เซ็กส์ซาบซ่า ใน 3 แหล่งสาธารณะ

Home / เซ็กส์ / เซ็กส์ซาบซ่า ใน 3 แหล่งสาธารณะ


เซ็กส์ซาบซ่า ใน 3 แหล่งสาธารณะ


เรื่องบนเตียง เซ็กส์     “เปลี่ยนท่าจน เอวโยกตะโพกคราก หรือใช้ทุกอุปกรณ์ชอนไช ก็ยังไม่สาแก่ใจความกระสัน แถมงานก็แย่บรรดากิ๊กก็มีแววจะแห่ไปไดรฟ์หลุมอื่น แล้วคนแพ้กลางคืนอย่างซาแมนท่าจะทำไงคะ”

    
นี่คือหนึ่งในคำร้องเรียนที่น่าเห็นใจของสาวก WP คนหนึ่ง เลยอยากจะบอกพร้อมๆ กันเลยว่า บางที นี่ไม่ใช่ปัญหาที่ลีลา หรือจินตนาการ แต่มันคือสถานที่ เคยคิดบ้างไหมว่า ที่ๆ ทั้งอันตราย และน่าอับอายนั้น มันช่วยชูกำลังวัตต์ได้ดีระดับไคลแมกซ์ และคำตอบชนะเลิศก็คือ สถานที่สาธารณะที่ให้ความรู้สึกทั้งตื่นเต้น และหวาดกลัว มาลองกันเถอะ

  Happiness in Rest Room ห้องน้ำสาธารณะ ให้ความหฤหรรษ์ในแบบนักย่องเบาที่ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ใครที่เดินเข้ามาจะทำอะไร หรือตัวคุณและคู่อาจกำลังถูกแอบมองลีลารัก หรืออาจกลายเป็นดาราจำเป็นในแผ่นวีซีดี แต่ก็เพราะความตื่นเต้นแบบนี้แหละที่ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดอิต ติดอันดับห้องผับๆ ที่ใครๆ อยากขยับลีลา แถมเสียงระหว่างการทำกิจกรรมยังต้องอยู่ในระบบ Mute คือได้แต่อือๆ อาๆ อยู่ในความคิด เพราะเกิดกรี๊ดสนั่นก็จะดังลั่นไม่ต่างก็บระบบโฮมเธียเตอร์ คำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากรีเฟรชชีวิตเซ็กส์ หรือกำลังอยู่ในโหมด อยากด่วน ก็แค่คว้ามือหนุ่มของคุณไปที่ห้องในสุด ในห้องน้ำหญิง ยิ่งเป็นของโรงแรมห้าดาวก้ยิ่งว้าว รับรองว่าสบึมส์กันไป ไม่มีอุปสรรค เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ เมื่อได้ยินเสียงแปลกๆ จากห้องน้ำที่ปิดล็อคก็จะแค่ หน้านิ่วคิ้วขมวด หรือแอบตกใจแบบอยากรู้อยากเห็น แล้วก็เดินจากไป

  Fittin Room, Zoom Zoom ห้องลองชุด ลองคิดว่าคุณเรียกแฟนหนุ่มให้ช่วยหยิบเดรสตัวนั้น แสคตัวนี้มาให้ในห้องลองชุด แล้วลากตัวเขาเข้ามาพร้อมกับสินค้า จากนั้นแกล้งขอให้เขาปลดตะขอชั้นใน ใช้มือช้อนไปข้างหลังวนเวียนเคลียเคล้าตรงเป้ากางเกงยีนส์ของเขาจนมันตื่น แล้วแกล้งคุกเข่าลงถอดสายรัดส้นสูง แล้วใช้ปากกับแจ็คของเขาสิ จากนั้นพวกคุณก็ทำอะไรกันในห้องแคบๆ ที่บุกระจกรอบตัวอย่างตื่นเต้น มันดีจะตาย ข้อสำคัญอย่าส่งเสียงดัง และทิ้งร่องรอยอะไรไว้ประจานตัวเด็ดขาด เพราะคุณอาจถูกหมายหัว ใครชอบไอเดียนี้ เตรียมทิชชู่ หรือผ้าอนามัยไปซับซักนิดส์ก็จะดูดีมีอนามัย หรือใครทุนน้อยร่อยหรอ ก็เลือกรูดปรี๊ดๆ  ครางซี๊ดๆ ในช่วงโปรโมชั่น ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลก็แล้วกัน จะได้ไม่หมดตัวกับความเสียหายของสินค้า

  Cha La La in Car Park  ลานจอดรถ ทางที่ดีควรเลี่ยงลานที่มีการรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมพวกห้างสรรพสินค้ายอด นิยม หรือพลาซ่าสุดหรู ช้อยซ์ที่ว่านีคือพวกลานจดอดรถที่ร่มรื่นลับตา อย่างลานจอดในพิพิธภัณฑ์ หรือลานจอดรถตามคณะในหมาวิทยาลัยที่ไม่พลุกพล่าน พวกนี้จะมีกล้องจับในระยะไกล และไม่มีการคมนานคมชุกชุม ลองสร้างเหตุบังเอิญอะไรสักอย่างให้หนุ่มของคุณเป็นสารถีขับรถไปที่จุดหมาย เมื่อได้ที่เหมาะๆ ก็จู่โจมเขาแบบนุ่มนวลแต่ชวนกระสันทันที ไม่มีอะไรที่จะได้ผลไวไปกว่าตรงนั้นอีกแล้ว และเมื่อเขาหายตกใจ อะไรๆ ก็ใช่สวรรค์ไปหมด แค่ดอลลี่ ถอยเบาะ เปิดเพลงคาราบาว คุณก็จะได้เป็นน้องทองกวาวคร่อมคาวบอยไปดอยอินทนนท์ เตือนไว้นิดสำหรับรถมือสองและสาม ควรตรวจสภาพโช๊คให้แข็งแรงและหยอดน้ำมันหล่อลื่นเสมอ เพื่อกันเสียงกระแทกกระเทือน


ขอบคุณที่มาบทความจาก womanplus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา