เซ็กส์ อย่างฉลาดกันเถอะ

Home / เซ็กส์ / เซ็กส์ อย่างฉลาดกันเถอะ

เซ็กส์ อย่างฉลาดกันเถอะ

เซ็กส์


สมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ เพราะถึงแม้จะระมัดระวังตัวด้วยการมีเซ็กส์อย่างปลอดภัยแล้วก็ยังไม่เพียงพอ ยังต้องมีเซ็กส์อย่างฉลาดอีกด้วย อย่าปล่อยให้อารมณ์หื่นขึ้นหน้า จนพลาดพลั้งติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แล้วต้องมานั่งเขกหัวตัวเองทีหลังนะคะ
การมีเซ็กส์อย่างฉลาดมิใช่แค่การป้องกันทางกาย แต่ยังต้องป้องกันทางอารมณ์และความรู้สึกอีกด้วย

ความรักกับเซ็กส์สามารถลดไอคิวของคนได้อย่างเหลือเชื่อ จากที่เคยฉลาดระดับสมองเพชร ก็กลายเป็นเด็กงอแงเอาแต่ใจ ดังนั้นขอให้ใช้สามัญสำนึกและเซลล์สมองทุกเซลล์ที่มีอยู่ต่อสู้และฝืนความต้องการผิดๆ เอาไว้ให้ได้ค่ะ


X
  อย่าปากสว่าง..
สมัยนี้ไม่เพียงผู้ชายที่เที่ยวไปคุยถึงประสบการณ์ทางเพศอันโชกโชนของตัวเอง ผู้หญิงยุคนี้ก็แรงไม่แพ้กันค่ะ บางคนมีการเก็บสกอร์แข่งกันด้วยนะ ขอแนะนำว่าถึงอย่างไรเราก็เป็นผู้หญิง เรื่องแบบนี้มีแต่เสียหายมากกว่าผู้ชาย ถึงแม้เราจะเป็นเสือหิวชอบกินผู้ชายเป็นข้าวต้มรอบดึก ก็อย่าเที่ยวเอาไปพูดเลย ถ้าไม่อยากให้คนอีกค่อนเมืองรู้ถึงพฤติกรรมเปรี้ยวซ่าของเรา

ซื่อสัตย์..
     ผลเสียที่ตามมาจากการนอกใจไม่ซื่อสัตย์กับคนรักมีมากมาย อย่าริลองเล่นถ้าไม่อยากเดือดร้อนทีหลัง

X  อย่าเป็นมือที่สาม
     เฮ้อ…ข้อนี้เป็นปัญหาโลกแตกจริงๆ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นมือที่สามด้วยความเต็มใจหรือไม่เต็มใจ หรือถูกหลอกให้เป็นมือที่สามก็ตาม ยังไงๆ เราก็ยังไม่พ้นเป็นคนผิดอยู่ดี

X  อย่ามีเซ็กส์ตอนจิตตก
     บางคนตัดสินใจมีเซ็กส์ตอนที่อารมณ์ตกต่ำถึงขีดสุด ผิดหวัง อกหัก จนตรอก หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มันดูอับจนหนทางหรือประชดชีวิต รับรองว่าเราจะเสียใจทีหลังที่หลวมตัวไปทำแบบนั้น

ตั้งกฎ
     ควรตั้งกฎเอาไว้ และทำความเข้าใจกับคู่ขาให้ชัดเจนว่า อะไรควรทำอะไรไม่ควรทำ และสิ่งที่เราคาดหวังอยากให้ทำ ตกลงกันให้ดีก่อนที่เสื้อผ้าหลุดออกจากตัว จะได้ไม่รู้สึกว่าถูกปฏิเสธหากทำอะไรไม่ถูกใจกันแล้วเกิดอาการต่อต้าน

รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร
     ควรแน่ใจว่าตัวเองต้องการอะไร เพราะผู้ชายมักเหมาเอาว่า ไม่ หรือ อาจจะ หมายความว่า ใช่ เวลาที่เขากดดันเราหรือกรอกเหล้าจนเราเมาได้ที่ นอกจากนั้นยังมีผู้ชายอีกมากมายที่มีความเชื่อว่า ตอนแรกผู้หญิงก็ปฏิเสธ ทั้งนั้นแหละ …ได้ยินแบบนี้แล้วปรี๊ดจริงๆ เลยเชียว ไม่รู้จะตบสั่งสอนผู้ชายประเภทนี้หรือผู้หญิงงี่เง่าที่ผู้ชายพวกนี้ออกเดทด้วย

X  อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนใจ
     ถ้ารู้สึกว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลหรือรู้สึกไม่ค่อยดี เราสามารถเปลี่ยนใจได้ค่ะ อย่าเขินอายหรือหวาดกลัว หรือขี้ขลาดเสียจนไม่กล้าหยุดสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น หรือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดไม่สบายใจ ดีกว่าปล่อยเลยตามเลย แล้วมานั่งเซ็งทีหลังว่า รู้งี้ รีบชิ่งตั้งแต่แรกก็ดี ไม่น่าปล่อยให้เลยเถิด ขนาดนั้น…เฮ้อ

สมัยศตวรรษที่ 18 ในหมู่ชนชั้นสูงของอิตาลี เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงแต่งงานแล้ว จะจ้างชายคนสนิทมาเป็นทั้งเพื่อนและคู่นอน

 

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

facebook