6 ลีลา เสียวบนรถ

Home / เซ็กส์ / 6 ลีลา เสียวบนรถ


6 ลีลา คาร์ซี้ดดด

กระทู้นี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีนะคะ

ช่วงเวลาระหว่างขับรถไปต่างจังหวัดไกลๆ ย่อมเกิดความเบื่อหนายได้ นั่งกินลมชมวิวสวยๆ ไปเรื่อยๆ มันก็ดีอยู่หรอก แต่ถ้าต้องการสร้างสีสันให้โรดทริปครั้งนี้แช่มชื่นตื่นตะลึงลืมไม่ลงล่ะก็ ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิคะ แล้วจะรู้ว่าเราสามารถสร้างสวรรค์ที่ใดก็ได้ตามที่ใจต้องการคู่รัก ความรัก เซ็กซ์ sex xxx

+ เริงร่าหลังพวกมาลัย

ท่านี่เวิร์คสุดขีด โดยเฉพาะกับคนหุ่นผอมเพรียวปราดเปรียวทั้งหลาย ฝ่ายชายนั่งอยู่ในที่นั่งคนขับ ผลักเบาะเอนไปข้างหลังให้มากที่สุด หากพวกมาลัยเป็นแบบปรับได้ก็ให้ยกขึ้น ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมโดยที่ผู้ชายยึดพวกมาลัยไว้เป็นอุปกรณ์ช่วยเหนี่ยวตัวให้จังหวะเป็นไปอย่างราบรื่น
รถแนะนำ 2001 Infiniti I30 รถซีดานสุดหรูคันนี้คงหายากสักหน่อยในเมืองไทย แต่เขาว่าเบาะหนังนุ่มก้นมากๆ


+ อ้าซ่าหน้ารถ

ท่านี้อาศัยความใจกล้านิดหน่อย ผู้หญิงนอนคว่ำบนกระโปรงหน้ารถ เกี่ยวขาไว้กับเอวของผู้ชาย สอดใส่ขณะที่ผู้หญิงพยายามทรงตัวอยู่บนกระโปรงรถ
รถแนะนำ Chevy Corvette กระโปรงหน้าของเจ้ารถนี้เหมาะเจาะกับท่านี้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีความโค้งลาดเทลงต่ำไปข้างหน้า ไม่ต้องลำบากออกแรงในการทรงตัวค่ะ


+ คาวเกิร์ลร้อนสวาท

ท่านี้จัดเป็นท่าที่สะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับทุกคนที่รักการมีเซ็กซ์ในรถ เริ่มด้วยการพับเบาะที่นั่งด้านหน้าลงให้มากที่สุด ผู้ชายเอนตัวนอนหงายบนเบาะหลังโดยมีผู้หญิงครอมขี่ด้วยลีลาประดุจคาวเกิร์ลสาว
รถแนะนำ Mini Cooper S Convertible ด้วยห้องโดยสารที่ไม่เหมือนใคร และหลังคาที่เก็บพับสะดวก ผู้หญิงจึงสามารถนั่งตัวตรงและชูแขนขึ้นสูงเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ยามถึงจุดสุดยอด


+ ออรัลพาเพลิน
ท่านี้ต้องนึกภาพตามนิดหนึ่งค่ะ ผู้หญิงอยู่เบาะหลัง ผู้ชายอยู่เบาะหน้า โดยวางเข่าซ้ายไว้ที่นั่งคนขับ และเข่าขวาบนที่นั่งผู้โดยสาร ผู้หญิงชะโงกตัวจากเบาะหลังมาทำออรัลให้ฝ่ายชายซึ่งคร่อมเกียร์อยู่
รถแนะนำ 2001 Honda Civic EX รถรุ่นนี้มีซันรูฟซึ่งฝ่ายชายสามารถโผล่ศีรษะออกไปกินลมชมวิวไปด้วย เพิ่มความเพลิดเพลินมากขึ้น


+ โก้งโค้งชะโงกหลัง

ผู้หญิงวางเข่าซ้ายไว้ที่นั่งคนขับ เข่าขวาไว้บนเบาะผู้โดย ชะโงกตัวไปด้านหลังรถ วางมือทั้งสองข้างไว้บนเบาะหลัง ผู้ชายสอดใส่ทางด้านหลัง ระวังอย่าให้ศีรษะกระแทกกับหลังคารถ
รถแนะนำ Range Rover รถรุ่นนี้มีห้องโดยสารพิเศษ รับรองว่าไม่มีการกระทบกระแทกบาดเจ็บ นอกจากนั้นเบาะที่นั่งสุดหรูก็ยังช่วยเซฟเข่าด้วยค่ะ


+ นั่งขย่มชมวิว

ผู้ชายนั่งเบาะหลังชิลๆ ทำตัวประดุจเป็นผู้โดยสาร ผู้หญิงนั่งซ้อนบนตักหันไปทางด้านหน้ารถ หากกำลังสำเริงสำราญกันในที่จอดรถ ท่านี้สามารถสอดส่องแขกไม่ได้รับเชิญที่อาจเข้ามาใกล้รถได้ค่ะ
รถแนะนำ Volkswagen Golf ถึงแม้จะเป็นรถขนาดเล็ก แต่บริเวณเบาะหลังกว้างขวางใช้ได้เลยทีเดียว แถมเบาะหน้ายังเอนไปข้างหน้าได้ด้วย


บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

woman plus