ไม่อยากทำรักด้วยปาก!

Home / เซ็กส์ / ไม่อยากทำรักด้วยปาก!


ไม่อยากทำรักด้วยปาก!


ออรัลเซ็กซ์ เรื่องบนเตียง คู่รัก เซ็กซ์ sex xxx


“คุณหมอคะ ดิฉันมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ดิฉันไม่ชอบทำรักด้วยปากให้เขา ดิฉันพยายามฝืนใจทำ แต่รู้สึกแย่ทุกครั้ง ดิฉันเองก็ไม่ได้อยากให้เขาทำรักด้วยปากให้ดิฉัน ดิฉันอยากถามคุณหมอว่า หากดิฉันไม่ทำรักด้วยปาก แฟนจะว่าอะไรไหม ถือว่าดิฉันเองผิดปกติหรือเปล่า”

   ตอบ บางที วิดีโอ ภาพยนตร์ คลิป ที่แสดงการร่วมรักด้วยปากที่เผยแพร่กันอย่างโจ๋งครึ่ม อาจทำให้คุณรู้สึกว่าการทำรักด้วยปากเป็นภาคบังคับของการมีเพศสัมพันธ์ ทั้งๆ ที่จริงไม่ใช่เช่นนั้น การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องรสนิยม ความพึงพอใจ และความสะดวกใจของคนสองคน ดังนั้นหากคุณไม่ชอบไม่สะดวกใจ ไม่มีใครมีอำนาจบังคับให้คุณทำเรื่องที่ไม่ชอบได้ อีกทั้งไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ที่จะบอกว่าหากมีเพศสัมพันธ์คุณต้องทำรักด้วยปาก 

   
อันที่จริงคนที่ทำรักด้วยปากไม่ว่าฝ่ายหญิงฝ่ายชาย บางคนก็ไม่ชอบไม่รู้สึกสนุก การไม่ชอบจึงไม่ใช่เรื่องผิดปกติ บางคนไม่ชอบนักแต่ทำเพราะอยากให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าดี มีความสุข เป็นคนพิเศษ ดังนั้น การจะทำรักด้วยปากหรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง หากไม่ชอบสามารถบอกด้วยคำพูดหรือกิริยาท่าทาง ซึ่งฝ่ายชายส่วนใหญ่มักจะรับได้ สามารถปรับให้รสนิยมตรงกันได้

   
การทำรักด้วยปากปัจจุบันพบมากกว่าสมัยก่อน ข้อดีคือ ไม่ทำให้ฝ่ายหญิงท้อง ถือว่ายังเป็นพรหมจรรย์ ข้อเสียก็คือ หากไม่ใช้ถุงยางอนามัย ไม่ว่าฝ่ายทำหรือถูกกระทำ สามารถติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ เช่น โรคหนองในแท้ หนองในเทียม เริม หูดหงอนไก่ ซิฟิลิส และเอดส์!

  
จะพูดไปแล้วการทำรักด้วยปากก็เหมือนทุกเรื่องในชีวิต คือจะเก่งก็ต้องฝึกหัด

  
มีข้อแนะนำให้การทำรักด้วยปากเพื่อไม่ให้เป็นเรื่องน่ารังเกียจหรือพะอืดพะอม

? ปัญหาที่น่ารังเกียจ คือ กลิ่นและรส ควรทำความสะอาดอวัยวะที่จะทำรักให้ปราศจากคราบไคลและกลิ่น ทำความสะอาดช่องปากไม่ให้มีคราบอาหาร กลิ่นอาหาร และกลิ่นปาก

? ท่าทำรักต้องสะดวก ที่นิยมคือ ฝ่ายชายยืนฝ่ายหญิงคุกเข่า หากท่านี้ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกต่ำต้อยไม่เท่าเทียม อาจเลือกท่าฝ่ายชายนอน ฝ่ายหญิงนั่งคร่อม

? ไม่ควรกัด เคี้ยว หรือทำให้อีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ

? อย่าให้อีกฝ่ายกดศีรษะ การเคลื่อนไหวศีรษะเป็นอิสระของคนทำรักด้วยปาก ทำให้ไม่อึดอัดหรือเกิดปัญหา

? ปัญหาที่เกิดในฝ่ายหญิงที่ทำรักด้วยปากให้ฝ่ายชายคือ ขย้อน (Gag Reflex) วิธีแก้คือไม่สอดใส่ลึกเกินไป ทำช่องว่างในปากให้มีเพิ่มขึ้นโดยการยกเพดานปากขึ้นสูง เกร็งกล้ามเนื้อปาก ยืดลำคอให้ยาว

? หากของฝ่ายชายมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะทำรักด้วยปากได้สะดวก ฝ่ายหญิงสามารถใช้มือช่วยและถูไถไปที่แก้มด้านนอกแทน ฝ่ายชายมักจะไม่รู้ถึงความแตกต่าง

? ควรไถ่ถามอีกฝ่ายในขณะทำรักด้วยปาก หากไม่ชอบ รังเกียจ หรือปฏิเสธ ต้องหยุดทันที


พญ.ชัญวลี ศรีสุโข (หมอหวิว)ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก