ลีลารักสำหรับคนตัวเล็ก

Home / เซ็กส์ / ลีลารักสำหรับคนตัวเล็ก


ลีลารักสำหรับคนตัวเล็ก


เรื่องบนเตียง เซ็กส์     ผมมีปัญหาหนักอกมากคือผมเป็นนักกีฬารักบี้ตัวสูงใหญ่มากสูง 176 ซม. และหนัก 70 กก. ตอนนี้ผมมีแฟนแล้วและเรากำลังจะแต่งงานกันแฟนผมตัวเล็กนิดเดียวคือสูงแค่ 150 ซม. และหนัก 40 กก. ผมกลัวว่าจะมีเซ็กซ์แล้วเธอบาดเจ็บมีอะไรแนะนำไหมครับ

    
เรื่องของการมีเซ็กซ์นั้นขนาดของร่างกายและอวัยวะเพศไม่ได้เป็นปัญหาอุปสรรค มากมายอะไรที่แก้ไขไม่ได้เลย ถ้ารู้จักการปรับเปลี่ยนท่วงท่าการร่วมรักให้สอดคล้องกับรูปร่าง และเรื่องราวแบบคุณนั้นมีเป็นประจำและไม่เคยมีใครมีปัญหามากถ้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนการสมรส

    
แต่จะขอแนะนำคร่าวๆ ก่อน ว่าคุณควรจะ ให้เวลาเธอให้มากขึ้นในการเล้าโลมก่อนการปฏิบัติการโดยใช้อวัยวะส่วนนั้น เพราะเมื่อฝ่ายหญิงมีอารมณ์มากแล้วน้ำหล่อลื่นก็จะออกมามากและช่องคลอดก็จะเปิดขยายออก

    
นอกจากนี้ควรสอนให้เธอไม่เกร็งเวลาคุณสอดใส่แต่ให้ฝึกการเบ่งเหมือนการถ่ายอุจจาระ ซึ่งจะทำให้ช่องคลอดขยายตัวและคุณสามารถที่จะสอดได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้น

    
การมีเซ็กซ์ตอนแรกๆ ถ้าเธอยินยอมควร ให้เธอเป็นคนปฏิบัติการอยู่ด้านบน แบบนี้คุณก็จะได้ไม่ทับตัวเธอ และเธอสามารถที่จะควบคุมอวัยวะของเธอให้สอดลงบนอวัยวะคุณได้โดยสะดวกมากขึ้น

    
โดยเฉพาะถ้าเธอฝึกการเบ่งถ่ายให้ช่องคลอดของเธอขยายเพื่อที่จะได้สอดลงมาโดยสะดวก และถ้าชำนาญในท่าดังกล่าวแล้วถ้าคุณจะเป็นฝ่ายปฏิบัติการแล้วละก็ ให้เธอนอนที่ขอบเตียงนอน เพื่อที่ช่องทางที่จะปฏิบัติการจะได้เปิดให้คุณผ่านเข้าไปได้โดยสะดวกขึ้น เมื่อเรียบร้อยในรูปแบบที่แนะนำมาแล้วต่อจากนั้นก็ค่อยปรับเปลี่ยนแบบอื่น กันเอาเองก็แล้วกัน


ขอบคุณที่มาบทความจาก นิตยสารเพนท์เฮ้าส์