมบริเวณเส้น 2 สลึง สังเกตุดูอาการของเขาถ้าอารมณ์เขาพลุ่งพล่านตอนไหนที่สุด ก็เน้นตรงนั้นเยอะๆหน่อยนะ จัดไป 

 ออรัลเซ็กซ์

เลียไอติม – จักการกันคันเกียร์ของเขาโดยให้นึกว่าเป็นไอติมที่คุณกำลังเลียอยู่อย่างเอร็ดอร่อย 

ออรัลเซ็กซ์

 สนุกไปกับมัน – ทำให้เขารู้สึกว่าคุณยังมีพลังที่เปี่ยมล้มและต้องการทำให้เขาสุขอย่างสุดขีดเลยทีเดียว

 ออรัลเซ็กซ์
เพิ่มความเร่าร้อน – กระชับริมฝีปากตอดรัดให้แน่นขึ้น จิกเล็บของคุณไปยังตัวเขา สร้างความเร่าร้อนเพิ่มขึ้น

 

ออรัลเซ็กซ์

 ใช้ฟัน – ใช้ฟันเล็กน้อย (เล็กน้อยเท่านั้นนะ) ใช้ฟันร่วมกันการเลียจะช่วยให้เขาอารมณ์กระเจิดกระเจิงได้ 

ออรัลเซ็กซ์

 เล่นกับหนังหุ้มปลาย – ถ้าหนุ่มคนนั้นมีหนังหุ้มปลายหล่ะก็ลองใช้ลิ้นกับริมฝีปากประกบแล้วขยับดู หนังหุ้มปลายเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ที่สำคัญเลยทีเดียว 

 

ออรัลเซ็กซ์

 ความเย็น – คุณอาจเห็นในหนังมาบ้างที่มีการใช้น้ำแข็งในการถูหลัง Oral sex ก็เช่นเดียวกัน ถ้าคุณจิบน้ำเย็นหรืออมน้ำแข็งก่อนจะกระทำการศึกหล่ะก็ มันจะสร้างความเสียวซ่านให้กับคู่รักของคุณได้ดีที่เดียว

ออรัลเซ็กซ์

 พักเพื่อไปต่อ – ถ้าขากรรไกรของคุณเริ่มค้างมีอาการเมื่อยหรือปวด คุณก็แค่พักมันโดยเปลี่ยนมาจูบหรือเลียบริเวณต้นขาหรืออัณฑะแทน 

ออรัลเซ็กซ์

 สียงสื่ออารมณ์ – ทำเสียงให้เย้ายวน ยั่วอารมณ์ไม่เพียงเขาเท่านั้นที่จะขึ้นแต่คุณก็จะกระเจิดกระเจิงตามไปด้วย  ออรัลเซ็กซ์
สัมผัส – ไม่เพียงสัมผัสแค่เขา แต่คุณก็ต้องสัมผัสตัวเองด้วย มืออีกข้างอาจจะสลับกันสัมผัสเขา และสัมผัสตัวคุณเองเพื่อจุดไฟตัวคุณให้เร่าร้อนขึ้น 

 ออรัลเซ็กซ์

จะจบทั้งที่ต้องสุด – ถ้าต้องการให้เขาได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ ก่อนที่เขาจะไปถึงขอบฟ้าเรืองรอง คุณต้องใช้มือสัมผัสกับถุงอัณฑะเบาๆ แล้วดึงลงช้าๆ (เบาๆเท่านั้นนะจ๊ะ) การทำแบบนั้นจะช่วยให้เขาฟินแบบลืมไม่ลงเลยทีเดียวหล่ะ 

ที่มา Femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook