Sex Toy มือที่สาม สำหรับเล่นสยิว

Home / เซ็กส์ / Sex Toy มือที่สาม สำหรับเล่นสยิว


Sex Toy มือที่สาม สำหรับเล่นสยิว


Sex Toy เซ็กส์ทอย     หลังจากจึ๊กกะดึ๋ยเพียงสองเรากันมานานนม ในที่สุดก็ถึงเวลานำบุคคลที่สามเข้ามาช่วยเติมสีสันให้ชีวิตเซ็กส์ได้ฟู่ฟ่าซู่ซ่าพอได้เปลี่ยนรสชาติแปลกใหม่ขึ้นมาบ้าง บุคคลที่สามนั้นก็คือ เซ็กส์ทอย ของเล่นมหาสนุก ที่จะช่วยเปิดโลกทัศน์บนเตียงให้กว้างไกลอลังการยิ่งกว่าเดิมต่อไปนี้คือเคล็ดลับและกลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่ผลัดกันรุกผลัดกันรับให้ได้ซี้ดซ้าดครางฮือกันทั้งสองฝ่าย


Sex Toy เซ็กส์ทอย


     เคล็ดลับเด็ดดวงสำหรับเขา

+ นับเลข : ลองใช้ของเล่นแบบสั่นสะเทือนไปวนเวียนอยู่ตามส่วนต่างๆ บนเรือนร่างของเขา แล้วลองให้เรทความเสียวสยิวกิ้วที่เขาแสดงออกมาตั้งแต่ 1-10 โดยให้ 10 เป็นเสียวสะท้านสุดยอด และ 1 คือไม่รู้สึกรู้สมอะไรเลย เหตุที่ทำแบบนี้ก็เพื่อค้นหาว่าเขาชอบอะไรและไม่ชอบอะไร

+ ลีลานวดสุดสะท้าน : ลองเปิดไวเบรเตอร์ในสปีดต่ำสุดแล้วนำไปแนบกับ Perineum (บริเวณเนื้อที่เล็กๆที่อยู่ระหว่างลูกอัณฑะและประตูหลัง)และลูกอัณฑะเพราะทั้งสองอย่างนี้เต็มไปด้วยปลายประสาทมากมาย

+ ปฏิบัติการคลิตอริส : เอาเซ็กส์ทอยวางแนบไปกับเส้นสองสลึง (บริเวณผิวหนังเล็กๆ ที่อยู่ใต้ส่วนหัวของเจ้าหนูและเชื่อมต่อกับส่วนลำตัวของเจ้าหนู) บริเวณนี้บางครั้งเรียกว่าเป็นคลิตอริสของผู้ชายเพราะเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมาก ลองแนบเซ็กส์ทอยไว้ครู่หนึ่งแล้วค่อยเปลี่ยนไปวนคลึงรอบๆ     เคล็ดลับสุดสยิวสำหรับเธอ

+ แสดงโชว์! : เปิดโชว์มาสเตอร์เบทตัวเองต่อหน้าต่อตาเขาซะเลย แสดงให้เขาเห็นว่า เราชอบให้วางเซ็กส์ทอยไว้บริเวณไหนของร่างกาย จากนั้นให้กุมมือเขาไว้แล้วนำทางมายังจุดที่สยิวซาบซ่าน ท่วงท่าที่เหมาะกับการนี้ที่สุดคือ ให้ผู้ชายนั่งซ้อนอยู่ข้างหลัง แล้วเอื้อมมือโอบรอบตัวเรา ให้ความรู้สึกดื่มด่ำและใกล้ชิดกันมาก

+ ปากพาสนุก : ในขณะที่ฝ่ายชายกำลังแสดงลีลาการใช้ปากอย่างถึงพริกถึงขิง ลองให้เขาใช้ไวเบรเตอร์แทนลิ้น โดยใช้ปากวนเวียนอยู่แถวคลิตอริสแล้วใช้ไวเบรเตอร์ซุกซนอยู่บริเวณแคมนอกแคมในและประตูหลังเมื่อต้องแยกประสาท บริการให้เราเป็นระวิงเช่นนี้ ผู้ชายจะเผลอตัวลงน้ำหนักที่ลิ้น อันนำไปสู่จุดสุดยอดที่รวดเร็วและเข้มข้นรุนแรง (แถมเขายังไม่ต้องเหนื่อยมาก)

+ ผู้หญิงอยู่เหนือ : คราวนี้จะใช้ท่าไหนก็ได้ที่เราอยู่ข้างบน และสะดวกง่ายดายในการใช้ไวเบรเตอร์เป็นตัวช่วย โดยต้องมีช่องว่างให้วางไวเบรเตอร์ไว้บนคลิตอริสได้ จากนั้นลองเปลี่ยนเซ็กส์ทอยมาวนไปรอบๆ คลิตอริส แล้วเวียนไปที่หน้าท้องของเขาและค่อยย้อนกลับมาอีกครั้ง (วิธีนี้เปิดโอกาสให้ผู้ชายทรมานผู้หญิงด้วยการดึงไวเบรเตอร์ออกจากคลิตอริสเป็นระยะถ้าต้องการเป็นฝ่ายคุมเกม)

>>> Hitachi Magic Wand   คือ  เซ็กส์ทอย ขายดีที่สุดตลอดกาล ดั้งเดิมเมื่อยุค 70 เปิดตัวในฐานะเครื่องนวดตัว แต่ในไม่ช้าผู้หญิงก็พบว่าสิ่งนี้ให้ความเพลิดเพลิน มากกว่านั้น บรรดาผู้เชี่ยวชาญทางเพศทั่วโลกยังแนะนำให้ใช้จนทุกวันนี้

 ขอบคุณที่มาบทความจาก Woman Plus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา