เคล็ดลับปลดซิปให้เซ็กซี่

Home / เซ็กส์ / เคล็ดลับปลดซิปให้เซ็กซี่


เคล็ดลับปลดซิปให้เซ็กซี่

ซิปทุกชนิดสามารถนำมาใช้เป็นตัวช่วยเสริมให้เซ็กส์ซาบซ่านได้


 

     แค่ใช้ลีลารูดขึ้นรูดลงแบบยั่วยวนหยอกเย้า ไม่ว่าเป็นซิปที่อยู่ตรงส่วนใดของเสื้อผ้า…ก็เวิร์คทั้งนั้น แทนที่จะเอาแต่รูดซิปปื้ดๆ แล้วถอดเสื้อผ้าโยนทิ้ง หันมากระโจนใส่กันอย่างไร้ลีลา ลองใช้ซิปเป็นตัวอุ่นเครื่องให้อารมณ์ระอุกันดีไหม

  เคล็ดลับที่ 1  แสดงโชว์วาบหวิว
     ขอแนะนำให้เปิดการแสดงโชว์โป๊ ด้วยการเต้นรำยักย้ายส่ายสะโพกวาดลีลายั่วยวนกวนสวาท แล้วรูดซิปกางเกงหรือกระโปรงลงแค่พอให้เห็นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ จากนั้นรูดกลับขึ้นไปใหม่ด้วยกิริยายั่วเย้า หรืออีกทางเลือกคือค่อยๆรูดซิปลงทีละนิดๆ เผยให้เห็นสิ่งที่อยู่ข้างในทีละหน่อยๆ (วิธีนี้เวิร์คมากหากสวมชุดชั้นในตัวใหม่ที่เซ็กซี่สุดขีดไว้ข้างใน)  เคล็ดลับที่ 2  ยั่วใจชาย
     ยามอยู่ด้วยกันในที่สาธารณะหรือกึ่งสาธารณะ ลองใช้นิ้วลูบไล้เจ้าหนูของเขาขึ้นมาตามความยาวอย่างนุ่มนวลพร้อมกับสบตาเขาไปด้วย นี่คือวิธียั่วยวนกวนกิเลสที่ชวนสยิวกิ้วเป็นอย่างมาก และเพื่อให้จบลงอย่างจี๊ดจ๊าดหัวใจ เมื่อถึงตอนที่ใช้นิ้วลูบขึ้นมาถึงหัวซิปแล้ว ให้ยกนิ้วขึ้นมาใส่ปากดูดหรือเอามาลูบไล้ริมฝีปากตัวเองต่อ (วิธีนี้สุดยอดมากสำหรับคนที่ไว้เล็บยาวและเข้าร้านทำเล็บมาอย่างสวยงาม)

  เคล็ดลับที่ 3  เอื้อมหลังขยำขยี้
     ทั้งเราและเขาสวมเสื้อผ้าเต็มยศ เขาเข้ามายืนซ้อนอยู่ข้างหลัง เราเปิดศึกด้วยการเอื้อมมือไปข้างหลังแล้วใช้ทั้งสองมือนวดคลึงเจ้าหนูของเขา ขอแนะนำให้คลำหาซิปกางเกงก่อนค่ะเพื่อจะได้รู้ตำแหน่งเป้าหมายอย่างถูกต้อง จากนั้นคลึงเคล้นขยำขยี้เบาๆสไตล์เซ็กซี่ ทำไปเรื่อยๆจนกระทั่งรู้สึกว่าเจ้าหนูแข็งขันขึ้นมา แล้วค่อยดำเนินการขั้นต่อไป

  เคล็ดลับที่ 4  ลีลาลิ้นรุกล้ำ
     เมื่อถึงคราวต้องถอดกางเกงของเขาออก ขอแนะนำให้ใช้เวลานัวเนียอยู่กับซิปให้เนิ่นนานขึ้นอีกนิด เนื่องจากพื้นที่บริเวณนั้นเป็นจุดยุทธศาสตร์ซึ่งไวต่อความรู้สึกสุดยอด ยิ่งใช้เวลาถอดกางเกงนานเท่าไร เขาก็จะยิ่งตื่นเต้นอกใจหวั่นไหวระส่ำระส่ายเกินบรรยาย เทคนิคคือรูดซิปของเขาลงมาทีละนิด สลับกับการใช้ลิ้นเลียและจูบบริเวณที่เริ่มเปิดเผยให้เห็น โดยใช้ลิ้นดุนดันแทรกซอนลงไปใต้ซิปหรือเนื้อผ้าราวกับว่ากระเหี้ยนกระหืออยากรู้เต็มแก่ว่า ข้างในนั้นมีอะไรกันหนอ… ในขณะเดียวกันก็พยายามดึงกางเกงชั้นในของเขาลงมาด้วยเพื่อลุยเข้าไปให้ถึงเนื้อหนังของเขาโดยตรง จากนั้นแสดงลีลาลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยจนกระทั่งเจ้าหนูตื่นตัวเต็มที่ ถึงตอนนี้ละที่เขาจะวิงวอนขอออรัลเซ็กส์แบบเด็ดดวง คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราว่าจะปรนเปรอให้จุใจซะเลย หรือจะปล่อยให้อดทนรอต่อไปอีกนิด

  เคล็ดลับที่ 5  เซ็กส์จานด่วน
     ในกรณีที่อยากได้เซ็กส์จานด่วนแต่ไม่มีเวลาแม้แต่จะถอดเสื้อผ้า ขอแนะนำวิธีง่ายๆดังนี้ เริ่มด้วยการรูดซิปกางเกงของเขาลงให้สุด งัดเอาเจ้าหนูที่กำลังตื่นตัวเต็มที่ออกมาสู้โลก ดึงกางเกงชั้นในของตัวเองลงข้างเดียว แล้วลุยเลยค่ะ ! เป็นวิธีการที่ซุกซนแก่นเซี้ยวมากแต่มันส์ถึงใจสุดๆ เทคนิคนี้เหมาะกับออรัลเซ็กส์ด้วยเช่นกัน ความรู้สึกของการที่มีเสื้อผ้ากางกั้นขัดขวางไม่ให้เนื้อตัวสัมผัสกันช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น


ขอบคุณที่มาบทความจาก 
women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา