4 เรื่องซนบนเตียงที่ห้ามพลาด

Home / เซ็กส์ / 4 เรื่องซนบนเตียงที่ห้ามพลาด


4 เรื่องซนบนเตียงที่ห้ามพลาด


เรื่องบนเตียง เซ็กส์ เซ็กซ์     อย่าเพิ่งด่วนสรุปคิดว่าจะชวนทำอะไรผิดแปลกพิศดารนักหนา แต่นี่คือการนำเสนอประสบการณ์เปิดโลกบนเตียงเพื่อความตื่นตาตื่นใจ

    
เห็นชื่อเรื่องอย่าและความสนุกสนานเพลิดเพลิน ของแบบนี้ต้องอาศัยความใจกล้า…กล้าทำอะไรที่ผิดจากความเคยชิน อย่าไปคิดอะไรมาก…ลุยเลยค่ะ ไม่มีอะไรต้องเสีย อย่างมากก็แค่หัวเราะกันขำๆ หรือได้รู้ว่าเราไม่ชอบอะไรแบบนี้ ไอเดียคือ แค่ได้ลอง เราก็จะดูเซ็กซี่มากกว่าเดิมในสายตาของอีกฝ่ายทันที

  1. รักต้องตบ 
     เวลาซุกซนเราจะถูกจับฟาดก้นเป็นการลงโทษ นั่นอาจเป็นเหตุผลที่เราเอาความเจ็บปวดมาเชื่อมต่อกับความสนุกสนานเพลิด เพลิน ความสนุกมาก่อน ความเจ็บปวดคือการถูกลงโทษเพราะความสนุกนั้น ดังนั้นสองอย่างนี้จึงเชื่อมต่อกันในความคิดของเรา การตบก้นทำหน้าที่ 2 ทางคือ เป็นการกระตุ้นเร้าอารมณ์ เพราะเป็นเรื่อง ผิด ที่ไปตีคนอื่น บวกกับการตบตีลงบนเนื้อคนจะทำให้เลือดวิ่งมาอออยู่บริเวณผิวหนัง ทำให้พื้นที่ตรงนั้นไวต่อความรู้สึกเป็นพิเศษ เคล็ดลับในการเป็นนักตบผู้เชี่ยวชาญคือ สร้างความสมดุลย์ให้ดี ต้องแรงพอที่จะทำให้ตกใจ แต่ไม่รุนแรงถึงขนาดทำให้เจ็บปวดจริงๆ ควรรอจนกระทั่งตื่นตัวก่อนลงมือ เพราะตัวรับความเจ็บปวดของคนเราจะเชื่องช้าลงเมื่อถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ อย่างว่า ยิ่งอารมณ์เร่าร้อนมากเท่าไรก็ยิ่งรับการตบตีได้มากเท่านั้น นอกจากฝ่ามือแล้ว ลองใช้ด้านหลังของด้ามแปรงแปรงผม หรือแอบแวะไปร้านเซ็กส์ช็อป หรือเว็บไซต์ที่ขายสินค้าแนวนี้ หรือลงทุนซื้อแส้นุ่มๆกับไม้พายแบนๆ ก็ดูเวิร์คดีค่ะ

  2. เกมส์พันธนาการ
     การพันธนาการจับมัดขึงพืดทำให้เกิดอารมณ์เร่าร้อนได้เพราะมันเป็นเรื่องของ การใช้อำนาจ ไม่ว่าเราจะเป็นฝ่ายกุมอำนาจหรือลูกไก่ในกำมือ คนส่วนใหญ่ชอบเป็นฝ่ายยอมจำนน เพราะในทางจิตวิทยาเราจะพยายามเก็บกดสะกัดกลั้นไม่ทำเรื่องต้องห้ามต่างๆ ซึ่งเป็นริดรอนเสรีภาพทางเพศของตัวเอง เราถูกบังคับให้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยคิดฝันว่าจะทำ และถ้าเราเกิดความคุ้นเคยหรือชอบมันขึ้นมา ก็จะเกิดความรู้สึกผิด…ใช่ไหมคะ
    
ถ้าเราเป็นฝ่ายกุมอำนาจ เป็นเจ้านายในห้องนอน ได้รับสิทธิพิเศษเฉพาะตัว ทุกคนรู้ซึ้งถึงความมีอำนาจ และจะรู้สึกเซ็กซี่เวลาได้ออกคำสั่งให้อีกฝ่ายทำนู่นทำนี่ตามอำเภอใจ
     ลองใช้เชือกถักนุ่มๆ (ส่วนใหญ่มีในร้านเซ็กส์ช็อป) เทปพีวีซี ผ้าพันคอที่ผลิตเพื่อการนี้โดยเฉพาะ หรือถุงเท้ายาว สถานที่ซึ่งเหมาะแก่การเริ่มต้นคือเสาเตียง เก้าอี้และราวบันได

  3. สวมบทบาทและแต่งองค์ทรงเครื่อง
     เศรษฐีนีตัวแสบกับคนงานหนุ่มผู้ต่ำต้อย เจ้านายจอมโหดกับคุณตัวที่ถูกหลอกมาขายบริการ คุณหมอจอมมหื่นและพยาบาลแสนซน ผู้จัดการกับเลขาฯ แบทแมนกับโรบิน หรือวิลแอนด์เกรซ อะไรก็ได้ที่ชอบ เมื่อถึงเวลาเล่นเกมส์สวมบทบาท และแต่งองค์ทรงเครื่องตามซีนที่ต้องการ ก็ไม่มีอะไรขวางกั้นได้นอกจากจินตนาการของเราเอง ถ้าหากมีคู่ขาที่ห่วงกังวลภาพพจน์ กลัวจะแต่งออกมาแล้วดู งี่เง่า เริ่มแรกควรลองอะไรที่ดูเซ็กซี่แบบมีคลาส ยั่วยวนแบบหรูหรา พอติดอกติดใจแล้วค่อยเติมลูกเล่นให้แปลกแหวกแนวทีละนิดทีละหน่อย
     การแต่งองค์ทรงเครื่องจะช่วยให้ความสัมพันธ์แข็งแรงสุดๆ เพราะทำให้เรามองเห็นคนรักแตกต่างไปจากเดิม ความคุ้นเคยและการสื่อสารกันตามปกติทุกเมื่อเชื่อวันจะยับยั้งเราไว้ไม่ให้ มองเห็นอีกฝ่ายอย่างลึกซึ้ง การแต่งตัวในแบบที่แปลกตาออกไปจากเดิม เท่ากับเป็นการบังคับให้เรามองอะไรอย่างสดใหม่และแตกต่าง และยิ่งดีใหญ่หากถูกใจกับสิ่งที่ได้เห็น

  4. สร้างหนัง
    
คนส่วนใหญ่ดูหนังโป๊กันทั้งนั้น แถมยังจินตนาการอีกว่า มันจะเป็นอย่างไรนะถ้าตัวละครในเรื่องคือตัวเรา ! มีคู่รักมากมายหลายคู่ที่ชอบดูและสร้างหนังซะเอง เพราะได้เห็นว่าตัวเองทำอะไรกันบนเตียงจริงๆ ถ้าอยากถ่ายทำอย่างงดงามมีศิลป์ละก็ ลองใช้เทคนิคต่อไปนี้ เพื่อให้หนังออกมาสวยงามได้อารมณ์
     ต้องดูดีที่สุด เช่น บำรุงผิวพรรณให้เนื้อตัวดูนวลเนียน แต่งหน้าทาปากให้สวยเช้ง (อย่าลืมจับเขามาเมคอัพด้วย) แล้วทาน้ำมันบนร่างกายให้ดูขึ้นเงา เห็นกล้ามเนื้อสวยงาม ถ่ายด้วยมุมกดเพื่อให้ได้องศาพอเหมาะ แสงในห้องควรเป็นโทนอบอุ่น และส่องจากข้างล่าง แสดงด้วยลีลาเว่อร์นิดๆ เช่น ถ้าต้องใช้สารหล่อลื่น ให้แสดงท่าบีบสารหล่อลื่นจากหลอดโดยยกหลอดขึ้นสูง ประกบฝ่ามือถูเข้าด้วยกันเพื่อให้อุ่น จากนั้นมองที่เจ้าหนูของเขา เลื่อนสายตาขึ้นสบตาเขา แล้วหันไปมองกล้อง แสดงให้ทุกคนรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นต่อไปอย่างแน่นอน แล้วพูดคำหยาบๆสัปดนลามกไปด้วย ขอแนะนำอย่างแข็งขันว่า ผู้หญิงควรเป็นฝ่ายเก็บหนังที่ถ่ายทำเอาไว้ กลัวหรือคะ…แน่นอนค่ะ ถ้าหนังตกไปอยู่ในมือคนอื่น ชื่อเสียงของฝ่ายหญิงก็ป่นปี้สิคะ


ขอบคุณ
ที่มาบทความจาก MSN


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา