พักร้อน สุดเซ็กซี่แบบประหยัด

Home / เซ็กส์ / พักร้อน สุดเซ็กซี่แบบประหยัด


พักร้อน สุดเซ็กซี่แบบประหยัด

การพักร้อนไม่จำเป็นต้องหรูหราราคาแพงถึงจะช่วยผ่อนคลายหรือทำให้เป็นเรื่องเซ็กซี่ได้


เซ็กส์ เซ็กซ์ คู่รัก เรื่องบนเตียง      การได้ลาพักร้อนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต ใครก็ต้องการเวลาปลีกตัวจากงานไปพักผ่อนคลายสมองบ้าง แต่ และยิ่งถ้าต้องจ่ายจนกระเป๋าฉีกละก็ แทนที่จะได้หย่อนใจกลายเป็นต้องมาเครียดกับรายจ่ายเสียนี่ ดังนั้นขอเสนอแนวทางการพักร้อนที่ไม่ต้องจ่ายหนักแถมยังทำให้ เซ็กส์ ฮ๊อตระเบิดอีกด้วย 


+ แคมปิ้ง 
     เคล็ดลับที่ทำให้แคมปิ้งเป็นเรื่องสนุกและเซ็กซี่คือเราต้องรู้ว่าตัวเองกำลังจะทำอะไร การนอนในเต้นท์ที่อยู่ใกล้แหล่งแมลงหรือยุงชุกชุมถือว่าเป็นฝันร้ายและทำลายการพักร้อนให้ย่อยยับ หากไม่เคยแคมปิ้งมาก่อนขอแนะนำให้ลองติดสอยห้อยตามไปกับคนที่มีประสบการณ์มาก่อน เมื่อเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับต่างๆมาเรียบร้อยแล้ว ค่อยพากันออกไปผจญภัยกันสองต่อสอง

     เพื่อให้แคมปิ้งได้อย่างเซ็กซี่อย่าลืมทำตัวกลมกลืนไปกับธรรมชาติ อันนี้ไม่ได้หมายความว่าให้บรรเลงเพลงรักกันภายใต้แสงดาวดารดาษ เพราะเรือนร่างอันเปลือยเปล่าอาจดึงดูดบรรดาแมลงให้เข้ามาจู่โจมได้ ขอแนะนำให้ชื่นชมธรรมชาติรอบตัว การนั่งมองทะเลสาบก็ทำให้รู้สึกเป็นสุขและสงบ ดังนั้นทำตัวผ่อนคลาย ถ้าเราได้อยู่กับคนที่เรารัก คงอดไม่ได้ที่จะโอบกอดอีกฝ่ายไว้ในวงแขน หรือพากันจูงไปเดินเล่น พยายามชี้ชวนให้ดูสิ่งละอันพันละน้อยอันสวยงาม การทำตัวกลมกลืนไปกับธรรมชาติทำให้สภาพจิตใจดีแถมยังทำให้อารมณ์ฮ๊อตขึ้นมาได้หลายองศา

+
โรงแรมชั้นดี
     มีเหตุผลดีๆ หลายข้อที่สมควรไปใช้บริการโรงแรม เหตุผลข้อหนึ่งที่ปฎิเสธไม่ได้คือ การมีลูกที่เริ่มโตอยู่ในบ้าน ซึ่งมักจะเป็นตัวขัดจังหวะทำให้ชีวิตรักสะดุดติดขัดเสมอ เหตุผลอีกข้อคือ ถึงแม้ไม่มีลูกก็ยังอยากเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเปลี่ยนสถานที่ให้แปลกหูแปลกตา ซึ่งเป็นเหตุผลเดียวกับการที่คนเราเดินทางไปต่างบ้านต่างเมืองก็เพื่อความแปลกใหม่ ดังนั้นการขับรถไปหาโรงแรมดีๆ ที่อยู่ไม่ไกลบ้านนักจะสร้างความแตกต่างให้ชีวิตรักได้
แปลงบ้านให้เป็นสวรรค์สุดเซ็กซี่

     บางคนอาจมีงบน้อย ไม่สามารถเดินทางไปพักผ่อนไกลๆได้ แล้วทำไมไม่พักร้อนที่บ้านเสียเลย นอกจากประหยัดเงินแล้วยังสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามสบายอีกด้วย เช่น ปั้นหม้อ หรือวาดรูป และในกรณีที่ทำงานมาทั้งวัน ก็อย่าปล่อยเวลายามค่ำคืนให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะถึงอย่างไรก็ยังอยู่ในช่วงพักร้อน ทำไมไม่ลองทำอะไรกุ๊กกิ๊กกันเพื่อความแปลกใหม่ดังต่อไปนี้

●  แต่งตัวให้สวยเริ่ดสำหรับดินเนอร์ที่บ้านหรือไม่ก็เปลือยกายดินเนอร์เสียเลย
●  จุดเทียนหอมไว้ในห้องนอน
●  อาบน้ำด้วยกันสองคน
●  ซื้อที่ปัดฝุ่นที่ทำจากขนนุ่มๆ มาใหม่แล้วเอามาเล่นกันบนเตียง
●  เอาสีที่ล้างออกได้มาเขียนบนเนื้อตัวกันและกัน
●  ป้ายวิปป์ครีมลงบนเรือนร่างของกันและกันแล้วผลัดกันเลียเป็นของหวาน    
พอได้แนวทางฮ๊อตๆ ไปลองใช้กันบ้างแล้วนะคะ ข้อสำคัญอย่าเผลอเอางานมาทำตอนพักร้อน เดี๋ยวคนข้างๆ จะเซ็งไปด้วยนะเออ


ขอบคุณที่มาบทความจาก 
msn


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา