เทคนิคทางเพศ พูดง่าย แต่ทำยาก

Home / เซ็กส์ / เทคนิคทางเพศ พูดง่าย แต่ทำยาก


เทคนิคทางเพศ พูดง่าย แต่ทำยาก


ผู้ชายเราส่วนใหญ่ทั้งวัยรุ่นและหนุ่มใหญ่ต่างภูมิใจมาก เพราะเชื่อว่าตัวเองมีพลังเพศมากพอ หรือพูดง่ายๆ ว่ามีความเป็นนักสู้บนเตียงที่ไม่เคยถอย ทั้งกับภรรยา คนรัก กระทั่ง กิ๊กความรัก คู่รัก เซ็กซ์

      
     
   แต่เชื่อไหมว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ตัวว่า ที่แท้เรามีแต่พลัง และมีจิตใจต่อสู้ที่วีระอาจหาญในสนามรักเหลือเกิน เพราะเราคิดว่าตัวเองมีประสบการณ์ทางเพศมากมายแล้วกับผู้หญิงที่เขามีอาชีพบริการ (แล้วเธอก็ดันไม่ยอมบอกตรงๆ เสียด้วยว่า ตัวเองห่วยแตกขนาดไหน เพราะกลัวเราจะไม่กลับมาใช้บริการ!


   
ใครจะไปนึกว่า ที่จริงผู้ชายเราส่วนใหญ่มีแต่พลัง แต่ขาดชั้นเชิงและลีลาที่จะสร้างสรรค์ความสุขทางเพศให้เกิดขึ้นทั้งตัวเองและคู่ครอง เพราะส่วนใหญ่ล้วนมีความสุขสมลุล่วงไปเพียงลำพัง ไม่เคยคอยใคร ด้วยความเห็นแก่ตัว หรือไม่ก็เข้าใจว่า ได้สร้างความสุขสมให้กับฝ่ายหญิงไปเรียบร้อยแล้ว


   
แต่แท้ที่จริง สุภาพสตรีของคุณ หาได้สุขสมไปด้วยไม่ แต่ไม่กล้าที่จะเอ่ยปาก ด้วยความรักปนความอายจึงไม่อยากบอกให้ฝ่ายชายรู้ ปล่อยให้เขามั่นใจในความเป็นฮีโร่ต่อไป จนกระทั่งความอดทนอาจสิ้นสุดลง และภรรยาของคุณอาจเหมือนกับที่มีภาษิตเตือนเอาไว้ว่า “อย่าเห็นภรรยาเป็นของตาย มิฉะนั้นจะเสียใจที่เธอไปมีชีวิตชีวากับคนอื่น”


   
มีสถิติบอกไว้ว่า มีผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในโลกนี้และได้รับความสุขสมถึงไคลแม็กซ์กับสามีของตัวเองไม่ถึง 50% ในจำนวนนี้ยังแบ่งเป็นว่า 30% ไม่เคยรู้ว่า ไคลแม็กซ์คืออะไร แต่ก็มีความสุขเพียงครึ่งๆ กลางๆ ปล่อยให้สามีถึงขีดสุดไปเพียงลำพัง แล้วก็พลิกตัวหันหลังให้ก่อนจะส่งเสียงกรนตามมาด้วยความอ่อนเพลีย


   
ส่วนที่เหลือ รู้จักไคลแม็กซ์ดี แต่สามีก็ไม่เคยอดทนพอที่จะเกี่ยวก้อยนำเธอข้ามแดนมนุษย์ไปสู่สรวงสวรรค์ด้วย แต่ไม่อยากพูดกับคนรักให้เสียความรู้สึก ได้แต่นอนค้างเติ่งไปทั้งคืนในแดนมนุษย์ที่ยังทุกข์เข็ญ ที่ร้อนแรงหน่อยก็ช่วยตัวเองเงียบๆ ใต้ผ้าห่ม หญิงสาวบางคนถึงกับรอจนสามีออกไปทำงาน จึงค่อยหาโอกาสเกี่ยวก้อยตัวเองไปถึงขีดสุดเพียงลำพัง


   
บางทีเราอาจต้องศึกษาจากตำนานจีนโบราณดูบ้างจะได้รู้ว่า คนเก่าคนแก่โบร่ำโบราณนับพันๆ ปีที่ผ่านมานั้นได้ค้นคว้าวิจัยเรื่องนี้ไว้นมนานแล้วเหนือชั้นกว่าเราหลายช่วงตัว แต่เผอิญเรามักจะคิดว่า คนรุ่นใหม่จะต้องคิดและทำอะไรได้ทันสมัยกว่านั้นมาก ก็เลยประสบความล้มเหลวในชีวิตคู่ ต้องหย่าร้างกันมากมายมาแล้ว   
ในหนังสือจีนโบราณ ฟู ฝั่ง ปี่ ฉู้ หรือเคล็ดลับแห่งหอหยก ซึ่งเป็นคำสนทนาของจักรพรรดิฮวนตี่กับที่ปรึกษานางหนึ่งชื่อ ไซนุ บอกไว้ว่า ปฏิกิริยาของสตรีขณะที่เกิดอารมณ์ทางเพศและนำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ มีพื้นฐานเป็นขั้นๆ คือ


          เมื่อสตรีเกิดอารมณ์ปรารถนาในตัวบุรุษ รูจมูกของนางจะเปิดกว้างออก ปากจะเผยออิ่มยิ้ม
          เธอจะหายใจสั้นๆ ขัดๆ หัวใจเต้นแรง
          มีน้ำเมือกในช่องคลอด
          หากนางจะถึงจุดสุดยอด ร่างของนางจะสั่นเทาและกอดเขากระชับแน่น ร่างเปียกชื้นด้วยเหงื่อ
          เมื่อแรงปรารถนาได้รับการสนองตอบจนอิ่มเอม ร่างของนางจะเหยียดออก ผ่อนคลาย นัยน์ตาหลับพริ้ม ราวกับกำลังหลับ


   ในตำราบอกว่า การจะเป็นนักรักที่ยิ่งใหญ่ บุรุษจงพึงสังเกตปฏิกิริยาของสตรีให้ดี และปฏิบัติการร่วมรักตามปฏิกิริยาของเธอ


(ตำราเรื่องนี้นำมาจากหนังสือ “คู่มือข้างหมอน : เคล็ดลับที่คู่ครองควรปฏิบัติ” เรียบเรียงโดย พีระ บุญจริง และยังมีต่อในเล่มหน้าโปรดติดตาม!)

 

ขอบคุณที่มาบทความจาก
gm

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา