4 เทคนิค จูบ… สูบซาบซ่าน

Home / เซ็กส์ / 4 เทคนิค จูบ… สูบซาบซ่าน


4 เทคนิค จูบ… สูบซาบซ่าน


จูบ


     จูบ อย่างไรให้ไฉไลได้ใจเขา แล้วเราก็มันส์หรรษาไปด้วย คืออีกสิ่งที่หลายคนอยากรู้ บางคนบอกว่าเรื่องแบบนี้ต้องฝึกบ่อยๆแล้วจะเก่ง แต่ขอโทษทีนะ ผู้ชายปากดีๆมีสกุล ไม่ใช่จะหาได้ตามไฟแดง เหมือนพวงมาลัยซะหน่อย แถมยุคนี้มักจะมีตะกร้อ อุ๊บส์…ผ้าปิดปากกันทั่วเมืองดีไม่ดีอาจมีหวัด 2009 เข้ามาเอี่ยว ไอ้ครั้นจะไปยืมสามีเพื่อนก็กลัวจะกลายเป็นการหักเหลี่ยมโหดไปหน่อย ว่าแล้วสาวๆ สาวก WP ก็พร้อมใจกันร่อนเมล์มาถามได๋ค่ะคุณถามมา คาร่าจัดให้

1.จูบเลยจูบดังด๊วบๆๆ
    
เสียงกิจกรรมระหว่างแลกจูบเนี่ยฟังแล้วเสียวไปถึงไส้ติ่งท่อนปลายทีเดียว แต่ใช่ว่าแค่อ้าปากแล้วก็เสียวซ่าอ้าส์ๆๆ กันได้ทุกคน ที่สำคัญคุณต้องเข้าใจก่อนว่าการจูบคือการที่ต่างคนต่างก็ได้แสดงบทบาทของการเป็นผู้นำและผู้ตามความหฤหรรษ์ทางปลายลิ้นกันอย่างเท่าเทียม ดังนั้นเมื่อเขาปล่อยลิ้นออกมา อย่าเอาแต่เคลื่อนลิ้นไปตรงนั้นตรงนี้ โดยไม่สนใจที่จะเข้าไปทำความรู้จักลิ้นของเขา ทางที่ดีควรเล่นลิ้นกับเขาถ้า อยากเคลื่อนไปตรงไหนก็ช่วยพาลิ้นของเขาให้ตามลิ้นคุณไปด้วย อาจจะดูดลิ้นเขาบ้างเบาๆ แต่อย่าดุนลิ้นลงคอเขา เพราะมันใช่ชักโครก และลิ้นคุณก็ไม่ใช่แปรงลวด ที่จะต้องสำรวจอย่าง Hard Core ค่อยๆ ทำความรู้จักด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลดีกว่า
 2.จูบแบบเคาะประตูยู้ฮูที่รัก
    
รอยจูบแบบนี้เป็นการเอาอกเอาใจซึ่งกันและกันเหมาะสำหรับใช้เป็นบทเริ่มต้น หรือสำหรับมือใหม่หัดจูบ เพราะมันเป็นการจูบแบบเสียดสีด้วยปากเฉพาะภายนอกเพื่อกระตุ้นเซลล์ประสาทบนริมฝีปากให้ตื่นตัวเหมือนการเคาะประตู โก่งคอเรียกชู้รักเริ่มด้วยคุณจูบริมฝีปากบนของเขา และเขาจูบริมฝีปากล่างของเขาจากนั้นให้ใช้ริมฝีปากถูไถกันไปมาสลับกับจุ๊บกันเบาๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเขาให้ปั่นป่วนเล่น จากนั้นก็สลับกัน คุณจูบริมฝีปากล่างเขาบ้าง และเขาก็จูบริมฝีปากบนของคุณ และอาจเสริมการดูดปากที่ภายนอกจะทำให้เลือดแล่นมาเลี้ยงที่ริมฝีปาก และจะทำให้เกิดความอบอุ่น อ่อนไหวอย่างบอกไม่ถูก

3.  จูบแบบอสรพิษ…ซี๊ด สวรรค์!
     นี่เป็นการจูบในระดับที่สอง เหมาะสำหรับคนที่เริ่มสนิทสนม หรือสำหรับคนที่ชอบความเร่าร้อนพอๆ กัน เสน่ห์อยู่ที่การให้จุมพิตบางเบาเหมือนสัมผัสแห่งผ้าต่วนที่สะบัดไหวเคลียริมฝีปากที่จะทำให้เขาสั่นสะท้านไปถึงสันหลังก้นกบ เล็บขบไม่เกี่ยว โดยเฉพาะถ้าคุณปฏิบัติอย่างช้าๆ และอ้อยอิ่ง เริ่มจากเอียงศีรษะของคุณไปมาอย่างยั่วเย้า แต่ถ้าใครคอสั้นไม่ระหง อาจจะไม่เซ็กซี่อย่างที่คิด ข้ามไปใช้ริมฝีปากของคุณสัมผัสทักทายเขาแค่เพียงเบาๆ ใช้ปากนวดวนเบาๆ ในทุกทิศทางจนมีความอบอุ่นแผ่ซ่าน ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณเลียริมฝีปากของเขาเบาๆ สลับกับการเป่าลมใส่เบาๆ การถูไถริมฝีปากของคุณกับเขาอย่างนิ่มนวล เป็นทั้งการกระตุ้นและยั่วอารมณ์ได้ในคราวเดียวกัน และมันเร้าอารมณ์ได้อย่างเหลือเชื่อ 

4. จูบแบบสูบลมหายใจเดียวกันมันส์ถึงปอด
     จูบชนิดนี้คือหนึ่งในขั้นสุดยอดแห่งไตรภาคการจุมพิต เพราะมันจะทำให้ใครคนหนึ่งแทบขาดใจตายทีเดียว ทั้งด้วยลีลาแบบอึ้งทึ่งถึงกึ๋น และด้วยหลักกายภาพอันแสนซาบซ่าน และอาจใช้เป็นลีลา Finale ก่อนจากลาก็ได้ สำหรับบางคู่ที่หมดเวลาดู๋ดี๋ เริ่มจากใช้ปากต่อปากประกบกันแน่น จนแทบไม่มีช่องว่างให้อากาศรั่วไหลออกมาได้เลย จากนั้นก็ค่อยๆ อ้าปากคุณขึ้นแล้วค่อยๆ สูดลมหายใจ ให้เหมือนกับว่าดูดลมหายใจออกจากปอดของเขาอย่างนิ่มนวล จากนั้นให้เขาลองทำแบบเดียวกันกับคุณบ้าง มันจะทำให้คุณสองคนรู้สึกเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน หายใจเข้าออกพร้อมๆ กัน

Heat Kiss 
     การจูบที่ดีอย่าสักแต่ว่าใช้ปากและลิ้นเท่านั้น แต่ควรใช้อวัยวะทุกส่วนเป็นตัวช่วยเสริมสร้างอารมณ์ให้แก่คู่ของคุณด้วย ลองใช้สามส่วนนี้ขยับไปตามจังหวะปาก 
หน้าอก แนบสองเต้ากับแผงอกของเขา จากนั้นก็ถูไถไปมา พยายามให้หัวนมของคุณเสียสีกับหัวนมของเขาบ่อยๆ
มือ ไล้นิ้วและฝ่ามือสัมผัสร่างกายเขาด้วยการบีบเบาๆตามจุดต่างๆโดยเฉพาะบริเวณก้นจะเพิ่มอารมณ์ให้กับเขาได้เป็นอย่างมาก
 เป้านิ่ง พยายามให้สมบัติส่วนนั้นของคุณและของเขาอยู่ในระยะประชิด โยกคลึงทั้งช้า เร็ว ถูไถซึ่งกันและกันเพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิงตามลีลาจูบ


ขอบคุณที่มาบทความจาก woman plus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา