ถุงยางสำหรับผู้หญิง แบบใหม่ ผลสำรวจเผยใช้แล้ว “ฟิน” ทุกคน

Home / เซ็กส์ / ถุงยางสำหรับผู้หญิง แบบใหม่ ผลสำรวจเผยใช้แล้ว “ฟิน” ทุกคน

โดยเจ้า ถุงยางสำหรับผู้หญิง นี้ ไม่ธรรมดานะเออ นางมีชื่อนะจ๊ะ ชื่อว่า VA w.o.w. ที่ออกแบบมาน่ารัก คาวาอิ้ เหมาะกับสาวๆ โดยมีทั้งรูปหัวใจ และ รูปดวงดาว พร้อมการสั่นชั้นยอดที่จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆหลายคนฟินยิ่งกว่าเดิม

ผู้ประดิษฐ์ บริษัท IXu LLC บอกว่า ผู้ที่ทดลองใช้แล้ว คอนเฟิร์มว่า อยากจะใช้ ถุงยางสำหรับผู้หญิง แทนถุงยางปกติ ทั้งหมด! อู้วว งานนี้ต้องดีแน่นอน  เพราะอะไรคะ เพราะเขาคอนเฟิร์มค่ะ ว่า ผู้หญิงที่ได้ใช้ถุงยางนี้ “ฟิน” จนถึงจุดสุดยอดกันทุกคนและทุกครั้งเลยล่ะ

ถุงยางสำหรับผู้หญิง

 โดยผลการสำรวจพบว่า คู่รัก 50 คู่ที่ได้ลองใช้นั้น ใช้ครั้งแรก 70 % ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด (ออกัสซัม) และเพิ่มขึ้น 84 % เมื่อใช้ครั้งที่ 2 และถึง 100 % เมื่อใช้ครั้งที่ 4 โดยอัตราความฟินนั้น คุณผู้หญิงจะฟินมากกว่าผู้ชายมาก (ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะคุณผู้หญิงขึ้นชื่อเรื่อง ถึงยากกกกกกก )

แต่ข้อ แม้ของ ถุงยางสำหรับผู้หญิง นี้คือ คุณต้องใส่ราวๆ 8 ชั่วโมง ก่อน การมีเซ็กซ์ ข้อดีนี้คือ ยังช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ด้วยอีกนะ

ถุงยางสำหรับผู้หญิง

บริษัทมีความตั้งใจที่จะเริ่มวางขายถุงยางสำหรับผู้หญิงในหนึ่งปีข้างหน้าในแถบยุโรปก่อน และเผยว่า ในอนาคตอาจเพิ่มการสั่งงานสั่นด้วยรีโมทเพิ่มด้วย ซึ่งที่ผ่านมานั้น มีการประดิษฐ์ถุงยางสำหรับผู้หญิงมาก่อนแล้ว แต่ผู้หญิงกลับบอกว่า เธอรู้สึกเหมือนใช้ถุงพลาสติกยังไงอย่างนั้น เพราะเสียงที่ดังและความใหญ่ของขนาดผลิตภัณฑ์

ถุงยางสำหรับผู้หญิง
ถุงยางสำหรับผู้หญิง แบบเก่า”

แต่ ถุงยางสำหรับผู้หญิง VA w.o.w. นี้ มีระบบ wireless และ Bluetooth นะเธอ โดยสามารถควบคุมการสั่นรอบๆปากถุงยาง ถึงจะอยู่บริเวณภายนอกนั่นเอง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงมีความสุขยิ่งๆขึ้นไปนั่นเอง

ที่มา dailydot.com
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team