เหนื่อย… จนหมดอารมณ์เซ็กส์

Home / เซ็กส์ / เหนื่อย… จนหมดอารมณ์เซ็กส์


เหนื่อย… จนหมดอารมณ์เซ็กส์
ลงมือทันทีเมื่อมีโอกาส

     เซ็กส์จานด่วนคือเซ็กส์แบบลวกๆ และรวดเร็ว ถ้าได้ลองสักครั้งอาจค้นพบว่าสนุกสนานสาสมใจ พอๆ กับเซ็กส์เต็มรูปแบบที่ใช้เวลาละเลียดดื่มด่ำเนิ่นนาน สิ่งที่ไม่ควรลืมคือต้องใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ (เซ็กส์จานด่วนไม่มีเวลารอให้น้องหนูผลิตสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ) แล้วค่อยลุยต่อตามครรลองของมัน เมื่อไม่มีบทโอ้โลมอุ่นเครื่องผู้หญิงก็จะคับแน่นกว่าปกติ ทำให้ผู้ชายซาบซ่านมากๆ และความสนุกสุขสมที่มาพร้อมกับความที่ไม่ทันตั้งตัวทำให้ทั้งคู่เพลิดเพลินเป็นอันมาก ถ้าจะให้ดีลองแบ่งเวลาแค่สามนาทีจากการนอน เก็บกวาดบ้าน หรือหาอาหารให้ลูกๆ มาจุ๊กกรูกันดีกว่า ในกรณีที่ชีวิตทำได้แค่เซ็กส์จานด่วนเท่านั้น อย่าเพิ่งเสียอกเสียใจฟูมฟายไปค่ะ เพราะนี่คือสีสันของชีวิตเซ็กส์ที่มีเวลาจำกัด ดังนั้นอย่าจำกัดไว้แค่การสอดใส่ การทำออรัลเซ็กส์ทั้งที่ยังสวมเสื้อผ้าเต็มยศก็ให้ความรู้สึกยอดเยี่ยมได้เหมือนกัน


ให้ความสำคัญกับเซ็กส์

     ถึงแม้ชีวิตกำลังอยู่ในช่วงเครียดสุดๆ และไม่สามารถหาเวลาตอนกลางสัปดาห์หรือตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อมีเซ็กส์ได้เลย ก็ควรหาเวลากุ๊กกิ๊กกันตอนช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งถึงตอนนั้นคงไม่เหนื่อยล้ามากนัก จัดเวลาไว้สัก 1 ชั่วโมง…โดยไม่มี  ข้ออ้างใดๆ ทั้งสิ้น เพราะแม้แต่คู่ที่มีภาระรัดตัวสุดๆ ก็ยังหาเวลาว่างได้สักชั่วโมงแหละน่า แล้วใช้เวลา 1 ชั่วโมงนี้ มีเซ็กส์ให้สะใจไปเลย!


ลองของใหม่ทุกครั้งที่สามของการมีเซ็กส์

     ของแบบนี้ไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรมากมาย แค่สร้างนิสัยทำอะไรให้หลากหลาย อาจเป็นเรื่องง่ายๆ เช่น เปิดไฟหรือสลับปิดไฟมีเซ็กส์บ้าง เปิดเพลงบ้างปิดเพลงบ้าง ใส่เสื้อผ้าครบ ถอดออกสักครึ่งหนึ่ง หรือเปลือยเปล่าทั้งตัว เปลี่ยนลีลาท่วงท่า หรือเปลี่ยนโลเกชั่นให้แตกต่างไม่จำเจจริงๆ แล้วยิ่งมีเซ็กส์ดีขึ้นเท่าไร เราก็จะใช้เวลาประกอบกิจกามมากขึ้นเท่านั้น ถ้าเซ็กส์น่าเบื่อ ก็ดูเหมือนมันไม่คุ้มที่จะลงทุนลงแรงให้เมื่อยเอว การเปลี่ยนสถานที่อยู่เรื่อยๆ จะช่วยรับประกันว่าเซ็กส์จะร้อนแรงอยู่เสมอ และทำให้กระหายอยากมีเซ็กส์อีกในครั้งต่อไป


ขอบคุณที่มาบทความจาก 
woman plus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา