7 สถานที่ สำหรับประสบการณ์เซ็กซ์สุดยอด

Home / เซ็กส์ / 7 สถานที่ สำหรับประสบการณ์เซ็กซ์สุดยอด

7 สถานที่ สำหรับประสบการณ์เซ็กซ์สุดยอด 


เว็บไซต์สุขภาพ health 24 ทำการสำรวจ 7 สถานที่สุดยอดสำหรับการมีเซ็กซ์ที่เรียกความตื่นเต้นได้ดีที่สุด พร้อมทั้งรวบรวมข้อดีข้อเสียของแต่ละแห่งได้อย่างถึงพริกถึงขิง ชนิดที่คุณเอาไปใช้ได้เลย แต่ทางเราแนะว่าบางทีมันก็สุ่มเสี่ยงเกินไป เผลอๆ คุณจะได้ขึ้นหนังสือพิมพ์หน้า 1 แบบไม่เต็มใจก็เป็นได้ ซึ่ง 7 แห่งเรียงจากมากไปหาน้อยมีดังนี้  อันดับ 7  ที่บ้านพ่อแม่ของคุณ
   นี่อาจดูเป็นเรื่องปกติของครอบครัวขยายอย่างเราๆ แต่มันจะตื่นเต้นหากคุณยังเป็นแค่คู่เดท แต่ริอยากลองอะไรแผลงๆ ข้อแนะนำก็คือ อย่าใส่เสื้อผ้าที่รัดเกินไป และระวังที่ที่คุณทำเลอะเทอะแล้วจะเช็ดไม่ออก  


   อันดับ 6  ในรถตอนขับไปหัวหิน 
   เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูงสุด แต่ก็ทำได้ง่ายสุด รถยนต์ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและสาธารณะในเวลาเดียวกัน ทางที่ดีหากคุณต้องตระเตรียมหลายอย่างอยู่พอสมควร และหากจะเอาถึงขั้น full course รถอย่าง Mx5 หรือกระบะตอนครึ่งคงไม่เหมาะกับกิจกรรมนี้  


   อันดับ 5  ห้องสมุด 
   ข้อดีของห้องสมุดก็คือ มันใหญ่มาก กว้างมาก แต่ข้อเสียก็คือ คุณส่งเสียงดังไม่ได้ และต้องคอยหลบบรรณารักษ์และกล้องวงจรปิด แต่ความเสี่ยงแบบนี้ หลายคู่มองว่านี่เป็นความท้าทาย


   อันดับ 4  ในสระว่ายน้ำ
   ความเสี่ยงต่ำ แต่เร้าใจเป็นที่สุด แต่การมีเซ็กซ์ไม่ว่าจะในสระน้ำ หรือริมสระน้ำ คุณต้องออกแรงมากกว่าการมีเซ็กซ์แบบปกติอยู่นิดหน่อย ไม่อย่างนั้นเซ็กซ์ริมสระของคุณจะดูทุลักทุเลและขาดความต่อเนื่อง     อันดับ 3  mile-high club
   ตะละแม่วีนัส คอลัมนิสต์ของเราที่เคยเขียนเรื่องนี้ลงใน GM PLUS เมื่อ 2 ปีก่อนก็เห็นด้วยว่า เซ็กซ์บนเครื่องบินนั้นเป็นกิจกรรมที่ท้าทายคู่รักที่สุด ต้องอาศัยการร่วมแรงร่วมใจ ความอดทน และการไม่หวั่นต่อเสียงเคาะประตูห้องน้ำบนความสูง 40,000 ฟุต


   อันดับ 2  ริมหาดทราย   
   ฟังดูไม่น่าจะเป็นสถานที่ที่ติดอันดับ 2 แต่หากคุณเคยลองจะรู้ว่า การมีเซ็กซ์ริมหาดเป็นเรื่องยาก ไหนจะต้องระวังทรายเม็ดเล็กๆ ที่อาจก่อความระคายเคือง ไหนต้องระวังสายตาจากคนรอบข้างซึ่งคุณไม่รู้ว่าจะมาจากทางไหน แต่หากทำได้ มันเป็นประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับ


   คำว่าสุดยอดที่สุดแล้ว! และมาถึงอันดับ 1 นั่นคือ

   อันดับ 1  ในห้องซาวน่า  

   ในห้องที่อุ่นๆ กำลังดี เนื้อตัวลื่นไปด้วยน้ำ คุณและคู่รักเปลือยกายอยู่ต่อหน้ากันและกัน ในเวลาที่กล้ามเนื้อกำลังผ่อนคลายเต็มที่ ว่ากันว่าการมีเซ็กซ์ในสภาวะอย่างนี้จะสามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม…ใครจะไปลองก็ไม่ว่า แต่ขอให้ห้องซาวน่าของคุณส่วนตัวนิดหน่อยก็คงดีที่มาจาก GM 379