ไวอะกร้า เพิ่มพลังเซ็กส์?

Home / เซ็กส์ / ไวอะกร้า เพิ่มพลังเซ็กส์?


ไวอะกร้า เพิ่มพลังเซ็กส์?


ไวอะกร้า


 ไวอะกร้า  ตัวช่วยหรือตัวบ่อนทำลายบทรัก  เรามาดูกันสิว่าเจ้ายาตัวนี้ทำอะไรได้บ้าง 


    
ถ้าคิดว่าปัญหาชีวิตเซ็กส์ของเราและเขาสามารถแก้ไขให้ปิ๊งปั๊งขึ้นมาได้ด้วยยาสีฟ้าเม็ดเล็กๆ เพียงเม็ดเดียวละก็… คิดดูใหม่นะคะ ไวอะกร้า ถูกผลิตมาเพื่อผู้ชายที่มีปัญหาเจ้าหนูไม่สู้ศึกอย่างรุนแรง จุดมุ่งหมายก็เพื่อให้เป็นชายเต็มชาย มีความมั่นใจมากขึ้น ในขณะที่แรงตอบสนองทางเพศลดลงไปตามวัยและโรคเบาหวาน ดังนั้น ไวอะกร้า ไม่ใช่ตัวช่วยให้ลีลาเซ็กส์ดีขึ้นหรือเป็นยากระตุ้นกำหนัด


ไวอะกร้าจะ…
    
     + กระตุ้นสารเคมีตัวที่ทำให้เจ้าหนูแข็งตัวตั้งเด่ และบล็อคสารเคมีตัวที่ทำให้เจ้าหนูอ่อนตัวเอาไว้ (ในกรณีของผู้ชายที่มีปัญหาเจ้าหนูไม่สู้อย่างรุนแรงนั้น เจ้าสารที่ทำให้อ่อนตัวจะมีมากกว่าสารที่ทำให้แข็งตัว) ด้วยเหตุนี้เจ้าหนูจึงยืดตัวผงาดได้อย่างมาดมั่น อาจให้ผลข้างเคียงอย่างเช่น ปวดหัว หน้าแดงก่ำ คัดจมูก และบางรายอาจทำให้หัวใจผิดปกติ

ไวอะกร้าไม่… 
     
     + ทำให้เขาดีขึ้นยามอยู่บนเตียง 
     + รักษาอาการเจ้าหนูห้อยหัวหุบหรือเป็นคุณชายป้อแป้ในแบบชั่วครั้งชั่วคราว 
     + ช่วยให้ลีลาเซ็กส์ใดๆของเขาดีขึ้น 
     + ช่วยให้เอนจอยเซ็กส์มากขึ้น 
     + ส่งผลกับผู้ใช้แบบฉายเดี่ยวโดยไม่ต้องอาศัยอารมณ์เซ็กส์ทุกรูปแบบ ซึ่งการที่ยาจะใช้ได้ผลนั้นต้องมีอารมณ์ปรารถนาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยถึงจะเวิร์ค 
     + รักษาอาการหลั่งเร็วแบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ 
     + ช่วยเพิ่มระดับแรงขับทางเพศ

ไวอะกร้าสำหรับผู้หญิง

     หลังจากใช้เวลาถึง 8 ปี ศึกษาผลข้างเคียงของการใช้ไวอะกร้ากับผู้หญิง บริษัทที่ผลิตยาตัวนี้ก็ตัดสินใจระงับการยื่นขอใบอนุญาติให้ใช้ในผู้หญิง ถึงแม้จะเชื่อกันว่าไวอะกร้าจะช่วยให้เลือดไหลเวียนเข้าไปในช่องคลอดและคลิทอริสมากขึ้นเหมือนที่เจ้าหนูเป็น ซึ่งการที่มีเลือดไหลเวียนในเจ้าหนูมากขึ้นเท่ากับเป็นการกระตุ้นเร้าสำหรับผู้ชาย แต่ผู้หญิงไม่ได้ถูกกระตุ้นในแบบเดียวกันด้วยการทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปในช่องคลอดมากขึ้นก็เกิดอารมณ์แล้ว เพราะเครื่องเคราของผู้หญิงซับซ้อนกว่าของผู้ชายมาก สำหรับผู้ชายดูเหมือนว่า อารมณ์เพศจะตามมาหลังจากถูกกระตุ้นทางกายเสมอ (คือเจ้าหนูตั้งเด่เมื่อไรก็พร้อมลุยเมื่อนั้น) ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องจำเป็นสำหรับผู้หญิง ดังนั้นการแก้ปัญหาเซ็กส์ของผู้หญิงจึงต้องอาศัยการใช้ยาและการดูแลทางด้านจิตใจควบคู่กันไปด้วย
อย่างไรก็ตามอย่าใช้ยาที่ต้องผ่านการอนุมัติของแพทย์เอาเองโดยไม่ปรึกษาแพทย์ก่อน ไวอะกร้าอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรงได้ ถึงแม้มีขายกันเกร่อในอินเตอร์เน็ต แต่ก็เป็นยาที่อันตรายร้ายแรงหากใช้ไม่ระวัง


ขอบคุณที่มาบทความจาก msn


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา