เขาคิดอะไรระหว่างมี sex

Home / เซ็กส์ / เขาคิดอะไรระหว่างมี sex

เขาคิดอะไรระหว่างมี sex

       เคยคิดสงสัยบางไหม ว่ามีอะไรในสมองของเขาขณะที่ คุณกำลังกอดรัด ฟัดเหวี่ยงกันอยู่ ? เราได้หนุ่ม ๆ ปากเบาบางคน มาเปิดเผยรายละเอียดที่แสนร้าย……. โดย Ron Geraci


…… ถึงคุณจะรบเร้า แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ตระหนักว่าจริง ๆ แล้วเปิดเผยจนหมดเปลือก และบอกคุณทั้งหมดเกี่ยวกับ ความคิดสกปรกใต้สะดือของเรานั้น จะไม่นำไปสู่อะไรนอกเสียจากความยุ่งยาก…และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น อาจเป็นไปได้ว่าจะไม่มีเซ็กซ์ แต่เนื่องจากมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดปรกติธรรมดาไปซะทั้งหมด (อะไรนะ คุณประหลาดใจเหรอ?) หนุ่มใจกล้า 2-3 คนจึงตกลงใจ ยอมเสี่ยงมาเปิดเผย ความจริงที่ยังไม่ได้เซนเซ่อร์ ฉะนั้นหยุดเล่นบทหมอดูทายใจมือสมัครเล่นได้แล้ว และคอยฟังไว้ให้ดี นี่คือสิ่งที่เขากำลังคิดอยู่จริง ๆ เมื่อคุณทั้งคู่ กำลังทำอย่างว่า


   “ผมไม่เชื่อเลยว่าจะได้มาอยู่ตรงนี้”

….. ถึงแม้ว่าหนุ่มคนหนึ่งจะถูกตีตราเป็นม้าศึก เขาก็ยังคงเสียวไส้อยู่ทุกครั้งครา ที่ได้ร่วมรัก ส่วนหนึ่งในสมองของเขาไม่สามารถเชื่อได้เลย ว่าเขาโชคดีพอที่จะกำลังมีเซ็กส์อีกครั้งหนึ่ง เป็นอย่างนั้นจริง ๆ อย่างไรก็ตามความกลัวที่ว่าเซ็กซ์จะหายากยิ่งกว่าวงดนตรี เด็กหนุ่มที่เขียนเพลงของเขาเอง อยู่ในความคิดของเราตลอด ดังนั้นไม่ว่าเราจะหลับนอนบ่อยครั้งแค่ไหน มันก็จะยังดูเหมือนเป็นของขวัญยิ่งใหญ่ที่เราหวาดกลัว ว่าจะสูญหายไปจากจักรวาลนี้ “พื้นฐานสำคัญก็คือ เมื่อมาถึงเรื่องเซ็กส์ ผู้หญิงจะถือไพ่เหนือกว่า” มาร์ค วัย 28 ปีกล่าว “ลึก ๆ ในใจผมคิดเสมอว่า ความโชคดีนี้จะถึงจุดจบได้ทุกเวลา เพราะฉะนั้น ผมจึงตื่นเต้นเหลือเกิน ที่จะได้เพลิดเพลินกับมันในตอนนั้น” 
  “เรือนร่างของคุณช่างเหลือเชื่อ”

….. ความคิดเช่นนี้จะผุดขึ้นมา ทุก ๆ 5 วินาที ระบบปลุกเร้าอารมณ์ของเราต้องอาศัยการมองเห็น เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราจึงเกิดอารมณ์โดยอัตโนมัติ กับความน่าปิติยินดีที่ตาของเรา กำลังจับจ้อง และผมสาบานได้ว่า นั่นไม่ได้มีความหมาย แค่ว่าคุณเป็นสาวซุกซน “มันเฉียบมากเมื่อเธออยู่ข้างบน มันเป็นมุมมองที่ไม่มีสิ่งกีดกั้นเลย ผมสามารถตรวจตราเธอ ทั่วเรือนร่าง และพยายามดื่มด่ำ กับทุกอย่างไปในขณะเดียวกัน” แดน วัย 31 บอก “และผมชอบจริงๆ ที่จะเฝ้ามองใบหน้าและดวงตาของเธอ ผมมักจะคิดว่าไม่มีอะไรจะร้อนแรงไปกว่า การได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งตั้งอกตั้งใจจริงๆ กับการร่วมรัก”

…..อีก เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราตะลึงงันเมื่อเราเฝ้าดูคุณน่ะเหรอ? เราตระหนักว่าเรามีเพียงโอกาสสั้น ๆ ที่จะเพลิดเพลินกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ การได้เห็นคุณทุกอณู เปิดโอกาสให้เราได้พิศวง กับรายละเอียด น่ารักเล็ก ๆ น้อย ๆ บนเรือนกายของคุณ ซึ่งเราจะไม่ได้เห็นบ่อยนัก…เหมือนอย่างเช่นลักยิ้มเล็ก ๆ เหนือสะโพกซึ่งจะปรากฎขึ้นเมื่อคุณแอ่นแผ่นหลัง “ผมพบว่าตัวเองจะคิดถึงมือเล็ก ๆ ของเธอที่มาจับกุมของผม” เดฟ วัย 29 กล่าว

….. และเนื่องจากมันเป็นไปโดยไม่มีการบอกกล่าว คุณคงกำลังอยากรู้แทบตายว่าแล้วเราจะวิเคราะห์ วิจารณ์ไปทั่วทุกตารางนิ้ว บนเรือนร่างของคุณ หรือไม่ คำตอบที่ซื่อสัตย์ที่สุด (เป็นครั้งที่ห้าร้อยล้าน!) คือไม่เลย เชื่อผมเถอะ ผู้ชายหลงรักในเรือนร่างของผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรือนร่างที่เปลือยเปล่า เราไม่คิดหรอกว่า อืมมมมมม…พักหลังๆ ดูเธอจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 2-3 ปอนด์นะ? น่องคู่นั้นจะดูเจ้าเนื้อไปหน่อย…. สิ่งที่เราคิดจะเป็นทำนองว่า โอพระเจ้า เธอช่างมีบั้นท้ายที่ทรงเสน่ห์อะไร   “เบสบอล”

….. ตลกเก่า ๆ เกี่ยวกับว่า เราคิดเรื่องกีฬาเบสบอล ขณะที่เรากำลังประคับประคองทำแต้มพิเศษของเราอยู่นั้นเป็นความจริง เมื่อคุณกรีดร้องว่า “อย่าเพิ่ง!” ผู้ชายต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อรักษาคลื่นไว้ ไม่ให้แตกซ่าน และเราก็ทำได้โดยพยายามอย่างยิ่งที่จะนึกถึงอะไรบางอย่างขึ้นมา ซึ่งไม่เซ็กซี่เอาเสียเลย ไม่ว่ามันจะเป็น เบสบอล หรือ Bea Arthur (นักแสดงหญิงอเมริกันวัยทองที่มีบทบาทมากในการต่อสู้เพื่อ สิทธิสตรีและพิทักษ์สัตว์) เพื่อเบี่ยงเบนเราออกจากการบรรลุ จุดสุดยอดในทันที

…..อีกอย่างหนึ่งที่พยายามทำกันจริง ๆ จัง และได้ผลด้วยคือ นึกถึงตัวอักษรและตัวเลข “บ่อยครั้งเมื่อผมพยายามจะยับยั้งเอาไว้ก่อน ผมจะสะกดตัวอักษรถอยหลัง อยู่ในใจเสมอ” เจสัน วัย 31 เปิดใจ “มันต้องใช้สมองคิดจริง ๆ และทำให้ความตื่นเต้นของผมลดระดับลงมาหน่อย พอที่จะป้องกันผมจากการทะลักออกมา” ชายคนอื่น ๆ ชอบที่จะแก้โจทย์เลข อย่างเช่นบวกเลขเศษส่วน หรือหารตัวเลขยาว ๆ (คุณจะเรียนรู้อย่างรวดเร็ว จากการพยายามคูณเศษส่วน ซึ่งจะกำจัดปัญหา การหลั่งเร็วได้ก่อนที่จะไปถึงตัวเลข 3 หลักด้วยซ้ำ) อีกเคล็ดลับหนึ่งวึ่งช่วยให้เรายับยั้งไว้ได้คือ พุ่งความสนใจไปยัง อะไรบางอย่างที่ทำให้เจ็บปวด เหมือนอย่าง เช่น ตะคริวที่ส้นเท้า หรือ กล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า จากการพยายามออกกำลังมากเกินไป ที่โรงยิมในวันก่อน “การนึกไปถึงอะไรบางอย่างที่เป็น ความเจ็บปวดทางการ เพียงพอที่จะดึงผมกลับมาจากความจวนเจียน” โจ วัย 22 อธิบาย   
“ดาราคนโปรด หรือ หญิงในจินตนาการ”

