ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

Home / เซ็กส์ / ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

ประสบการณ์เซ็กซ์

      ในขณะที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมความคิดเรื่อง  “รักนวลสงวนตัว อย่าชิงสุกก่อนห่าม อดเปรี้ยวไว้กินหวาน”  เพื่อให้ผู้หญิงโดยเฉพาะนักเรียนนักศึกษาให้มีค่านิยมที่จะไม่มีเซ็กส์กับคนรักจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน แต่ในขณะเดียวกันค่านิยมดังกล่าวก็ทำให้ผู้หญิงบางคนเจ็บปวดทางจิตใจ เพราะคำสอนกลายเป็นเครื่องจองจำครอบงำความคิดจนปิดกั้นโอกาสดีๆ ในชีวิต… จดหมายจากสาวรายหนึ่ง

     “ดิฉันเคยมีแฟน (รักครั้งแรก) สมัยอายุประมาณ 18 ปี เคยได้ร่วมหลับนอนกับแฟนคนแรกมาแล้ว ประมาณ 2 – 3 ครั้ง จากนั้นก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันไป ดิฉันไม่เคยคิดที่จะรักใครอีกเลย เหตุผลข้อเดียวที่ติดค้างอยู่ในใจมาตลอดคือดิฉันไม่ใช่ผู้หญิงบริสุทธิ์ และเมื่อมีผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ก็จะไม่กล้าที่จะคบอย่างที่เขาเรียกว่าแฟนอีก จนกระทั่งตอนนี้ดิฉันอายุ 26 ปีแล้ว ได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ (ที่ไม่รู้ว่าจะยืนยาวอีกแค่ไหน) เขาดีกับดิฉันมาก ดีจนดิฉันรู้สึกผิด รู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าที่จะรักเขา

ดิฉันจะบอกเขาดีไหมว่าดิฉันเคยผ่านผู้ชายมาแล้วสมัยอายุ 18 ถ้าไม่บอกเขาจะรู้ไหมถ้าแต่งงานกัน บอกตรงๆ ว่าดิฉันไม่กล้าพูดถึงความผิดพลาดของตัวเองเลย และถ้าบอกก็กลัวว่าจะสูญเสียเขาไปจังเลยค่ะ จำเป็นไหมคะที่ผู้หญิงบริสุทธิ์จะต้องมีการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ทุกคนหลังการร่วมเพศครั้งแรก คนที่บริสุทธิ์ไม่มีเลือดออกหลังการร่วมเพศครั้งแรกได้ไหมคะ

ดิฉันถูกเลี้ยงมาในสังคมที่ค่อนข้างไทย ดังนั้นจึงรู้สึกแคร์เรื่องนี้มากๆ แต่ดิฉันก็ได้ทำพลาดไปแล้ว มันเลยกลายเป็นบาดแผลติดตัวมาตลอด จะเริ่มต้นรักกับใครก็คิดมากทุกที เลยอยู่เป็นโสด (แต่ไม่สด) มาตั้งนาน มีแต่คนบอกว่าทำไมถึงไม่ยอมมีแฟนใหม่เสียที ทั้งๆ ที่ก็มีผู้ชายมาข้องแวะมากมาย”
จริงๆ แล้ว ผมไม่ได้รู้สึกว่าเธอ “ทำตัวเลวร้าย” อะไรมากมาย เพียงแต่เธอเป็นทุกข์กับประวัติศาสตร์ที่ถูกบันทึกไว้ในความทรงจำว่าตนได้ประพฤติผิดพลาดในเรื่องทางเพศ คือทำในสิ่งที่ขัดต่อคำสั่งสอนของพ่อแม่ ไม่ปฏิบัติตัวตามครรลองคลองธรรมของสังคมไทย สิ่งนี้ทำให้เธอ “ประทับตราบาป” ให้กับตัวเอง

ในทัศนคติส่วนตัวของผม… “ความผิดพลาดของชีวิตมีไว้สำหรับการเรียนรู้ให้เกิดพัฒนาการ ไม่ใช่สำหรับทำโทษกักขังเป็นพันธนาการ”


ในเรื่อง “ความบริสุทธิ์ของหญิงสาว” ผมขอแจกแจงความเห็นเป็น 3 ประเด็นดังนี้

     1. คำว่า “บริสุทธิ์” แปลว่า แท้ ไม่มีสิ่งเจือปน ปราศจากมลทิน (มลทิน แปลว่า ความมัวหมอง) ผมไม่รู้ว่าใคร (แต่เข้าใจว่ามันคนนั้นต้องเป็นผู้ชายอย่างแน่นอน) เป็นคนเริ่มต้นป่าวประกาศว่าความบริสุทธิ์ของผู้หญิงมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ที่เยื่อพรหมจารี และเมื่อหญิงวัยสาวมีการร่วมเพศครั้งแรกเมื่อนั้น ถือว่าเสียความบริสุทธิ์ไปเรียบร้อยแล้ว  ผมเห็นว่าความบริสุทธิ์ของมนุษย์อยู่ที่การกระทำล่วงละเมิดทรัพย์สินและร่างกายผู้อื่น ยกตัวอย่าง สมมติว่าผู้ชายคนหนึ่งข่มขืนหญิงวัยสาว อย่างนี้ผมถือว่าผู้ชายคนนั้นเสียความบริสุทธิ์…ไม่ใช่ฝ่ายหญิงหรอก  ทุกวันนี้ผมยังถือว่าแม่และเมียของผมเป็นสาวบริสุทธิ์… เพราะเธอไม่เคยโกงบ้านกินเมืองใคร ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน

