วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น

Home / เซ็กส์ / วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น


วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น


 


   
     ปกติผู้หญิงจะปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสัมผัสของผู้ชาย จนลืมไปว่าผู้ชายเองก็ต้องการถูกสัมผัสเช่นกัน วิธีสัมผัสชายเป็นอะไรที่เบสิก ที่สาวๆ ควรรู้และทำได้ด้วย


  1. หลังมือของเรากับคางของเขา
   ผิวหลังมืออันอ่อนนุ่มของเราที่สีไปเสียดมากับบริเวณต้นตอหนวดเคราที่เขาโกนเสียเกลี้ยงเกลาจะทิ่มแทงหลังมือเรา มีผลให้ไม่เจ็บเนื้อแต่เสียวและวาบหวามที่หลังมือ แต่ในทางกลับกันความรู้สึกอ่อนนุ่มที่พาดผ่านต้นคอและคางของเขาก็จะทำให้เขารู้สึกพริ้มและหวั่นไหวได้เลยล่ะ

  2. ลมหายใจรดริมฝีปากของกันและกัน
   อย่าใจร้อนรีบตรงเข้าจู่โจมลิ้มรสสัมผัสปากและลิ้นของเขาเลย แต่ลองวางสายตาของเราและของเขาในระนาบเดียวกันดู พร้อมทั้งเขยิบกายให้ชิดเข้าไปใกล้กัน แบบจมูกแทบชนจมูกดู ทั้งคุณและเขาจะรู้สึกได้ความร้อนรุ่มของลมหายใจของกันและกันที่จะทำให้เกิดอาการฮอตแบบตาประสานตา จมูกเกยจมูก และปาก ลิ้นพันกันในลำดับต่อไป

  3. อย่าลืมพ่นอารมณ์ใส่ที่ใบหูของเขา
   หลายคนคงงงว่าใบหูมันเกี่ยวอะไรกับเซ็กส์ หารู้ไม่ว่า ณ ที่ใบหูทั้งสองข้างนี่แหละเป็นเชื้อเพลิงอารมณ์ชั้นดี เพียงแค่คุณเป่าลมหายใจอุ่นๆ ไปสัมผัสใบหูของเขาไปแรงๆ ก็สามารถทำให้เขาซี๊ดได้เลยล่ะ จากนั้นก็ซอกซอนปลายจมูกของคุณลงไปที่ใบหูและซอกหลังใบหูของเขา เชื่อเถอะว่าเขาคงหลับตาพริ้มน้อมรับสัมผัสจี้ใบหูของคุณอย่างออกอาการเม้มปากด้วยความกระสัน เสร็จแล้วจบด้วยไฮไลท์อารมณ์ด้วยการลากลิ้นสัมผัสไปตามความคดโค้งของใบหู งับติ่งหูของเขาด้วยริมฝีปากอันหนานุ่มอุ่นอารมณ์ของคุณที่มีฤทธิ์ทางอารมณ์ จะทำให้เขาถึงกับสะท้านไปทั่วกายเลยล่ะ

  4. เล่นกับลิงของเขาสักหน่อย
   อย่าเร่งให้เขาถอดให้หมดแต่โดยไวเลย เพราะคุณอาจจะพลาดจุดกระชากอารมณ์ของเขา โดยเฉพาะกับขอบชั้นในที่โผล่แลบโชว์ความเซ็กซี่เหนือชายกางเกงออกมา คุณสามารถสร้างสัมผัสอันเซ็กซี่ได้โดยใช้นิ้วชีล้วงเข้าไปในขอบบ๊อกเซอร์ให้ลึกพอประมาณ จากนั้นก็รูดนิ้วไปตามแนวขนานกับขอบชั้นในของเขาที่แนบกระชับเอว เริ่มจากข้างหลังที่พอผ่านพ้นมาถึงร่องก้นของเขา ก็ให้ใช้ปลายเล็บสะกิดสะเกาไปตามแนวร่องไม่ต้องลึกมาก พอให้เขาได้ร้อง “อุ๊ย” ก็พอ จากนั้นก็ย้ายนิ้วไปตามขอบชั้นในต่อไปจนมาถึงเบื้องหน้าป่าหญ้าสีดำความเป็นชายของเขา ถึงจะจงใจใช้นิ้วบุกป่าฝ่าดงไปสร้างสัมผัสทักทายพร้อมกับท้าทายความเป็นชายของเขา จากนั้นรีบชักนิ้วออกเพื่อเป็นการล่อเสือออกจากถ้ำ ยั่วยวนกวนอารมณ์ของเขาด้วยวิธีนี้ รับรองว่าสภาพการณ์ต่อมาชั้นในก็จะถูกรูดไปยังปลายเท้าออกจากกายชายอย่างแน่นอน

