ใช้เซ็กซ์..พิชิตความเครียด!!!

Home / เซ็กส์ / ใช้เซ็กซ์..พิชิตความเครียด!!!


ใช้เซ็กซ์… พิชิตความเครียด!!!

คู่รัก เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง ความเครียด sex xxx


     นักจิตวิทยา และแพทย์ทั่วโลกต่างยอมรับแล้วว่า ภาวะความเครียด เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยได้หลายโรค ยิ่งในปัจจุบันนี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องออกไปทำงาน ผจญภัยกับรถติด เร่งรีบกับการทำงาน กลับมาบ้าน ก็ต้องทำงานบ้าน ดูแลลูก ไหนจะต้องเอาใจคุณสามีตัวดีอีก ภาวะความเครียดของผู้หญิงจึงสะสมมากขึ้นทุกวัน


     จากคำบอกเล่าของแพทย์และนักจิตวิทยากล่าวว่า การมีเซ็กซ์ที่ดี เป็นการคลายเครียดที่ดีทางหนึ่ง เนื่องจากหลังจากที่คู่รักได้ถึงจุดสุดยอดแล้ว ร่างกายจะหลั่งสารออกมา ซึ่งสารนี้มีผลทำให้ร่างกายผ่อนคลาย จึงทำให้หลายคู่ที่มีเซ็กซ์จนถึงจุดสุดยอดแล้ว มักจะนอนง่าย และหลับสบายตลอดคืน

    
     แล้วคุณจะมีเซ็กซ์ที่ดีได้อย่างไรละ? นี่อาจจะเป็นคำถามในใจของคุณตอนนี้ ลองปฏิบัติตามดูสิคะ


1. หาคนที่ถูกใจ
องค์ประกอบที่สำคัญของการมีเซ็กซ์ที่ดีก็คือ คู่เซ็กซ์ของคุณนั่นเอง แม้ว่าคุณอาจจะเป็นสาวสวย มั่นใจ คุณอาจจะสามารถหาใครก็ได้มาเป็นคู่นอนของคุณ แต่ถ้าคุณและเขาไม่มีความมั่นคงในความสัมพันธ์ละก็  เซ็กซ์ที่ได้ก็เป็นเพียงเซ็กซ์ชั่วคราว ซึ่งมันอาจจะยอดเยี่ยมแต่ไม่ใช่เซ็กซ์ที่ดี ดังนั้น คู่ที่ดีที่สุดของคุณคือ  คนที่มีความมั่นคงในความสัมพันธ์กับคุณ ไม่ใช่คนที่ต้องการเพียงแค่มีเซ็กซ์กับคุณ!!

2. เอ่ยปากขอ
เป็นความเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง ที่ผู้หญิงมักจะคิดว่าเป็นเรื่องน่าอาย ในการที่จะร้องขอกับผู้ชาย  แน่นอนว่าการมีเซ็กซ์นั้นเป็นการหล่อหลอมของคน 2 คน  แน่นอนว่าคุณและเขา ต่างก็ต้องการ ให้อีกฝ่ายมีความสุข แต่จะมีประโยชน์อะไร ถ้าระหว่างที่คุณกำลังมีบทรักที่ร้อนแรง แต่เขาทำอะรไม่ได้ดังใจ และคุณก็ไม่กล้าที่จะบอกเขาว่า คุณไม่มีความสุขเลย แต่ถ้าคุณอายที่จะบอกเขาว่า คุณชอบให้เขาทำแบบไหน ละก็ ลองใช้ภาษาท่าทางดูสิ เปลี่ยนท่าทางแล้วให้เขาเล่นตามคุณ

3. ความถี่
ความพอใจในเซ็กซ์ของแต่ละคน ไม่สามารถวัดได้ด้วยมาตราวัดใดๆ มันไม่สำคัญหรอกว่า คุณจะมีเซ็กซ์บ่อยแค่ไหน ที่สำคัญคือ อย่ากังวลกับมัน! เพราะถึงมันจะถี่แค่ไหน มันก็ไม่ทำให้คุณเสื่อมเสีย ประวัติชีวิตเซ็กซ์ของคุณหรอก เพราะฉะนั้นเลิกกังวลไปเลย ว่ามันบ่อยไปหรือเปล่า? ใช้เวลานานไปไหม? ฯลฯ สิ่งที่คุณควรทำก็คือ เพลิดเพลินกับมัน! สนุกกับมัน! แทนที่จะให้ร่างกายและอารมณ์ของคุณ เป็นผู้กำหนด แต่หลายคู่รักมักจะเลิกกันหรือไปกันไม่ได ้เพราะดันไปกำหนดความถี่ของการมีเซ็กซ์

4. อย่าจำเจ
ผู้หญิงที่มีเซ็กซ์แบบเต็มอิ่ม ไม่กลัวที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในช่วงเวลาหรรษานี้ อย่าได้อายที่คุณจะเป็นผู้นำบ้าง หรือทำอะไรที่ใจคุณอยากทำ คุณอาจจะลองใช้อุปกรณ์เสริมกับคู่รักของคุณ แน่นอนละว่า ถ้าคู่ของคุณมีความเข้าใจ มันจะเป็นการเพิ่มดีกรี ความร้อนแรง และความสนุกสนาน ให้กับเซ็กซ์ของคุณได้มากทีเดียวขอบคุณที่มาบทความจากสยามดารา


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
พิมพ์  W ส่งไปที่ 4825915