8 สถานที่ในการมีเซ็กซ์แบบฉับไว

Home / เซ็กส์ / 8 สถานที่ในการมีเซ็กซ์แบบฉับไว


8 สถานที่ในการมีเซ็กซ์แบบฉับไว

 กระทู้นี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีนะคะ


เซ็กซ์ sex xxx     อย่างที่รู้ๆ เซ็กซ์ ก็คืออีกปัจจัยหนึ่งของชีวิต ฉะนั้นเมื่อเกิดความอยากขึ้นในสภาวการณ์ที่คุณยุ่งๆ การมีเซ็กซ์แบบฉับไว แล้วโดนกันทั้งสองฝ่ายก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี แล้ว สถานที่ในการหาความสุขแบบรวดเร็วเยี่ยงนี้ล่ะมีที่ไหนที่น่าสนใจ


1. สถานที่อันดับแรกเลยนะคะ ต้อง ในลิฟต์ โดยเฉพาะต้องขึ้นลงชั้นสูงๆ อยู่เป็นนิจ เกิดอารมณ์ชั่ววูบขึ้นมา หน้าหื่นด้วยกันทั้งสอง ลิฟต์นับเป็นทางออกแห่งการปลดปล่อย ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมลิฟต์ด้วยแล้ว ถือว่าทางโล่งสะดวก ทำให้คุณสามารถมีรักแบบฉับไวในเวลาที่กำหนดได้ มีเคล็ดลับว่า ถ้าคุณยังไม่เสร็จให้กดแช่ลิฟต์ค้างไว้และอย่าลืมกล้องวงจรปิด มิเช่นนั้น คุณอาจกลายเป็นดาราจำเป็น ส่วน ท่าที่เหมาะสมคือ ผู้ชายอุ้มตัวผู้หญิงให้อยู่ด้านบน

2. สถานที่อันดับสอง ในโรงหนัง อย่างที่รู้ บรรยากาศมืดมิดเป็นใจได้ฟิลแห่งการมีรักอย่างยิ่ง คุณจะมีอรรถรสทั้งความเสียวจากการทำออรัลเซ็กซ์ และความตื่นเต้นหวั่นๆ จากผู้คนรอบข้างจะมาเห็น แต่นี่แหละคือเสน่ห์ของมันที่ทำให้โรงหนังเป็นสถานที่อีกแห่งสำหรับมีเซ็กซ์แบบฉับไว ท่าที่เหมาะสมคือ ผู้หญิงนั่งคร่อมทับผู้ชาย

3. อันดับสาม ด้านหลังผับหรือร้านอาหาร ในมุมมืดๆ เมื่อคุณเกิดมีอารมณ์กับแฟน รีบตรงดิ่งด้านหลังของผับซึ่งเป็นห้องน้ำ ท่าที่สุดยอดคือ ท่ายืนและท่าที่ผู้ชายจู่โจมมาจากทางด้านหลัง

4. อันดับที่สี่ ขั้นบันได ถ้าคุณมีเวลาสัก 10 นาที เพื่อมีเซ็กซ์กับแฟนหลังมื้ออาหารกลางวัน ขั้นบันไดบนตึกสูงที่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่านนับว่าเป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งในการปลดปล่อย ท่าที่แนะนำคือ ผู้ชายจะอยู่ด้านบน และให้ผู้หญิงอยู่ด้านล่าง โดยหลังของผู้หญิงแนบโค้งกับบันได

5. อันดับที่ห้า มาถึงสถานที่ยอดฮิต ในรถ นับว่าปลอดภัยจากสายตาของแขกที่ไม่ได้รับเชิญมากที่สุด ในรถนั้นยังสามารถเก็บเสียงร้องครวญครางมีความสุขของคุณได้ จะจอดปฏิบัติภารกิจกันหรือขี่รถไป เล่นกันไปก็แล้วแต่ความอยากในตัวแต่ละคน ท่าที่เหมาะในการมีเซ็กซ์ในรถคือ ท่าที่ผู้หญิงนั่งคร่อมผู้ชายอยู่ด้านบน แต่ถ้ากำลังขับรถอยู่ ออรัลเซ็กซ์ ถือเป็นสิ่งซึ่งเหมาะสมและเป็นสิ่งบังคับต้องทำ

6. อันดับที่หก บางครั้ง ในตอกหรือหลืบแคบๆ ที่ไม่ค่อยมีใครเข้าไป มันอาจเป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับคุณทั้งสองในการเปิดศึกกลางแจ้งแลกเปลี่ยนอาวุธกัน มันอาจจะเป็นช่วงสั้นๆ หลังจากดินเนอร์เมื่อคุณเดินไปเจอตรอกหรือซอกแคบๆ ตามมุมตึก แล้วเกิดมีอารมณ์ ท่าที่ใช่คือ ท่ายืนโดยผู้ชายอุ้มผู้หญิงแล้วขาทั้งสองของหล่อนเกี่ยวตัวผู้ชายไว้แน่น

7. มาถึงสถานที่ที่เจ็ด คงต้องยกให้ ในห้องทำงาน บางครั้งความเครียดที่สุมหัวอยู่ อาจได้รับการปลดปล่อยเมื่อคุณได้รับสารเอ็นโดฟิน หรือสารแห่งความสุข ซึ่ง เซ็กซ์ สร้างขึ้นมาได้ ฉะนั้น การมี เซ็กซ์ ในออฟฟิศ จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือน่าอาย ท่าที่แนะนำคือ ผู้หญิงพิงหลังไว้กับผนังห้อง โดยมีผู้ชายรุกร้ำอธิปไตยอยู่ด้านบน

8. มาถึงสถานที่สุดท้าย คืออันดับแปด ห้องเปลี่ยนชุด ไม่ว่าจะเป็นในห้าง ในฟิตเนส ยิมเนเซี่ยม หรือห้องแต่งตัวที่ไหนก็ตาม เมื่อคุณและคนรักต้องเปลี่ยนชุด มันก็ต้องมีบ้างที่จะเกิดมีอารมณ์ ฉะนั้น จัดไปสัก 1 ดอกเพื่อเป็นการผ่อนคลายและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ กับชีวิต ท่าที่นิยมใช้คือ ดอกกี้สไตรท์ประเภทยืนขอบคุณบทความจากนิตยสาร Gossip Extra


หน้าอกเป็นอวัยวะส่วนสำคัญที่เป็นจุดเสียวซ่านทรวงของผู้หญิง และเป็นอวัยวะที่กระตุ้นเร้าอารมณ์สำหรับผู้ชาย