นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

Home / เซ็กส์ / นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ


นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ
บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยผมได้”


เซ็กส์ เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง     ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ต่อให้เป็นสิงห์เหนือเสือใต้มาจากไหนก็เหอะ หากถึงเวลาลงสนามรัก แล้วดันตกอยู่ในภาวะที่เรียกกันว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ขึ้นมาครั้งใดละก็ สัญชาติเสือสัญชาติสิงห์หายเกลี้ยง กลายเป็นแมวน้อยร้องเหมียวๆๆ เหมือนที่หญิงคนรักต้องคอยร้องห้ามว่าเดี๋ยวๆๆ อยู่อย่างนั้น

    
อย่ากังวลใจไปเลย หากเกินกำลังที่เราจะจัดการได้ด้วยตัวเอง ขอความช่วยเหลือจากหญิงคนรักได้ 3 วิธีต่อไปนี้ โปรดนำไปให้เธออ่าน แล้วช่วยกันจัดการกับเจ้านกกระจอก


  1. ช่วยกันฝึกฝนให้อดทนอดกลั้น
    
     คุณผู้หญิงโปรดสังเกตว่า ถ้าอวัยวะของเขาเต้นกระตุกทำท่าจะหลั่งแล้ว จงใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบบริเวณคอคอดส่วนปลายของเจ้าชายน้อยให้แน่น จนเขาไม่รู้สึกว่าจะหลั่งอีกต่อไป จึงหยุดบีบ และทำการกระตุ้นใหม่ จนเขาเกิดอาการจะหลั่ง ให้เขากลั้นด้วยตนเอง
    
    
ถ้าเขารู้สึกจะทำไม่ได้ ก็ต้องบีบช่วยทุกครั้ง ด้วยแรงที่เหมาะสม ฝึกฝนจนเขาสามารถกลั้นได้ด้วยตนเอง และทำการกระตุ้น…หยุด…กระตุ้น…หยุด พอฝึกได้ประมาณ 10 นาที แล้วค่อยปล่อยให้เขาหลั่ง
    
    
ฝึกฝนเป็นประจำสม่ำเสมอ จะทำให้เขาสามารถอดทนอดกลั้นได้นานจนเคยชิน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของช่วงเวลาที่ผจญกับปัญหานี้อยู่ด้วยกันก็คือ… กำลังใจ ต้องมีให้แก่กันและกันเสมอ


  2. หมั่นฝึกหมั่นฝนเพื่ออดทนต่อสัมผัสรัก
    
     สาวๆ จ๋า มามะ…มาแก้ปัญหาโดยจัดการฝึกให้เขา ด้วยการสอดเจ้าชายน้อยเข้าไปภายในส่วนสงวนของคุณผู้หญิง แล้วไม่ขยับเขยื้อนกายกันทั้งสองคน เพื่อฝึกความอดทนต่อการหลั่งจากการสัมผัสรักภายในให้ได้ให้เคยชิน และฝึกควบคุมความตื่นเต้นจากการถูกตอดรัด และถ้าเกิดการหลั่งขึ้น จะต้องให้กำลังใจเพื่อที่จะได้ลองทำใหม่ อีกครั้ง…อีกครั้ง และอีกครั้งจนสามารถผ่านด่านนี้ไปได้

    
อ้อ…การฝึกเช่นนี้ ถ้าฝ่ายชายไม่ได้สวมถุงยางอนามัย ฝ่ายหญิงก็ต้องใช้วิธีคุมกำเนิดที่เหมาะสมกับตนเองป้องกันเอาไว้ก่อนด้วยนะคะ


  3. ทำๆ หยุดๆ สะดุดความซ่าน
    
     ฝึกให้เขาขยับเขยื้อน เคลื่อนเข้าเคลื่อนออกปากซอยท้ายซอย โดยให้เขาหยุดเป็นระยะๆ โดยเฉพาะเมื่อเขาเกิดความเสียวซ่าน การหยุดดังกล่าว จะให้เขาถอนลำรักออกมาเลยก็ได้ และถ้าถอนกายออกมาแล้ว ยังกลั้นไม่ไหวให้ใช้นิ้วมือบีบบริเวณคอคอดส่วนปลายอวัยวะ ไม่ว่าจะให้เขาทำเองหรือคุณผู้หญิงจะช่วยก็ใช้ได้ทั้งนั้น และฝึกจนเขาสามารถที่จะหยุดความรู้สึกเสียวซ่านได้ ในขณะที่ยังคงสัมผัสรักกันอยู่ที่กลางซอย
 
    
จำไว้ว่า ต้องใจเย็น และอดทนต่อการล้มเหลว เมื่อล้มลงไปก็ต้องลุกขึ้นมาใหม่เสมอ (อิอิ) ไม่นานก็จะเกิดความชำนาญ และรู้จังหวะของการหยุดและการเริ่มต้นใหม่

    
เมื่อทุกอย่างเริ่มจะเข้าที่เข้าทางแล้ว ก็จงร่วมรักกันบ่อยๆ จะยิ่งช่วยให้ความตื่นเต้นลดลง และสามารถที่จะยืดเวลาแห่งความสุขออกไปได้มากขึ้น มากขึ้น…จนสุขสมพร้อมกัน

    
แต่ระหว่างที่ยังไม่เกิดผลลัพธ์อย่างนั้น หนุ่มๆ อย่าลืมช่วยให้ฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์สุขด้วยนะคะ…


ขอบคุณที่มาบทความจาก นิตยสาร First


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา