ปลุกเร้าด้วยซาวนด์และภาษากาย

Home / เซ็กส์ / ปลุกเร้าด้วยซาวนด์และภาษากาย


ปลุกเร้าด้วยซาวนด์และภาษากาย

ภาษากาย คู่รัก ความรัก เรื่องบนเตียง เซ็กซ์ ด็อกกี้ sex xxx


   ขาดไม่ได้เลยสำหรับ ท่าด็อกกี้ ในเรื่องของ ซาวด์และภาษากาย ก็อย่างที่รู้กันว่า ท่านี้มันไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตากันสักเท่าไหร่ แน่นอนฝ่ายชายย่อมมิได้รับรู้การแสดงอาการของคุณด้วย ดังนั้นเสียงน่าจะเป็นตัว ปลุกเร้าความเสียวซ่าน อย่างดีให้กับฝ่ายชาย

     
   อีกทั้งเสียงยังมีส่วนให้ ฝ่ายชายซู่ซ่า พร้อมที่จะ ขยับอย่างเต็มกำลังในทุกๆ การประกบ ด้วย แต่ก็จงอย่าให้เสียงที่เปล่งออกมาอยู่ในขั้นโอเวอร์จนเกินงาม ควรปล่อยออกมาให้เป็นจังหวะ และไม่ดังหรือเบาจนเกินไป

     
   ที่สำคัญ เสียงสูงต่ำ จงอย่าลืม ซึ่งหลายคนอาจจะใช้ความรู้สึกเข้าไปเป็นตัวกำหนดเสียงสูงต่ำก็ได้ และที่ต้องขอเตือนคือคำหยาบ หรือคำสบถแบบบ้านๆ อย่าให้หลุดออกมาเชียว เพราะมันอาจจะทำให้ยอดชายของคุณ หมดอารมณ์ เอาดื้อ

     
   แล้วก็ขอแนะนำทิ้งท้ายอีกสักนิดในเรื่องของ ภาษากาย คุณควรนัดแนะกับพ่อยอดชายว่า เขาควรจะปรบก้นคุณเบาๆ ในเวลาที่เขารู้สึกคึก และเมื่อเขาส่ง ภาษากาย มา คุณก็ควรจะส่ง ภาษากาย ตอบกลับไปหาเขา อาจจะเป็นการหันไปมองเขาแล้วทำหน้าตาแบบว่า สู้ตายค่ะ ดังที่บอกไปแล้วก็ได้ หรืออาจพยายามเอื้อมมือไปลูบต้นขาเขา ก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคน รับรองด็อกกี้ครั้งที่จะถึงของคุณจะสุขเกินปรารถนาทีเดียวเชียวขอบคุณบทความจาก เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
พิมพ์  W ส่งไปที่ 4825915


มาเตรียมตัวกันก่อนกับท่าด็อกกี้อันหอมหวาน ต้องบอกก่อนว่า ท่านี้จำกัดเฉพาะที่