เมื่อสาวขอยึดอำนาจบนเตียง

Home / เซ็กส์ / เมื่อสาวขอยึดอำนาจบนเตียง

เมื่อสาวขอยึดอำนาจบนเตียง


บางครั้งผู้หญิงเราก็ไม่อยากเป็นคนนอนคอย ทำตาปริบๆ ฝ่ายเดียว ขอปฎิวัติยึดอำนาจ กุมบังเหียนขึ้นควบขี่ แปลงร่างเป็นคาวเกิร์ลสาวร้อนสวาท ใช้ท่า women on top ควบคุมเกมรักตามใจเจ๊สักวัน


ทำไม่ถึงซาบซ่านนัก
สำหรับผู้หญิง
ท่านี้ตรงข้ามกับท่ามิชชันนารี เปิดโอกาสให้ผู้หญิงควบคุมเต็มที่ ไม่ว่าความลึกล้ำ องศาและความเร็ว สาวที่แหยงกลัวการสอดใส่แบบมิดด้ามท่านี้จัดว่าเวิร์กมากค่ะ เขาสามารถล่วงล้ำได้เท่าที่เราต้องการเท่านั้น
สำหรับผู้ชาย ท่านี้ทำให้เขามองเห็นเรือนร่างของฝ่ายหญิงได้เต็มตา แถมยังได้ตื่นเต้นกับสีหน้าของเธอเมื่อถึงจุดสุดยอด ผู้หญิงมักอายที่สองเต้าเด้งดึ๋งไปมายามควบขี่ แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายคิดว่า เซ็กซี่ชมัด ให้ตายเถอะ โบนัสที่ได้คือสามารถมองเห็นเจ้าหนูของเค้าผลุบโผล่เข้าออกน้องหนู เพิ่มความเร้าใจยิ่งขึ้น


เพิ่มโอกาสถึงจุดสุดยอดให้ผู้หญิง
สองมือของผู้ชายมีอิสระในการคลึงเคล้นสองเต้าของผู้หญิง และการกระตุ้นคลิตอริสเป็นของแถม นอกจากนั้นผู้หญิงยังสามารถกระตุ้นคลิตอริสพาตัวเองขึ้นสวรรค์ขณะควบขี่


เทคนิคเพิ่มความซาบซ่าน
ผู้หญิงลองคลึงสะโพกเป็นวงกลม พร้อมกับยกตัวขึ้นลงเป็นจังหวะคล้องจอง ใส่จริตยั่วเย้าเล็กน้อย ด้วยการคว้าเจ้าหนู ซึ่งกำลังเคารพธงชาติ มาถูไถกับกลีบอูมน้อยของน้องหนู ปล่อยให้เขาสอดใส่เข้าไปเล็กน้อย แล้วยกตัวขึ้นมาไม่ให้ล่วงล้ำลึกกว่านี้ เร้าอารมณ์ฝ่ายชายให้ระอุด้วยการเล่นกับหน้าอกหน้าใจและคลิตอริส


ความสบายของท่วงท่า
สำหรับผู้ชาย เอาไปเลยสิบเต็มสิบ ก็แหงละค่ะ ผู้ชายนอนแบบสบายแฮ แถมผู้หญิงยังตัวเบากว่า ผู้ชายน้อยคนจะบ่นว่าผู้หญิงตัวหนัก
สำหรับผู้หญิง อาจเหนื่อยและเมื่อยขบจากการใช้ขาขยับตัวขึ้นลงควบขี่ คิดซะว่า นี่เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เวลาไปฟิตเนสจะได้ไม่ต้องเล่นท่าสควอตให้เมื่อย


ท่วงท่าแนะนำ
** นั่งคร่อมหันหน้ามาทางปลายเท้าของฝ่ายชาย ควรเปลี่ยนจากท่าคร่อมปกติด้วยการหมุนตัว 180 องศาขณะที่ยังสอดใส่ ให้เขาจับเอวช่วยยกตัวขึ้นเป็นจังหวะ ลองโน้มตัวไปข้างหน้าหรือเอนตัวไปข้างหลัง เพื่อซาบซ่านกับมุมองศาที่เปลี่ยนไป
** นอนคร่อมทับฝ่ายชายหรือให้เขาแยกขากว้าง ตัวเราอยู่ตรงหว่างขา
** ให้เขานั่งเก้าอี้โดยมีเราอยู่บนตัก
** ลองให้เขานั่งเหยียดขาบนเตียง ผู้หญิงนั่งทับขาตัวเอง เท้าราบกับพื้น ก้มตัวลงพุ่งเป้าหมายไปที่เจ้าหนูของเขา
** ผู้ชายนอนหงาย ยกขาขึ้นคล้ายท่าถีบจักรยานในอากาศ ผู้หญิงนั่งทับลงไปเลยค่ะ ท่านี้ออกจะแปลกพิลึกนิดหน่อย เวิร์กไหมต้องลองดูค่ะ

ขอบคุณบทความน่าอ่านจาก นิตยสาร women plus