11 เคล็ดลับโชว์หวิว

Home / เซ็กส์ / 11 เคล็ดลับโชว์หวิว


11 เคล็ดลับโชว์หวิว


เซ็กซี่ เซ็กส์     นึกอยากตอบแทนหนุ่มหวานใจ ที่อุตส่าห์หอบดอกไม้ช่อใหญ่ยักษ์มาให้ แถมยังพาไปดินเนอร์หวานล้ำ คิดไปคิดมา…เปิดโชว์หวิววาดลีลาเปลื้องผ้าให้เขาสยิวหัวใจเล่นดีกว่า
ต่อไปนี้คือเคล็ดลับการโชว์หวิวจากนักเต้นมืออาชีพในลอนดอน ที่จะช่วยให้ลีลาซ้ำซากแบบเดิมๆ กลายเป็นความเร้าใจที่ผู้ชายร่ำร้อง…เอาอีกๆ


1. เริ่มกระตุ้นเร้า 

จัดฉากให้ตื่นเต้นด้วยการอีเมล์หรือโทรหาเขาแต่หัววัน บอกว่าก่อนกลับบ้านให้ซื้อแชมเปญติดมือมาด้วย แล้วแช่ให้เย็นเจี๊ยบรอเรากลับบ้าน ก่อนถึงบ้านสัก 10 นาที โทรหาเขาอีกครั้ง ขอให้ใส่ซีดีเพลงโปรดของเราไว้ในเครื่องเล่น แล้วเปิดตอนเราเดินเข้าบ้าน


2. เดินเยื้องย่าง

เหวี่ยงประตูเปิดด้วยอารมณ์สาวร้อน (แต่อย่าเหวี่ยงแรงนัก เผื่อเขาแอบอยู่หลังประตู) แล้วโยนกระเป๋าทิ้งไปที่มุมห้องแบบไม่ใยดี ถ้าเขาไม่ได้นั่งอยู่ที่โซฟาอย่างที่ควรจะเป็นก็ออกคำสั่งให้มานั่งทันที แล้วเดินเยื้องย่างส่ายทรวดทรงองค์เอวสไตล์นางแบบ คือเดินไขว้เท้าไปมา ลองทำดูแล้วจะรู้ว่าง่ายมากค่ะ แอ่นอก หน้าเชิด ทำท่าภูมิใจและมั่นสุดๆ (ให้รางวัลตัวเองด้วยแชมเปญเย็นเจี๊ยบจิบใหญ่ๆ)


3. เล่นกับเขา

ใช้ผ้าพันคอนุ่มๆนี่ละเป็นอุปกรณ์สร้างความสยิวได้ดีเยี่ยม วาดลีลาอย่างที่ใจอยากทำกับเขา นุ่มนวลบ้างโหดหื่นบ้างสลับกันไป เริ่มด้วยการใช้ผ้าพันคอลูบไล้อย่างยั่วยวนที่มือ แล้วเลื้อยขึ้นไปที่ไหล่ทีละข้าง แอ่นหลังไปด้วยในเวลาเดียวกัน (ท่านี้จะทำให้หน้าท้องแฟ่บและอกตั้งเต้า) ผ้าพันคอเป็นอุปกรณ์ที่สุดยอดมาก ใช้เป็นผ้าปิดตาก็ได้ ใช้คล้องคอของเขาแล้วดึงเข้ามาใกล้ หรือใช้มัดเขาไว้กับเตียงก็ดี


4. ถอดเสื้อ

เสื้อก็เป็นอีกหนึ่งของประกอบฉากที่ใช้ยั่วยวนได้ด้วยการถอดออกแบบช้ามากๆ ตอนถอดก็หันหลังด้วย แล้วเหลียวแค่คอกลับมามอง ปลดกระดุมเสื้อก่อน จากนั้นยักไหล่ทีละข้างอย่างเซ็กซี่ให้เสื้อไหลหลุดลงมา ถอดแขนออกทีละข้างแต่อย่าเพิ่งถอดออกหมด นี่คือข้อแตกต่างระหว่างมือสมัครเล่นกับมืออาชีพ มืออาชีพจะคาเสื้อปิดบรากับหน้าอกโดยเอามือสองข้างกุมไว้…แล้วหันกลับมาเผชิญหน้าเขา จากนั้นใช้มือข้างเดียวปล่อยเสื้อให้หล่นลงพื้น


5. ถัดไปคือกระโปรง

คราวนี้หันหลังให้เขาอีกครั้ง แล้วเหลียวแค่คอกลับมามอง รูดซิปกระโปรงช้าที่สุดเท่าที่ทำได้ แอ่นหลังกระดกก้น กระโปรงควรถอดได้อย่างลื่นไหลในคราวเดียว พอตกถึงพื้นปั๊บ ก้าวเท้าออกจากกระโปรงแล้วทิ้งไว้อย่างนั้น ระวังอย่าซุ่มซ่ามสะดุดหกล้ม เพราะกระโปรงสามารถพันข้อเท้าได้ง่ายมาก


6. รองเท้าส้นสูงสุดเซ็กซี่

จริงๆแล้วไม่ค่อยมีลีลาถอดรองเท้าที่เร้าใจเท่าไรนัก แต่ถ้าหยุดกลางคันมนต์ขลังที่กำลังดำเนินอยู่อาจมลายหายไปในพริบตา ก้มตัวลงปลดสายรัดส้น (ไม่ต้องสนว่ารองเท้าจะหรูเริ่ดหรือใส่แล้วดูขาเรียวยาวแค่ไหน) จากนั้นยืดตัวขึ้น ยกขาพับมาข้างหลัง แล้วเอี้ยวตัวถอดรองเท้าออกด้วยกิริยาของหญิงงามเท่าที่เป็นไปได้


7. รูดถุงน่อง

ยืนหันข้าง หันไปสบตา ยกขาข้างหนึ่งวางตั้งไว้บนเก้าอี้ ปลดสายโยงถุงน่องก่อน แล้วใช้มือสองข้างค่อยๆม้วนถุงน่องลงมา ช้าๆงามๆ ไอเดียคือทำประหนึ่งว่ามือของเราคือมือของเขา ม้วนถุงน่องลงไปเรื่อยๆจนถึงข้อเท้า แล้วถอดออกจากเท้าด้วยนิ้วโป้งกับนิ้วมืออีกหนึ่งนิ้ว จากนั้นใช้ถุงน่องเป็นอุปกรณ์พันไว้รอบคอเขา ป่ายปัดให้ผ่านจมูกเพื่อให้เขาได้กลิ่นนวลเนื้อที่ติดอยู่กับถุงน่อง


8. กำจัดสายโยงถุงน่อง

เมื่อไร้ถุงน่อง การมีสายโยงห้อยต่องแต่งก็ดูไม่ฮ๊อตเอาซะเลย ควรรีบกำจัดทันทีที่ถอดถุงน่องออกเรียบร้อยแล้ว แค่ปลดแล้วโยนทิ้งไปไกลๆด้วยท่าทีละมุนละไมที่สุดเท่าที่ประดิษฐ์ได้


9. บราเซียร์ตัวสวย

การโชว์เปลื้องผ้าเปรียบเสมือนเป็นการแกะกล่องของขวัญที่มีเราเป็นรางวัลอยู่ข้างใน ทุกครั้งที่เปลื้องออกหนึ่งชิ้น เขาจะขยับเข้ามาใกล้เพื่อดูว่ามีอะไรซ่อนอยู่ เพราะฉะนั้นต้องวาดลีลานี้ให้สุดฝีมือกันไปเลย เริ่มด้วยหันหน้าเข้าหาเขา เลื่อนสายลงมาตามไหล่ช้าๆ หมุนตัวหันหลังแล้วเหลียวแต่คอหันมามองสบตาเอาไว้ ปลดตะขอเสื้อในโดยที่ยังประคองปิดหน้าอกไว้ จากนั้นหมุนตัวกลับมาหาเขา ใช้มือข้างหนึ่งกอดหน้าอกเอาไว้ แล้วใช้มืออีกข้างดึงเสื้อในลงข้างล่างช้าๆ ปล่อยทิ้งลงพื้นโดยที่มือยังปิดหน้าอกอยู่อย่างนั้น จากนั้นเอามือออก อย่าลืมโพสท์ท่าในโหมดนักเต้นเปลื้องผ้า นั่นคือแอ่นอกก้นกระดก ต่อด้วยการเล่นกับหน้าอกตัวเองเหมือนเดมี่ มัวร์ ในหนังเรื่อง Striptease


10. กางเกงชั้นในตัวจิ๋ว

เทคนิคนี้คือการถอดกางเกงชั้นในด้วยลีลาของดาราหนังโป๊ แทนที่จะรูดลงเหมือนกำลังจะปลดทุกข์เบา ทำอย่างไรก็ได้ไม่ให้ขาอยู่ในระดับเสมอกัน ไม่งั้นจะดูเหมือนกำลังจะนั่งลงบนชักโครก ขอแนะนำให้ยืนหันข้าง แล้วไขว้ขาข้างหนึ่งไว้ข้างหน้าโดยเขย่งยกส้นเท้าเอาไว้ ใช้มือทั้งสองข้างถอดกางเกงชั้นในโดยก้มตัวตามไปด้วย พอถึงหัวเข่าก็จะตกลงไปที่เท้าเอง ฉากสุดท้ายคือส่วนยากที่สุด ถ้าคิดว่าการเดินออกจากกระโปรงที่กองอยู่กับพื้นเป็นเรื่องยากแล้ว การก้าวออกจากกางเกงชั้นในหรือจีสตริงตัวจิ๋วได้อย่างงดงามนั้นยากยิ่งกว่า เพราะมันอาจม้วนเป็นก้อนกลมเหมือนหนังสติ๊ก วิธีที่ดีที่สุดคือ ค่อยๆก้าวขาออกทีละข้างอย่างช้าๆ


11. เต้นยั่วยวน

ถึงแม้รู้สึกรุ่มร้อนอยากกระโดดเข้าใส่แล้วฟัดเขาให้หนำใจ ขอให้หักห้ามจิตใจไว้ก่อน แล้วเดินนวดนาดวาดลีลาไปรอบๆ แตะต้อง ลูบไล้ สัมผัสเนื้อตัวของเขา…จนกว่าเขาจะทนไม่ได้แล้วกระโจนใส่เราในที่สุด


women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา