ภาษาเซ็กส์ อย่าอายถ้าต้องพูด!!

Home / เซ็กส์ / ภาษาเซ็กส์ อย่าอายถ้าต้องพูด!!


ภาษาเซ็กส์ อย่าอายถ้าต้องพูด!!


เรื่องบนเตียง เซ็กซ์ เซ็กส์     อย่าว่าแต่ ภาษาเซ็กส์ เลย เอาแค่ส่งเสียงครวญคราง อืออาแสดงความพออกพอใจกับลีลาบนเตียง หญิงไทยใจงามอย่างเราๆ ยังไม่ค่อยอยากจะทำ ความจริง ภาษาเซ็กส์ บนเตียงนอนนี่ละสำคัญ ช่วยเติมเชื้อให้ไฟรักลุกโพลงดีนักแล ปกติเรามักใช้ภาษาท่าทางหรือการสัมผัสในการ กระตุ้นอารมณ์รักให้คึกคัก และมักลงท้ายด้วย พิลโลว์ทอล์ค

    
ซึ่งการ นอนคุยกันหลังเสร็จกิจ แบบนี้ มีประโยชน์ในแง่ของจิตใจ คือเป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์รักให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น ระหว่างคนสองคน ผู้ชายส่วนมากมักตื่นเต้นเมื่อรู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร และตัวเขาทำอะไรให้เธอพอใจได้บ้าง ผู้หญิงมักไม่ค่อยแสดงอารมณ์ให้เห็นเด่นชัดเท่าผู้ชาย นี่ละที่ผู้ชายเอาไปโมเมว่า สิ่งที่ตัวเองก้มหน้าก้มตาทำบนเตียงนั้นเป็นที่ถูกอก ถูกใจของฝ่ายหญิงแน่นอน ก็ไม่เห็นคุณเธอบ่นอะไรนี่นา

    
นอกจาก พิลโลว์ทอล์ค แล้ว  การพูดแบบติดเรทเอ็กซ์หรือสัปดี้สัปดน ก็เป็นประโยชน์เหมือนกัน ในแง่ของการช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจและช่วยเสริม ดีกรีอารมณ์รักให้รุนแรงกว่าปกติ หากเขามีทีท่าเป็นนัยๆ ว่า อยากให้เราส่งเสียงแสดงความรู้สึกมากกว่านี้อีกสักนิด นอกเหนือจากเสียงครวญครางกระเส่าอารมณ์ แต่เราไม่รู้จริงๆ ว่าจะเอาอะไรมาพูดในระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม มันขัดเขินยังไงชอบกล ถ้าหากยังขาดความกล้าหรือด้อยประสบการณ์ลองปฏิบัติตา มคำแนะนำดังต่อไปนี้ เผื่อจะพูดได้คล่องปากมากขึ้น

    
ข้อแรกควรตั้งกฎกติกามารยาทตั้งแต่อยู่นอกห้องนอน เพราะการพูดคุยแบบนี้ต้องเกิดจากความยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่าย หากเขาใช้ภาษาที่แสดงจินตนาการอีโรติคในแบบที่เรารู้สึกรังเกียจรับไม่ได้ ชวนแหวะมากกว่าเคลิบเคลิ้ม ก็ควรบอกไปตามตรง อย่ามัวนอนทำหน้าพะอืดพะอมอยู่เลย ยกตัวอย่างเช่น ผู้หญิงบางคนสุดทนกับการที่แฟนหนุ่มตั้งชื่อให้เจ้าหนูของตัวเอง เพราะรู้สึกเหมือนมีสัตว์ประหลาดร่วมเตียงอยู่ด้วย

    
ว่างๆ ก็หัดฝึกพูดก่อนขึ้นเวทีจริง เช่น อืมมม ชอบจังเวลาคุณใช้นิ้ว อะไรทำนองนี้ ฝึกบ่อยๆ เอาให้คล่อง ให้แน่ใจว่าสามารถพูดได้อย่างสบายปาก ไม่ขัดเขิน เรียนรู้จากมืออาชีพ เพราะปัญหาใหญ่ของผู้หญิงเวลาที่จะพูดภาษาเซ็กส์ คือ นึกไม่ออกว่าจะพูดอะไร นิตยสาร และวิดีโอประเภทปลุกใจเสือป่าช่วยได้ ลองเปิดวิดีโอหาฉากที่ถูกใจแล้วหัดพูดตาม เริ่มจากฉากที่ง่ายๆ ก่อน อย่าสรรหาของพิสดารจนเกินไปนัก ลืมฉากวางท่าดินเนอร์หรูใต้แสงเทียนให้สิ้น ผู้ชายต้องการความอีโรติค ไม่ใช่โรแมนติค ข้อดีของการแอบลอกเลียนมือโปร คือ เราสามารถอุ่นเครื่องตัวเองให้ร้อนด้วยการดูนิตยสารกับวิดีโอพวกนี้ นอกจากนั้นยังสามารถเผื่อแผ่อารมณ์อุ่นระอุไปยังเขาได้อีกด้วย ที่สำคัญที่สุด การศึกษารายละเอียดจากมือโปร ยังช่วยจุดประกายให้เราสามารถหาคำพูดอธิบายให้เขาฟัง ถึงสิ่งที่ต้องการ ผู้หญิงไม่ค่อยรู้ศัพท์แสลงใต้เข็มขัดมากเท่าผู้ชาย ซึ่งมักพูดสัปดนในหมู่เพื่อนจนเป็นเรื่องปกติ

+ หากขัดเขินที่จะพูดกับเขาต่อหน้า เริ่มจากโทรศัพท์ก่อนก็ได้ โทรศัพท์เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างจินตนาการบรรเจิด จนคาดไม่ถึงเชียวละ
+ ลองภาษาอื่นดูบ้าง แปลออกหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ สิ่งสำคัญคือ สำเนียงหรือเสียงที่เปล่งออกมานั้นเร้าอารมณ์เพียงใด เซ็กซี่แค่ไหน อันนี้อยู่ที่ความสามารถเฉพาะตัว
+ โทนเสียงที่ถูกต้องช่วยให้อารมณ์เพริดไปไกลกว่าที่คิ ด ลองสร้างฉากรักที่ไม่หวือหวามากนัก แต่มีความอีโรติคในตัวเอง เช่น ในขณะกำลังดินเนอร์ข้างนอก ลองกระซิบสาสน์รักข้างหูเขาทำนองว่า ถ้ากลับถึงบ้าน ฉันจะปลดกระดุมเสื้อคุณทีละเม็ดทีละเม็ด แบบนี้เข้าข่ายโอ้โลมเหมือนกันนะ
+ ถ้าหากเป็นคนขี้อายขนาดหนัก ยังไง๊ยังไงก็ไม่กล้าพูดภาษาชวนสยิวกับเขาเสียที ลองใช้วิธีสูดหายใจเข้าลึกๆ ผ่อนคลายตัวเอง แล้วพูดกับเขาด้วยเรื่องอะไรก็ได้ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ จากนั้นลองเบี่ยงเบนไปในแนวชู้สาว เริ่มด้วยประโยคง่ายๆ เช่น ฉันต้องการคุณเดี๋ยวนี้ค่ะที่รัก แต่ถ้ายังฝืนใจพูดไม่สำเร็จ อย่าเพิ่งตกใจ ของแบบนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป ทำอย่างอื่นไปพลางๆก่อน เช่น ภาษาท่าทางหรือส่งเสียงครวญครางแบบเร้าอารมณ์ ก็ช่วยได้เหมือนกัน


ขอบคุณที่มาบทความจาก
women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา