6 จุด…กระตุ้นต่อม!!

Home / เซ็กส์ / 6 จุด…กระตุ้นต่อม!!


6 จุด… กระตุ้นต่อม!!

คู่รัก ความรัก เซ็กซ์ sex xxx

เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะรักให้เป็นแล้ว อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นนั้นคงไม่พ้นการเล้าโลมตามจุดต่างๆ บนร่างกาย ซึ่งเรียกง่ายๆ ว่า “จุดเสียว” หรือ G-Spot (Grafenberg Spot) จุดที่มีความไวต่อการสัมผัสเชิงรุก ทำให้ เกิดความรู้สึกอีโรติก เกิดอารมณ์กระสันอยากร่วมรัก

ฉะนั้น จุดเสียว บางจุดคุณคงเคยลงมือไปแล้ว แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่เคยก็เรียนรู้เอาไว้เพื่อกระตุ้นความรู้สึกของเพศตรงข้าม หรือใช้กับเพศเดียวกัน jeejee ก็ไม่ว่าอะไร เพราะ จุดเสียว ของทั้ง ผู้หญิงและผู้ชายนั้นจะต่างกันเฉพาะบางจุด เท่านั้น และจุดที่เหมือนกันอย่างเช่น อวัยวะเพศ ปาก หัวนม ก็ไม่ขอพูดถึง  เพราะมันเบสิคมากๆ แต่ขอคอนเฟิร์มว่าในแบบฉบับของ jeejee นั้น ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ


1. ท้ายทอยลงไปจนถึงแผ่นหลัง

     โดยการใช้ ปลายลิ้นและลมหายใจ ค่อยๆ โลมเลียไล่ลงไปจนถึงแผ่นหลังเบาๆ  แล้วใช้ปลายนิ้วสัมผัสส่วนอื่นๆ ไปพร้อมๆ กัน จะจิกกัดเพียงเล็กน้อยก็ไม่ทำให้เสียอารมณ์ ถ้าหากเส้นเสียวของคุณยังตื้นจะ ใช้น้ำแข็งเป็นอุปกรณ์ช่วยอีกแรง ก็จะดีมากๆ เพราะจุดสัมผัสบริเวณนี้ถือเป็นการ อุ่นเครื่องก่อนร่วมรัก รับรองว่าเอาอะไรมาแลกก็ ฉุดอารมณ์กระเจิดกระเจิง ไม่อยู่อย่างแน่นอน


2. รักแร้

     อย่าเพิ่งร้องยี้แกมคาดไม่ถึงอย่างนั้นสิคะ จุดๆ นี้แหละ กระชากต่อมเสียว ได้ดีนักเชียว เพราะบริเวณเนื้อส่วนนี้ต่อเนื่องจาก ราวนม จึงทำให้ไวต่อการสัมผัส ไม่เชื่อคุณลองใช้ปลายนิ้วของคุณสัมผัสลูบไล้อย่างช้าๆ เป็นไงคะ รู้สึกเสียว แล้วล่ะสิ นี่ขนาดเป็นการสัมผัสจากนิ้วของตัวเองยัง กระตุ้นอารมณ์ ได้ขนาดนี้ แล้วหากเป็นสัมผัสจากเพศตรงข้ามที่ไม่อาจต้านความต้องการเอาไว้ได้แล้วล่ะก็ ไม่ต้องสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้น


3. สะโพก


     เพราะการ ลูบไล้เคล้าคลึงแก้มก้น ให้รู้สึกเสียวนั้นมันเก่าไปแล้วค่ะ ใครเลยจะรู้ เหนือ แก้มก้น ขึ้นไป บริเวณสะโพกและเอว นั้น สามารถทำให้คุณ เคลิบเคลิ้ม แบบไร้ขีดจำกัดด้วยการใช้มือในการ สัมผัสลูบไล้ เสียเป็นส่วนใหญ่ เริ่มแรกควรจะทำแบบค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป จากนั้นควรเร่งจังหวะจากปลายนิ้วให้หนักแน่นยิ่งขึ้นเป็นการเพิ่ม ดีกรีความเร่าร้อน ถ้าจะให้ดีคุณควรใช้ เสียงครวญครางกระตุ้น นั่นแหละ อาการปั่นป่วนท้องน้อยจะทำให้คุณรู้สึกทรมานอย่างมีความสุขที่สุด