….. ในที่สุดเมื่อคุณเปิดไฟเขียว ให้เราเลิกความคิดทำลายจุดไคลแม๊กซ์เหล่านั้น และเดินหน้าเต็มที่ เราก็จะปล่อยให้ประตูแห่งจินตนาการทางเพศของคุณ เปิดกว้าง ความคิดของเราที่เกี่ยวเนื่องกับการปฏิสนธิ ก็จะใช้ประโยชน์ จากวัตถุดิบใดก็ตามที่ไขว้คว้ามาได้ และบ่อยครั้งบังเกิดเป็นฝันกลางวันสุดโปรดของเรา เกี่ยวกับการได้ทำอะไร กับสาวเซ็กซี่คนดัง ไม่ว่าจะเป็นบรรดานางแบบน่องทอง หรือ ดาราหวานใจภาพยนตร์ “มายอมรับกันเถอะว่า บ่อยครั้งที่ความคิดเกี่ยวกับไฮดี้ คลูมก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้” พอล วัย 29 กล่าว “แน่นอนว่าแฟนสาวของผมร้อนแรง แต่การจินตนาการว่า ไฮดี้ มาอยู่บนตัวผมก็ ไม่เลวเหมือนกัน”

…..พยายามอย่าถือสา คำสารภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้มาเป็นเรื่องส่วนตัว มันเป็นปฏิบัติการโดยธรรมชาติ และไม่ใช่รูปแบบของการนอกใจ ในทางความคิด มันเป็นยุทธวิธีที่ไม่เสียหาย ซึ่งจะสามารถช่วยให้เกิดสิ่งเร้าที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างต่อเนื่อง และเราจำเป็นต้องสร้างขึ้นเพื่อความตื่นเต้นทางเพศ แอรอน วัย 29 ปี ใช้ฉากเซ็กซ์ ที่ร้อนระอุจากภาพยนตร์มายกระดับ ความกำหนัดของเขา “ผมจินตนาการไปว่าผมกับแฟนสาวเป็นผู้ที่กำลังแสดงอยู่” เขากล่าว “และถึงแม้ว่าผมจะมีความเพ้อฝันกับฉาก ที่แตกต่างออกไป แต่เธอก็ยังเป็นคนที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์” เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งประสานเสีย คุณต้องการรู้ความจริง ไม่ใช่เหรอ? และมาพูดคุยกันตามตรงดีกว่า คุณไม่เคยใช้ความคิดไม่ถูกทำนองคลองธรรมอย่างนี้ กับหนุ่มฮอลลีวูด เพื่อช่วยเหวี่ยงให้คุณถึงสวรรค์ชั้นสุดยอดบ้างเลยเหรอ? ผม   “ความร้ายกาจที่เราปรารถนาว่ากำลังกระทำ”

…..” บ่อยครั้งที่ผมไม่สามรถหยุดความคิดว่า อยากจะร่วมรักแบบสามคนบนเตียง หรืออยากไปเอากล้อง vdo มาถ่ายภาพเอาไว้ เพื่อจะได้สามารถดูตัวเราเอง” ดาร์เลน วัย 29 บอก ใช่เลยผู้ชายของคุณได้แอบใช้ชั่วขณะที่กำลังเหงื่อตกอยู่กับคุณ มาคิดถึงกิจกรรมโสมมสารพัด แบบซึ่งจะเพิ่มเซ็กส์พิเศษสุด เข้าไปในการเริงรักครั้งนั้น ปรกติแล้วสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อเราเข้าสู่รูปแบบสบาย ๆ ที่เซ็กส์ยังคงเยี่ยมยอด แต่ได้กลายเป็นกิจวัตรประจำวัน คนทุกคู่จะพัฒนาการ หย่อนใจของเขาขึ้นมา ซึ่งได้ผลดีกับทั้ง 2 ฝ่าย มันเปิดกว้างสู่การผันแปรเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่สิ้นสุด แต่เราเลือกที่จะไม่ขอพูดออกมา และสิ่งที่น่าทำ และไม่น่าทำ ก็รับรู้กันได้อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากเราไม่ต้องการ ให้คิดว่าเราเป็นคนวิตาถาร เราขอหยุดคำถามไว้ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่เขตแดนอันต้องห้าม แต่ไม่ใช่ในความคิดของเรา เพราะที่นั่นจิตนาการของเราสุดบรรเจิด


ที่มา : thiswomen.com


ขออนุญาตใช้เนื้อหา