  5. ใช้บั้นท้ายปลุกอารมณ์บั้นหน้าขาของเขา
   เอาเป็นว่าผู้ชายหน้าไหนเจอสัมผัสขยี้อารมณ์จากบั้นท้ายของเราเข้าไปที่หน้าขาของเขา อารมณ์ที่คอตกหัวพับอยู่ต้องลุกขึ้นมาซู่ซ่าในทันตา การปลุกอารมณ์ชายด้วยบั้นท้ายอันอวบอิ่มของเราจำต้องอาศัยจังหวะเข้าสัมผัสเป้ากางเกงของชาย เพราะพอลองให้เนื้อในชายเบื้องหลังซิปกางเกงได้สัมผัสส่วนความเป็นหญิงสุดอิ่มอารมณ์ของเราเข้าล่ะก็ ปฏิกิริยาในวินาทีถัดมาที่สามารถสังเกตได้ชัดเจนเลยก็คือ เป้ากางเกงของเขาจะอวบอูมนูนขึ้น บางคนถึงขั้นซิปแทบปริเลยก็ว่าได้ ถ้าหากมีสามารถหาจังหวะเอาบั้นท้ายโขกอารมณ์เขาได้ล่ะก็ แนะนำแค่ลองนั่งทับตักของเขาดูสิ แล้วหากรู้สึกเหมือนกำลังมีอะไรมาดุนอยู่ที่แก้มก้นก็ถือว่าแผนการของเราสำเร็จ

  6. โจมตีที่หน้าอกของเขาเหมือนที่เขาทำให้เรา
   ถึงแม้หน้าอกเขาจะแบนเรียบขนานไปกับลำกาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะไม่มีจุดรับรสรักอยู่ที่กลางอกสักหน่อย ที่หน้าอกสามศอกของผู้ชายถึงจะไม่อูมอวบตั้งเป็นเต้า แต่พวกเขาก็สามารถครางด้วยเสียงสุดกระสัน หากเราจะขยำขยี้บี้สัมผัสบนยอดอกของพวกเขา การโจมตียุทธศาสตร์อารมณ์ของผู้ชายจุดนี้จำเป็นต้องใช้ปากและลิ้นวาดอารมณ์ละเลงอกของเขาเป็นหลัก ขณะที่ปากและลิ้นอยู่ที่ยอดอกข้างใดข้างหนึ่ง ยอดอกอีกข้างหนึ่งของเขานั้นก็มิควรว่างเว้นไว้อย่างโดดเดี่ยว แต่ควรเพลินสะกิดสะเกาอารมณ์ด้วยมือและนิ้วของเราไว้ลูบพลางรอเวลาปากและลิ้นให้สำเร็จเสร็จกิจจากอีกข้างหนึ่งก่อน พอมาถึงก็จะเดินอารมณ์ต่อไปเลย ไม่ต้องเสียเวลามาเค้นอารมณ์ระดมสัมผัสกันใหม่ การนัวเนียที่ยอดอกของผู้ชายแบบนี้สามารถทำให้เขาเกร็งตัวด้วยความเสียวและสยิวจนต้อง “โอว้..อ้า” เลยล่ะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก 
women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา