4ขั้น เร้าใจชายให้ตื่นตัว

Home / เซ็กส์ / 4ขั้น เร้าใจชายให้ตื่นตัว

 

4 ขั้น เร้าใจชายให้ตื่นตัว
 

 

เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายนั้น…ไม่ยากหรอกค่ะ แค่เรียนรู้ระบบการทำงานของร่างกายให้ถ่องแท้ เท่านี้เราก็สามารถสวมบทจอมยุทธ์หญิงผู้ขึ้นชื่อลือชาในสังเวียนรักได้
 

 

ขั้นที่ 1 เปิดปุ๊บติดปั๊บ


 

อะไรก็ได้ที่เป็นชนวนจุดอารมณ์แบบปัจจุบันทันด่วน เช่น แค่ได้เดินเฉียดโดนตัวสาวสวยถูกใจบนรถเมล์ เสียงหัวเราะคิกคักส่อแววทะเล้นของผู้หญิง สะโพกที่กระเพื่อมไหวของเรายามยืนแปรงฟัน สมองของผู้ชายจะส่งสัญญาณลงไปตามกระดูกสันหลังตรงไปที่เจ้าหนู ซึ่งทำให้เลือดไหลลงสู่เจ้าหนูเพิ่มขึ้นกว่าปกติ ส่งผลให้เกิดอาการแข็งขัน หัวใจเต้นเร็วรี่และลูกอัณฑะหดเกร็ง

 

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำ : ผู้ชายสนองตอบการกระตุ้นด้วยภาพที่มองเห็นอย่างแข็งขัน แค่ผู้หญิงทำท่า ยั่วยวน เช่น ทำท่าเล่นผมตัวเอง หรือใช้นิ้วลูบริมฝีปาก หรือไล้ไปตามต้นคอ หัวใจชายก็สั่นหวิวแล้วล่ะ


 
ขั้นที่ 2 จุดอารมณ์ให้ถูกที่


 

ขั้นตอนนี้รวมทุกอย่างไปเรื่อยจนถึงช่วงกำลังจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งเขากำลังได้รับประสบการณ์กระตุ้นอารมณ์อันสุดยอด และต้องการรสสัมผัสในบริเวณที่ต้องการทุกแห่งในร่างกาย ลมหายใจกระชั้นถี่และหัวใจเร่งเร็วขึ้น หัวนมของเขาแข็งเป็นไต เจ้าหนูขยายตัวเมื่อถูกกระตุ้นโดยตรง ส่วนหัวของเจ้าหนูจะมีสีเข้มขึ้นและมีของเหลวซึมออกมานิดหน่อย

 

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำ : อย่ามุ่งไปที่บริเวณเจ้าหนูโดยตรง เพิ่มความสุขสันต์ให้เขาด้วยการไล้มือไปตามหน้าอกของเขาเรื่อยลงไปถึงต้นขาด้านใน แล้ววนมาที่หน้าท้อง จากนั้นใช้ฝ่ามือลูบลูกอัณฑะไล่ขึ้นมาถึงท้องน้อยแล้วกลับลงไปใหม่ จบด้วยการนวดคลึงแบบเน้นๆ


 
ขั้นที่ 3 ระเบิดรัก


 

ตอนนี้ล่ะที่ผู้ชายถึงจุดระเบิด อะไรก็ฉุดไม่อยู่ ทุกอย่างที่กำลังทำอยู่จะเร่งอัตราเร็วขึ้น กล้ามเนื้อ ทุกส่วนในร่างกายตึงเขม็ง จนกระ ทั่งถึงจุดสุดยอดพุ่งปรี๊ดๆ

 

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำ : ถ้ารู้สึกว่าเขากำลังจะถึงจุดสุดยอดอยู่ร่อมร่อ ลองใช้วิธีเลียนแบบ การเคลื่อนไหวของเขา ด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อและขยับตามจังหวะไปกับเขา หรือ อีกวิธีคือ ลองนวดคลึงบริเวณผิวหนังที่อยู่ระหว่างลูกอัณฑะกับทวารหนักตอนที่กล้ามเนื้อของเขาหดตัวตุบๆ


 
ขั้นที่ 4 ปิดสวิตช์


 

ลมหายใจและอัตราการเต้นของหัวใจกลับสู่ปกติ เจ้าหนูหดตัวลงครึ่งหนึ่งจากตอนแข็งตัว (ใช้เวลา 20 นาทีกว่าจะเหลือเท่าขนาดเดิมอันกระจ้อยร่อย) ลูกอัณฑะคลายตัวห้อยย้อย ร่างกายเข้าสู่สภาพผ่อนคลาย

 

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำ : อย่าหงุดหงิดถ้าเขาหลับผล็อยไปเฉยๆ เพราะเป็นธรรมชาติของผู้ชาย และอย่าลืมว่าเจ้าหนูก็เหมือนคลิตอริสที่ไวต่อความรู้สึกมากหลังจากถึงจุดสุดยอดแล้ว ดังนั้นควรเบามือที่สุด

 

 

จริงๆ แล้วผู้ชายหลั่งน้ำอสุจิ 2-3 วินาทีหลังจากที่กล้ามเนื้อหดตัวตุบๆ ตอนถึงจุดสุดยอด เพราะอสุจิต้องใช้เวลาเดินทางเล็กน้อยกว่าจะถึงประตูทางออก  

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

woman plus………………………………………………………………………………………………………………………………

 

คราวที่แล้วบอกทริคเร้าใจชายให้ตื่นตัว คราวนี้เป็นการเร้าอารมณ์สาวๆ ให้เสียวซ่านค่ะ 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา