ปลุกหัวใจให้วาบหวิวสยิวด้วยโทรศัพท์

Home / เซ็กส์ / ปลุกหัวใจให้วาบหวิวสยิวด้วยโทรศัพท์


ปลุกหัวใจให้วาบหวิวสยิวด้วยโทรศัพท์ 

สมัยนี้โทรศัพท์กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิต โทรศัพท์เครื่องเดียวทำอะไรได้สารพัด

เซ็กส์โฟน เซ็กส์ เซ็กซ์ 

     สมัยนี้โทรศัพท์กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิต เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีวิ่งไปข้างหน้าจนตามแทบไม่ทัน โทรศัพท์เครื่องเดียวทำอะไรได้สารพัด ดังนั้นจึงมีเหตุผลสมควรที่เราควรนำโทรศัพท์มาเป็นอุปกรณ์เพิ่มความเร่าร้อนให้ชีวิตรักซู่ซ่าผิดแปลกจากทุกวัน…ได้อารมณ์วี้ดวิ้วดีชะมัด

+ ล่วงล้ำด้วยข้อความ
ข้อความเซ็กส์ก็เหมือนไซเบอร์เซ็กส์ที่แชทกันด้วยข้อความโจ๋งครึ่มร้อนฉ่า อวัยวะที่ต้องทำงานหนักก็คือนิ้วโป้งเพียงนิ้วเดียวเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถส่งข้อความร้อนๆได้ทุกที่ทุกเวลาบนโลกใบนี้ ดังนั้นลุยเลยค่ะ…ด้วยการรัวนิ้วเป็นระวิง ส่งข้อความเขย่าหัวใจ เช่น อยากมีเซ็กส์กันไหม

+ MMS พาสนุก
ถ้ามีโทรศัพท์ที่ส่งรูปภาพได้ละก็…ควรใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วยการถ่ายรูปอีโรติควาบหวิวของตัวเองไว้เป็นซีรี่ย์ ลองนึกถึงสตอรี่บอร์ดที่เวลาเปิดดูไปเรื่อยๆทีละรูป ภาพก็จะขยับได้เหมือนอะนิเมชั่น จากนั้นส่งไปให้อีกฝ่ายอย่างด่วน ถ้าอยากดูซีรี่ย์ของเขาบ้างก็ขอให้เขาเข้าห้องน้ำที่ใกล้ที่สุดแล้วจัดการถ่ายรูปส่งมาให้เราดูด้วย ข้อควรระวังคือ ห้ามเปิดดูรูปในที่สาธารณะ

+ นักสร้างหนัง
โทรศัพท์รุ่นใหม่สามารถถ่ายวิดีโอได้ แถมยังคุณภาพดีคมชัดสุดๆ ดังนั้นครั้งต่อไปที่หวานใจของเราก้มลงมามอบความสุขให้ ณ ตรงนั้น รีบคว้าโทรศัพท์มาบันทึกช่วงเวลาอันเร่าร้อนแทบเดือดนี้เก็บไว้ เพื่อจะได้เอามาเปิดดูให้สะใจซ้ำแล้วซ้ำอีกยามที่ต้องการ ทำรัก กับตัวเองเพียงลำพัง

+ ค้นหาช่วงฮอร์โมนพุ่งปรี๊ด
โทรศัพท์มือถือบางรุ่นมีฟังก์ชั่นเตือนผู้หญิงช่วงไข่สุก ซึ่งผู้ใช้สามารถตั้งเวลาเตือนได้ทุกเดือน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้หญิงอารมณ์งุ่นง่านสุดๆแล้ว สำหรับคนที่ไม่มีโทรศัพท์รุ่นนี้ก็ไม่ต้องน้อยใจค่ะ เราตั้งเวลาเองก็ได้ง่ายมาก เวลาไข่สุกคือวันที่ 14 นับจากมีประจำเดือนวันแรก แล้วตั้งเวลาเตือนไว้ในปฏิทินของโทรศัพท์ ช่วยให้สามารถวางแผนคืนสุดร้อนเซ็กซี่ได้อย่างสนุกสนาน

+ ไวเบรเตอร์ชั้นยอด
บริษัทเซ็กส์ทอยกำลังคิดค้นประดิษฐ์ซอฟท์แวร์ที่สามารถแปลงโทรศัพท์โนเกียที่กำลังสั่นระริก ให้กลายเป็นเซ็กส์ทอย โดยการเพิ่มพลังสั่นให้โทรศัพท์ เวลาโทรเข้ามาจะได้สั่นรุนแรงถึงใจ ข่าวว่าอีกไม่นานก็จะสำเร็จสมใจอยากแล้วค่ะ

+ เซ็กส์โฟนสุดคลาสสิค
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด หลังจากลองมาหลายวิธี วิธีที่แน่นอนและได้ผลที่สุดคือเซ็กส์โฟนคลาสสิคเก่าแก่คู่โลก และเพื่อให้เซ็กส์โฟนนั้นงดงามอย่างมีศิลปะ ควรหาหนังสืออีโรติคดีๆมาอ่านสัก 2-3 เล่ม เวลาอยู่คนเดียวให้อ่านออกเสียงดังๆ เพื่อฝึกให้ปากคุ้นเคยกับภาษาเซ็กส์ที่ล่อแหลม สามารถพูดได้โดยไม่เก้อเขินกระดากอาย และเมื่อไรที่รู้สึกว่าตัวเองพูดได้คล่องปากแล้ว และมีความสุขกับการทำมาสเตอร์เบทพร้อมกันไปด้วย นั่นแสดงว่าเราพร้อมที่จะส่งเสียงตามสายไปหาเขาแล้วค่ะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก www.healthcorners.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
พิมพ์  W ส่งไปที่ 4825915 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา