สาวมีครรภ์ กับความสุขหฤหรรษ์

Home / เซ็กส์ / สาวมีครรภ์ กับความสุขหฤหรรษ์


สาวมีครรภ์ กับความสุขหฤหรรษ์


ตั้งครรภ์ เซ็กส์ เซ็กซ์     “งดบริการความเสียวชั่วคราว” ถึงไม่ได้มีป้ายแปะที่สามเหลี่ยมเบอมิวดา แต่คุณแม่ทั้งป้ายแดงและป้ายดำหลายคนต่างก็ใช้นโยบายนี้กันถ้วนหน้า เมื่อคุณพ่อมีอารมณ์ซุกซน การห้ามมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์คือความเชื่อที่ผิดถนัด


     “ดิฉันจะร่วมรักกับสามีได้มากและบ่อยเท่าที่เคยทำได้ไหมคะ”  กลายเป็นหนึ่งในข้อสงสัยที่อยากรู้แต่ไม่อยากถามของสาวๆ มากมาย หลายคนไม่กล้าซักสูตินารีแพทย์มากกว่าคำปรึกษาเรื่องสุขภาพ เพราะอายที่จะถูกเข้าใจว่าเป็นพวกคลั่งเซ็กส์ และเพราะคิดเอาเอง หรือได้รับการถ่ายทอดกันจากรุ่นสู่รุ่น ภรรยาบางคนทำตัวประหนึ่งสิ่งต้องห้ามของสามี ใครที่ใจกว้างหน่อยก็ออกสัมปทานความเสียวแบบเฉพาะกิจให้คุณชายไปซื้อกินนอกบ้านได้เป็นครั้งคราว ซึ่งล่อแหลมกับการถูกนอกใจและอาจบานปลายเป็นสันดานใหม่ที่ไม่ไฉไลเหมือนโปรโมชั่นโทรศัพท์ ก่อนที่ความเชื่อผิดจะก่อวิกฤติให้ชีวิตคู่ เรามาตามล่าหาความจริงกันดีกว่า


มีครรภ์ก็หฤหรรษ์ได้เหมือนเดิม

     ความจริงก็คือลูกที่อยู่ในท้องมีระบบกันกระแทกที่ดีเยี่ยมครับ และโอกาสได้รับอันตรายน้อยมาก ทารกคล้ายกับก้อนหินที่อยู่ในลูกโป่งใส่น้ำแล้วยัดใส่เข้าไปในขวดที่มีฝาปิดแข็งแรง เวลามีเซ็กส์ ท่อนลำของสามีอย่างมากก็จะไปโดนแค่บริเวณปากขวดเท่านั้น ไม่มีทางไปโดนตัวลูก ไม่มีข้อมูลทางการแพทย์รายงานถึงผลกระทบของจังหวะถึงจุดสุดยอดที่มีการเกร็งกล้ามเนื้อ และมดลูกหดตัว คุณจึงสามารถ Rock & Roll กันได้สบายหายห่วงว่าเด็กจะหัวโน ดั้งหัก หน้ายุบ รศ. นพ.วิทยา ถิฐาพันธ์ ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ยืนยันว่าขณะตั้งครรภ์คุณแม่สามารถมีเซ็กส์ได้ตามปกติและสามารถมีได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ไปจนกระทั่งใกล้คลอดทีเดียว จะมีแค่บางช่วงที่ควรลดการมีเซ็กส์ลงบ้าง เช่น ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆ เพราะส่วนมากมักมีอาการแพ้ท้อง เวียนศีรษะ อ่อนเพลียง่าย ใครมีในช่วงนี้อาจน็อกเอาต์ก่อนเข้าวิน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อยกเว้นซะทีเดียว ควรงดในคุณแม่บางคนที่เคยแท้งบุตรหรือเคยคลอดก่อนกำหนดมาก่อน เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาเดิม คุณแม่ที่มีรกเกาะต่ำก็ควรละด้วยเช่นกัน เพราะการสอดใส่อาจไปกระตุ้นให้เลือดออกได้ 

ชะลาล่าท่าไหนดี

    
ในช่วงท้องอ่อนๆ จะมีเซ็กส์กันท่าไหนได้หมด แต่เมื่อท้องแก่ขึ้นควรเลือกท่าที่เสี่ยงน้อยลง แนะนำทุกท่าที่ผู้หญิง อยู่ข้างบน ข้อสำคัญอย่าให้กระทบ-กระเทือน ที่หน้าท้องเป็นใช้ได้ ท่าที่ไม่ควรทำเด็ดขาด คือท่าที่ผู้ชายต้องนอนกดทับหน้าท้อง เพราะคุณแม่จะหายใจไม่ออก ใครไม่อยากคิดจะลองใช้ 5 ท่า ที่นำมาฝากก็ซาบซ่านร่านเริงชนิด อย. (อาหย่อย) รับประกันทันที

  หงส์ร่อนมังกรผงาด ด้วยท่า 69 ชายหญิงนอนตะแคงกลับหัวกลับหาง ดื่มด่ำกำซ่าด้วยลิ้นออรัล นอกจากใช้ปากแล้วยังใช้มือเป็นตัวช่วยได้ด้วย
  ดิบเถื่อนสไตล์จำเลยรัก ด้วยท่าโก้งโค้ง ผู้หญิงคุกเข่าคลานสี่ขา มือทั้งสองยันพื้นค้ำลำตัว ผู้ชายคุกเข่ากางขาอยู่ระหว่างสองขาของผู้หญิง ใช้สองแขนโอบรัดเอวผู้หญิง แล้วสอดใส่จากข้างหลัง เพิ่มความเร่าร้อนโดยให้ผู้ชายใช้มือข้างหนึ่งจับมือทั้งสองของผู้หญิงชูขึ้น ส่วนอีกข้างคลึงเคล้นส่วนสัด 
  โอ๊ยโอย! ด้วยท่าสี่ตำลึงปาดพันชั่ง ท่านี้ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาสำหรับผู้หญิงที่ไม่อาจทนรับการ กระแทก แรงๆ นอนตะแคงหน้าเข้าหากัน ผู้ชายยกเรียวขาผู้หญิงขึ้นแล้วสอดใส่ ร่างกายส่วนบนมีอิสระ ในการจูบลูบไล้
  แนบบน นาบล่าง ด้วยท่าหันหน้าประสานงา หันหน้าเข้าหากัน ผู้ชายจะนั่งเป็นฐาน ผู้หญิงนั่งทับ สองแขนโอบกอด สองขาไขว้เกี่ยวรัดกัน ท่านี้ผู้หญิงควบคุมจังหวะเสียว สามารถจูบแลกลิ้นในวินาทีเดียวกับการโยกคลึง
  สำรวจสวรรค์ด้วยท่าคุณนายบ้านไร่ ผู้ชายนอนหงายผู้หญิงหันหลังแล้วนั่งคร่อมลงผู้หญิงสามารถ A la carte เลือกได้ว่าจะยอมรับการสอดลึกสุดใจได้หลากระดับ ระหว่างทำหน้าที่ควบม้าหนุ่ม ให้เขาดึงมือทั้งสองจากด้านหลัง เพื่อเพิ่มแรงลาก และใช้อาวุธที่สอดใส่กวาดหาจุดกำหนัดที่ซ่อนเร้น 


10 สิ่งต้องห้ามสำหรับหญิงมีครรภ์

     สำหรับผู้หญิงที่กำลังจะเป็นคุณแม่ มักจะต้องเข้มงวดกับสุขอนามัยเป็นพิเศษ เพราะเป็นช่วงที่ร่างกาย เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เนื่องจากฮอร์โมนในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจของหญิงในช่วงนี้จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยและมองข้าม ว่าแล้ว WP ขอแนะนำ 10 สิ่งต้องห้ามสำหรับหญิงมีครรภ์มาฝากว่าที่คุณแม่มือใหม่กัน

1. ห้ามคลุกคลีกับคนที่เป็นโรคติดต่อหรือสัตว์ที่กำลังเจ็บป่วย
2. ห้ามฉีดวัคซีนหรือกินยาโดยไม่ปรึกษาแพทย์
3. ห้ามอาบน้ำร้อนจัดในอ่างหรืออบซาวน่า
4. ห้ามการฉายรังสีเอกซเรย์
5. ห้ามอยู่ในที่อับหรืออากาศถ่ายเทไม่สะดวก
6. ห้ามใช้สารเคมีที่มีพิษภายในบ้าน เช่น ยากันยุงหรือน้ำยาล้างห้องน้ำ
7. ห้ามดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และกาเฟอีน และห้ามสูบบุหรี่หรือใกล้ชิดกับคนที่สูบบุหรี่รวมถึงห้ามกินอาหารรสจัด อาหารดิบๆ สุกๆ หรือของหมักดอง
8. ห้ามทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความเครียดได้ง่าย
9. ห้ามออกกำลังกายอย่างหักโหมก่อนเข้านอน ควรทำอะไรที่เบาๆ และผ่อนคลายแทน
10. ห้ามมีเพศสัมพันธ์ในช่วง 1 เดือนสุดท้ายก่อนคลอด หรือหากใครเคยแท้งมาก่อน ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ในระยะ 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์


ขอบคุณที่มาบทความจาก woman plus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา