10 SEX TOYS OF THE WORLD จะได้เซ็กส์ คนดียวก็เสียวได้

Home / เซ็กส์ / 10 SEX TOYS OF THE WORLD จะได้เซ็กส์ คนดียวก็เสียวได้10 SEX TOYS OF THE WORLDของเล่นที่ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็ก

SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
โดยธรรมชาติแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง แต่ก็อย่างว่าแหละครับ มนุษย์เราไม่รู้จักพอ ชอบหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาเพิ่มเติมรสชาติอยู่เสมอ บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำอยู่ทุกวันมันน่าเบื่อหน่าย ไม่อยากทำการบ้าน บ้างก็บ่นว่าคู่รักเซ็กซ์ห่วยจนอยากจะหนีไปช่วยตัวเอง

ถ้ารู้สึกแบบนี้ คงต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ เปล่าครับ ผมไม่ได้หมายถึงให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง มีบ้านเล็กน้อยหรือว่าเที่ยวผู้หญิง แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องของอุปกรณืเสริมในการหาความสุขให้ตัวเองหรือคู่รักที่เรียกว่าเซ็กซ์ทอยครับ

พร้อมหรือยังครับ เพราะผมจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 ของเล่นชิ้นใหม่ที่จะเพิ่มรสชาติให้คุณ รับรองว่าคุณจะตื่นเต้นไม่แพ้วันแรกที่คุณเข้าร้านของเล่นตอนที่คุณยังเด็กๆเลยล่ะครับ ที่สำคัญอย่ามัวแต่ง่วนอยู่กับมันจนลืมของจริงไปล่ะ


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Andropenis เราจะโต๊เราจะโต

อุปกรณ์ชิ้นแรกนี้เป็นอุปกรณืทางการแพทย์ในทวีปยุโรปที่ใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โดยอาศัยหลักแรงดึง คุณสามารถใส่เจ้าอุปกรณ์นี้แล้วทำกิจวัตรประจำวันไปด้วยอย่างไร้ความกังวล และหลังจากที่ใช้แล้ว ผู้ผลิตเขาคุยว่าความยาวของน้องชายคุณจะเพิ่มขึ้น 3-4 เซนติเมตร และมีเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น 1 เซนติเมตรเลยล่ะครับ แถมยังวางใจได้ด้วยใบรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพของยุโรป (CE)คราวนี้ใครที่ยังไม่พอใจในขนาดของตัวเองคงได้สมใจปราถนาบ้างล่ะ


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
World’s First Real Pussy น้องสาวเหมือนจริง

นับเป็นครั้งแรกของญี่ปุ่นเลยทีเดียวที่ผลิตอวัยวะเพศในรูปแบบจำลองขึ้นมา เพราะปกติแล้วเขามักจะเน้นไปที่เรื่องของตุ๊กตายางมากกว่า เจ้าน้องสาวจำลองชิ้นนี้เน้นไปที่ความละเอียดเหมือนจริงทุกซอกทุกมุม เรียกว่าหนาวนี้ ของเล่นชิ้นนี้คงจะช่วยให้หนุ่มๆญี่ปุ่นหายเหงาไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Robotech Thruster ฉันโต๊ะเธอ

เครื่องมือบำบัดความต้องการทางเพศด้วยตัวเองแบบใช้ยึดติดกับโต๊ะ มันจะทำให้คุณสัมผัสถึงความแรงความเร็วและความมันอย่างไม่เหมือนใคร แต่ชายไทยคงได้แต่ทำตาละห้อยเพราะสินค้าที่ว่าไม่มีขายในเมืองไทยถ้าอยากได้ต้องบินไปเมืองนอก ที่สำคัญเวลาใช้กรุณาหาโต๊ะที่มั่นคง ไม่งั้นได้ล้มทั้งคนทั้งโต๊ะแน่ๆ


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Devon Vibration Pussy And Anus Ultra Realistic 3.0 อวัยวะคนดัง

ของเล่นชิ้นนี้ให้คุณได้รู้สึกวาบหวิวไปกับแบบจำลองอวัยวะของดารานางแบบนู้ดชื่อดัง Devon Bio จาก Club Jenna ทั้งสั่นสะเทือน กระชับ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พื้นผิวด้านในแบบไม่เรียบ และผลิตจากซิลิโคนแท้ๆ ไม่เปลี่ยนรูปอีกต่างหาก ทั้งหมดนี้อาจจะทำให้คุณลืมของจริงไปเลยก็ได้ และถ้ารุ่นนี้ประสบความสำเร็จคนดังคนต่อไปเตรียมตัวได้เลยที่จะมาเป็นแบบของอุปกรณ์ชิ้นนี้


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Lubricant หล่อลื่น ไม่หล่อก็ลื่น

เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำ ทำให้หล่อลื่นได้นาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครคนไหนที่มีอุปสรรคเรื่องความเสียดทานสูง คงต้องพึ่งเจลชนิดนี้ อย่าเผลอทำหกถ้าคุณไม่อยากหัวแตก !!


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Happy Egg ไข่หรรษา

ไข่สั่นไฟเปลี่ยนสีได้ 7 สี มีระบบสั่นสะเทือนแต่เงียบ ลักษณะภายนอกดูไม่ออกว่าเป็นอะไร ความยาว 4 นิ้ว เส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว ใช้ถ่านนาฬิกา 3 ก้อน หากคุณต้องการให้ไข่สั่น ก็แค่กดปุ่ม เพียงเท่านี้ ไข่ก็จะเริ่มทำงาน แล้วความสุขก็จะมาหาคุณ แนะนำว่าถ้าจะให้สวยควรปิดไฟให้มืดๆ


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Real Doll ตุ๊กตาจ่าข้ารักเจ้ายิ่ง

ตุ๊กตายางเสมือนจริง ผลิตในญี่ปุ่น สรรพคุณเหนือคำบรรยาย ทั้งอก เอว สะโพก เพียบพร้อมให้คุณเลือกสรร คราวนี้ล่ะ หนุ่มๆอย่างเราจะได้ไม่ต้องทนเสียงบ่นเสียงด่า ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมีลีลาเซ็กซ์เด็ดเผ็ดร้อนขนาดไหน พวกเธอก็พร้อมเสมอสำหรับคุณ


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก

Juicy Lucy’s Passy and Ass Masturbator กระป๋องความสุข

อีกหนึ่งความประทับใจในแบบกระป๋องที่ให้คุณได้ลิ้มลอง ผลิตจากซิลิโคนเนื้อดี ใช้ได้ทั้งสองด้าน ขนาดยาว 7 นิ้ว และเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.6 นิ้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คุณจึงสามารถพกพาไปยังที่ใดก็ได้ทั่วโลก แต่เวลาหิวน้ำอย่าหยิบผิดมาเปิดดื่มแล้วกัน แล้วจะหาว่าไม่เตือน


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Handy Massager สำหรับคนชอบนวด

เครื่องนวดช่วยตัวเองชื่อดังจากหนังเรท X ของญี่ปุ่น ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ ความยาว 11 นิ้ว มีหัวเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความเสียวให้เลือกถึง 7 แบบ เรียกว่ามีให้ตั้งแต่สวรรค์ชั้นหนึ่งจนถึงสวรรคืชั้นเจ็ดเลยทีเดียว


SEXTOYS ของเล่น เซ็กส์ ผู้ชาย ผู้หญิง รัก
Handy Massager Switch หัวเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน

หัวเปลี่ยนสำหรับเครื่องนวดสั่นสยิว มีให้คุณเลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ล้างทำความสะอาดง่าย ทำจากซิลิโคนแท้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแพ้ง่าย อ่านคุณสมบัติแล้วเหมือนพวกครีมทาผิวอย่างไงก้ไม่รู้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ Sex toys ต่างแดนที่ผมคัดมานำเสนอ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่านี่เป้นเรื่องของประเทศที่เปิดเสรีในเรื่องเซ็กซ์ สามารถสนุกสนานกับมันได้เต้มที่ แต่ประเทศของเราไม่สนับสนุนในเรื่องนี้ ดังนั้นบางชิ้นของสิ่งเหล่านี้จึงผิดกฎหมาย เอาเป็นว่าลองใช้สมองและความสามารถส่วนตัวในการคิดหาลูกเล่น ท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ ด้วยตัวเองจะดีกว่า เพราะถ้าทำแล้วออกมาดี มันสนุกกว่าใช้อุปกรณ์ตั้งเยอะ ว่ามั๊ยครับขอขอบคุณ
Sex Tips
Text : กั๋ง ปืนโต
Illustion : Jelly D
หน้า 126-127
นิตยสาร Mix MAGAZINE
December 2007
ขออนุญาตใช้เนื้อหา