เซ็กส์ ผิดพลาด 10 ข้อของผู้ชาย ขณะเล่นบทรักกับผู้หญิง

Home / เซ็กส์ / เซ็กส์ ผิดพลาด 10 ข้อของผู้ชาย ขณะเล่นบทรักกับผู้หญิง


เซ็กส์ ผิดพลาด 10 ข้อของผู้ชาย
ขณะเล่นบทรักกับผู้หญิง


เซ็กส์ เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง  1. ไม่จูบเธอก่อน
     การที่ผู้ชายหลีกเลี่ยงปากของเธอ และมุ่งไปที่บริเวณที่ไวต่อความรู้สึกบนร่างกายเธอเพียงอย่างเดียว อาจทำให้เธอรู้สึกว่า คุณกำลังมีอะไรกับเธอ ราวกับว่า คุณจ่ายค่าตัวเธอมาเป็นชั่วโมง และต้องรีบทำให้มันเสร็จๆ ไป การเริ่มต้นด้วยการจูบอย่างเร่าร้อน คือวิธีการเล้าโลมที่จะช่วยจุดไฟในตัวเธอได้เป็นอย่างดี

 2. เป่าหูเธอแรงเกินไป
     คุณอาจจะเคยได้ยินมาว่า ผู้หญิงจะรู้สึกสยิวมาก เวลาโดนเป่าเข้าไปในรูหู อย่างไรก็ตาม คุณต้องคอยเตือนตัวเองเอาไว้ว่า จะต้องเป่าเบาๆ เพื่อสร้างความโรแมนติก ไม่ใช่เป่ารุนแรง ราวกับว่า กำลังเป่าเค้กวันเกิดอยู่

 3. ไม่สนใจส่วนอื่นๆ บนร่างกายของเธอ 
     ผู้หญิงไม่ใช่ทางด่วน ที่เมื่อเปิดสัญญาณไฟเขียวปุ๊ป คุณก็มุ่งตรงไปสู่จุดหมายทันทีเลย บนเรือนร่างของผู้หญิง ยังมีอีกหลายส่วน ที่คุณอาจไม่เคยใส่ใจมานาน มองดูเรือนร่างของเธออย่างช้าๆ ให้ความใส่ใจกับเธอ แล้วเธอจะตอบสนองคุณเป็นอย่างดี

 4. ถอดเสื้อผ้าให้เธอด้วยความงุ่มง่าม
     ผู้หญิงไม่ชอบอะไร ที่ทำให้ตัวเองดูไม่ดี และมันก็แย่มาก หากเธอต้องเปลือยกาย โดยที่เสื้อของเธอยังติดอยู่ที่หัว ลองถอดเสื้อผ้า ราวกับว่า คุณกำลังแกะห่อของขวัญ ไม่ใช่แกะกล่องของเล่น

 5. ถอดกางเกงก่อนทุกที
     ผู้ชายที่ใส่ทั้งเสื้อ ถุงเท้า แต่ถอดกางเกงก่อน ดูเป็นคนที่ใจร้อนเกินไป คุณควรจะถอดถุงเท้า เสื้อ และกางเกง ตามลำดับ

 6. ทำเร็วเกินไป
     เมื่อคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ของการสอดใส่ สิ่งที่แย่ที่สุดก็คือ การปั๊มลูกเดียว ราวกับว่า คุณเป็นเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม และเธออาจจะรู้สึกว่า กำลังตกอยู่ ในขั้นตอนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมเช่นเดียวกัน ปล่อยจังหวะให้ช้าลงสักนิด สร้างความนุ่มนวล และสม่ำเสมอ

 7. เสร็จเร็วเกินไป
     ผู้ชายเกือบทุกคน กังวลในเรื่องนี้ หากคุณยิงกระสุน ก่อนที่จะเห็นประกายความสุขในดวงตาเธอ คุณต้องแน่ใจ ว่าคุณมีแผนสอง ที่จะสร้างความสุขให้กับเธอด้วยเช่นกัน

 8. ถ่ายรูป
     ถ้าผู้ชายพูดว่า ผมขอถ่ายรูปคุณหน่อยได้ไหม ผู้หญิงจะเข้าใจว่า ผมจะถ่ายรูปคุณ เอาไปให้เพื่อนผมดู คุณไม่ควรถ่ายรูปเธอ เพราะเป็นการก้าวล้ำสิทธิของเธอมากเกินไป

 9. พูดหยาบคายเรื่องเซ็กส์
     เพราะนั่นจะทำให้คุณ ดูเหมือนเป็นบรรณาธิการหนังสือปลุกใจเสือป่า หรือพวกนิยมคุย Hot Line คลายเหงา 1900 1900 ถ้าเธอต้องการพูดหยาบคายเรื่องเซ็กส์ละก็ เธอจะบอกคุณเอง

 10. ไม่เคยสนใจ ว่าเธอเสร็จรึยัง
     คุณจะเสร็จ แต่เพียงฝ่ายเดียวไม่ได้ คุณควรจะช่วยให้เธอเสร็จไปพร้อมๆ กับคุณ หรือจะให้เธอเสร็จก่อนคุณ… เสร็จทีหลังคุณก็ได้ อย่าปล่อยให้เธออารมณ์ค้างขอบคุณที่มาบทความจาก  www.naddate.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา