เลียน บทรัก จาก เลิฟซีน

Home / เซ็กส์ / เลียน บทรัก จาก เลิฟซีน

เลียน บทรัก จาก เลิฟซีน

พยายามสรรหาตัวช่วยมาก็มาก ดั๊น…มองข้ามเลิฟซีนเจ๋งๆในหนังดังทั้งหลาย เอ้า! อย่ามัวแต่นั่งตัวแข็งอ้าปากค้างตาโตตื่นตะลึงกับบทเข้าพระเข้านาง ลองประยุกต์นำมาใช้กับชีวิตจริง ก็ได้บรรยากาศแปลกใหม่ดีนะคะ

 

Wild Things
ฉากในห้องพักโรงแรมราคาถูกมืดตื๋อ เนฟ แคมป์เบล กับเดนิส ริชาร์ดส์ ผลัดกันราดแชมเปญรดตัวกัน แถมยังนัวเนียกับแม็ต เดมอน รวมเป็นเราสามคน แต่ไหนแต่ไร แอลกอฮอล์พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นตัวช่วยผ่อนคลายความขัดเขินได้เป็นอย่างดี ลองผลัดกันใช้ของมึนเมาราดอวัยวะส่วนสยิวแล้วละเลียดดื่มด่ำ วุ้ย….พูดแล้วหวิว

 

Basic Instinct
ถือเป็นสาวร้อนสุดๆ และเป็นที่ถกเถียงกันชุลมุนเท่าที่มีมาบนจอเงิน ฉากร้อนที่ชารอน สโตน เปลือยกายโก้งโค้งบนตัวไมเคิล ดักลาส ดูกี่ทีก็ยังฮอตเหมือนเมื่อ  15ปีที่แล้ว ขอคำยืนยันจากปากเขาก่อนว่า ไม่กลัวถูกที่เจาะน้ำแข็งแทงต้นคอ จากนั้นมัดเขาไว้กับหัวเตียง การตกเป็นเบี้ยล่างสร้างความตื่นเต้นแกมหื่นดีนักแล

 

Unfaithful
หนังเรื่องนี้มีฉากเลิฟซีนเร่าร้อนเหลือเชื่อหลายฉาก แต่มีอยู่สองฉากที่ถือว่าสุดยอดจริงๆ ฉากแรกคือตอนที่ไดแอน เลน นอกใจสามีครั้งแรก ทำยึกยักอึกอักเพราะรู้สึกผิด แต่ก็อดไม่ได้ ในที่สุดต้องพ่ายแพ้ต่ออารมณ์ดิบที่ซ่อนอยู่ภายใน ฉากที่สองคือตอนที่ชู้รักหนุ่มโอลิเวียร์ มาร์ติเนซ เล่นนางเอกของเราทางด้านหลัง เหตุเกิดตรงช่องทางเดินอพาร์ตเมนต์ของเขาแหละ จนเธอต้องครางออกมาว่า “I want you to f…k me” สำหรับเราให้บอกเขาก่อนว่าขอลองทำอะไรต่างไปจากเดิม อาจมีการตบหน้านิดหน่อยและร้องวิงวอนขอให้เขาลงมือจัดการกับเรา ชวนเขาออกไปหาที่เซ็กซี่เปลี่ยนบรรยากาศ แต่ต้องปลอดภัยนะคะ

 

Fatal Attraction
หลังเดทมื้อกลางวันแบบสั้นง่าย ไมเคิล ดักลาส จัดการเจ๊เกล็นน์ โคลส ตรงอ่างล้างจานแบบฮอตสุดขีด เหตุที่ฮอตระเบิดอารมณ์ขนาดนั้นก็เพราะเจ๊เล่นเปิดก๊อกแล้วพรมน้ำบนริมฝีปากและยอดอกแข็งเป็นไตของตัวเอง ว่างๆลองชวนเขาเข้ามาล้างจานในครัว แล้วเข้าไปนัวเนียกับเขาทางด้านหลัง จูบหลังคอแล้วกระซิบว่าอยากมีอะไรกับเขาตรงนี้ และเดี๋ยวนี้

 

Swim Fan
ยากนักที่จะลืมฉากสาวน้อยเอริก้า คริสเตนเซ่น กับบราสีชมพูสุดเซ็กซี่ในสระว่ายน้ำ ฉากนี้เลียนแบบได้ไม่ยาก หาสระว่ายน้ำที่สามารถเข้าได้แม้ยามดึกดื่นค่อนคืน บรรยากาศภายใต้แสงจันทร์และดวงดาวจะช่วยส่งอารมณ์รักให้เลิศลอยสุดบรรเจิด นำไปสู่คืนที่เปียกปอนแต่เร่าร้อนอย่างแน่นอน ข้อควรระวังคืออุณหภูมิของน้ำในสระ อย่าให้เย็นเกินไป ไม่งั้นอะไรต่อมิอะไรของเขาอาจหดหายได้นะคะ

 

Desperado
ในเม็กซิโก อันโตนิโอ แบนเดอรัส ยอมวางกีต้าร์ หันมาบรรเลงเพลงรักกับสาวร้อนอย่างซัลม่า ฮาเย็ค อันโตนิโอเพิ่มองศาอารมณ์รักสไตล์ละตินโดยดึงสเปอร์จากรองเท้าบู๊ต ใช้มันลูบเบาๆ บนแผ่นหลังเปลือยของสาว ในชีวิตจริงลองใช้ของชิ้นเล็กๆเป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก อย่างเช่น ดอกไม้ ลูบไล้เรือนร่างส่วนที่ไวต่อสัมผัส โอ….พระเจ้า

 

ขอบคุณที่มาจากนิตยสาร women plus

facebook