4. ร่องก้นไปจนถึงรอบทวารหนัก

     อย่าเพิ่งคิดว่าวิตถารนะคะ เพราะจุดที่เราคิดไม่ถึงนี่แหละสำคัญนัก เพราะตรงบริเวณนี้จะมีขนเส้นบางๆ ขึ้นอยู่เต็มไปหมด เวลาเราใช้ปลายลิ้น (ขอเน้นว่าเฉพาะปลายลิ้นเท่านั้น) ค่อยๆ แหวกลงไป จนถึงพื้นผิว ไล้วนรอบปากทวารหนัก แล้วใช้ ลิ้นดุน เข้าไปในทวารหนักเล็กน้อย นั่นแหละค่ะ คุณจะรู้ซึ้งถึงจุดสุดยอดจริงๆ

คำเตือน: ควรจะทำความสะอาดทวารหนักให้เรียบร้อยก่อนปฏิบัติ


5. หน้าขา


     จุดสัมผัสเหนือหัวเข่าที่ปลายเส้นประสาทในการรับรู้มากที่สุดอีกจุดหนึ่ง การได้รับการ กระตุ้นอย่างแผ่วเบา ไม่ว่าจากการ ลูบไล้หรือโลมเลีย ก็สามารถ จุดประกายอารมณ์ ของคุณผู้หญิงให้เตลิดเปิดเปิงไปได้ ตำแหน่งนี้อาจจะลดต่ำลงมาถึงบริเวณข้อพับเข่าด้านหลัง แต่อย่าลืมนะคะ เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวไวต่อความรู้สึกมาก การหยิกจิกเนื้อเพียงเบาๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บได้อย่างมาก คุณผู้ชายที่กำลังเมามันอย่าเผลอไปกัดเอาเนื้อบริเวณนี้เข้าก็แล้วกัน


6. ปลายนิ้วเท้า

     นี่ก็อีก 1 จุดยุทธศาสตร์ความเสียว ที่โดนเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกที เพราะสมัยนี้มนุษย์งานอย่างเรามักจะเหนื่อยเมื่อยล้าอยู่เป็นประจำ จึงชอบ การสัมผัส บีบนวดเท้า เพื่อให้เลือดลมหมุนเวียน ดียิ่งขึ้น นั่นน่ะสิ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับสัมพันธ์ทางเพศล่ะ อันนี้แหละเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า เพียงแค่เปลี่ยนจากบีบ นวด มาเป็น โลมเลีย กัด หรือดูดที่ปลายนิ้วเบาๆ เป็นการสร้าง กระแสความเสียว ให้ไหลเวียนไปทั่วร่างกาย แต่ต้องทำความสะอาดเท้าก่อนเพื่อไม่ให้เชื้อโรคไปวิ่งเล่นในช่องปาก เดี๋ยวจะได้ไม่คุ้มเสียค่ะ


     ทั้ง 6 จุดยุทธศาสตร์ ที่ jeejee คิดว่าเหมาะสำหรับการเรียนรู้และเพิ่มพัฒนาการทางเพศที่ก่อให้เกิดความรัก ความเข้าใจของคน 2 คนโดยที่ไม่รู้จักคำว่า “เบื่อ” แต่ถ้าใครรู้สึกว่าจะเล้าจะโลมกระตุ้นจุดบนร่างกายจนทั่วแล้วไม่มีความรู้สึก นั่นแหละที่ jeejee ไม่สามารถช่วยเหลือได้ สมควรปรึกษาแพทย์โดยด่วนเจ้าค่ะ
ขอบคุณบทความจากนิตยสาร