     2. ข้อนี้อยากให้ถือว่าเป็น “กฎ” ว่า ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเปิดเผยให้ว่าที่สามีรับรู้หรอกครับว่าคุณเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับแฟนคนเก่ามาก่อน… แม้ว่าเขาจะบอกกับคุณว่ายอมรับได้ก็ตาม เพราะหลายๆ รายมาแล้วที่ตอนแรกก็ว่ารับได้ ไม่รังเกียจ… แต่เขาอาจเก็บซ่อนความรู้สึกระแวงหรือไม่ไว้วางใจไว้ข้างใน เคยมีตัวอย่างว่าเมื่อฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ปุ๊บ ฝ่ายชายก็เกิดอาการกำเริบคิดฟุ้งซ่านว่าลูกในท้องไม่ใช่ผลผลิตของเขา แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวัตถุดิบนำเข้าจากนอกบ้าน

อย่าปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายตั้งคำถามกับเราว่า เธอเป็นผู้หญิงบริสุทธิ์หรือเปล่า… แล้วละเลยที่จะรับรู้ ว่าที่สามีของเราอาจเป็นพาหะนำเชื้อโรคมาติดเราก็ได้…แนะนำว่าถ้าผู้ชายถามเรามากๆ ว่า “เธอเป็นผู้หญิงบริสุทธิ์อยู่หรือเปล่า” ก็ย้อนถามเขากลับเลยครับว่า “ถามฉันมากๆ แล้วตัวเธอเองล่ะบริสุทธิ์อยู่หรือเปล่า เคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน มีเชื้อเอดส์ในตัวหรือเปล่า…ถ้าแน่จริงกล้าไปตรวจเลือดเอดส์และซิฟิลิสมั้ย แล้วเอาผลเลือดมาให้ฉันดู”…  เจอลูกไม้สวนอย่างนี้ ผู้หญิงจะกลายเป็นฝ่ายได้เปรียบ รับรองผู้ชายมันจะงงชีวิตไปชั่วขณะเพื่อคิดหาทางเอาตัวรอด จนลืมสนใจเรื่องของเราแล้ว

     3. ถ้าไม่บอก ผู้ชายไม่มีทางรู้ได้เลยว่าผู้หญิงที่เขามีเซ็กส์อยู่นั้นเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อนหรือเปล่า… ยกเว้นแต่ว่าคุณมีลูกติดจากผัวเก่ามาก่อน ขนาดหมอสูตินรีเวชที่ตรวจภายในผู้หญิงก็ไม่สามารถค้นพบร่องรอยหลักฐานทางประวัติศาสตร์นั้นได้ ยกเว้นกรณีที่มีการคลอดบุตรผ่านช่องคลอดแล้วเท่านั้นที่ปรากฏเห็นซากปรักหักพังที่ผนังช่องคลอดอย่างชัดเจน มองด้วยตา หมอสูติฯ ก็ยังไม่รู้ แล้วจากการสัมผัสร่วมเพศผู้ชายจะไปรู้ได้ยังไง… แต่เขามองออกจากปฏิกิริยาตอบสนองทางเพศครับ ลีลาท่าทางของผู้หญิงต่างหากที่ทำให้เขาผิดสังเกต ถ้าเกิดคุณคล่องแคล่วโลดโผนโจนทะยาน แล้วบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของฉัน…แล้วจะให้ผู้ชายเชื่อว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตก็เป็นเรื่องยาก  เพราะฉะนั้นผมขอเสนอว่า… เซ็กส์ครั้งแรกกับสามี ขอให้ทำตัวเหมือนเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิต คือทำงงๆ เบลอๆ เข้าไว้ แสร้งทำเป็นเกร็งๆ กล้าๆ กลัวๆ…อย่างนี้รับรองว่าฝ่ายชายไม่มีทางจับได้ แล้วถ้าไม่อยากให้เขามาจับผิดเรื่องมีเลือดออกในการมีเซ็กส์ครั้งแรก ก็หาฤกษ์เข้าหอในช่วงที่เรามีประจำเดือนซะ รับรองว่าได้เห็นเลือดออกสมความตั้งใจ…อย่างนี้ความลับก็อยู่กับเราตลอดชีวิต

ขอบคุณที่มาบทความจาก  women.thaiza.com

 

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา